สยามเซ็นเตอร์ ดึงแบรนด์ฮอตจากออนไลน์ มาแลนดิ้งให้ช้อปแบบจัดเต็ม กับ FABLAB มัลติแบรนด์สโตร์สัญชาติไทย เปิดตัวแล้ววันนี้!!

แบรนด์สุดโปรดระดับท้อปของแฟชั่นนิสต้านักช้อปออนไลน์ อย่าง FABLAB (Fabulous & Laboratory) มัลติแบรนด์สโตร์สัญชาติไทยแหล่งรวมแบรนด์ออนไลน์ชื่อดัง เปิดตัวแล้ววันนี้ในรูปแบบแฟลกชิปสโตร์ที่ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์!!

สาวๆนักช้อปต้องรีบมาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์สุดล้ำกับคอนเซ็ปต์ใหม่ที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อนพร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ทั้งคอลเลคชั่น Collaboration กับเหล่าแบรนด์ชั้นนำ, เอ็กซ์คลูซีฟ  คอลเลคชั่นทั้งแฟชั่นและไลฟ์ไสตล์ และไฮไลท์สุดพิเศษกับแฟลกชิปสโตร์รูปโฉมใหม่ล่าสุดที่ชาวสยามดีเอ็นเอจะได้สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งที่แท้จริงเฉพาะที่สาขาสยามเซ็นเตอร์เท่านั้น

พร้อมเสิร์ฟแฟชั่นที่หาไม่ได้จากที่อื่น คอลเลคชั่น Absolute Siam ที่มีเฉพาะที่นี่ที่เดียว! ณ FABLAB ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ พบกับผลงานคอลลาบอเรชั่นซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่ FABLAB ร่วมกับกว่า 40 แบรนด์ดังสร้างสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษมาเอาใจสาวนักช้อปที่หลงใหลในความโดดเด่นไม่เหมือนใคร และประสบการณ์การช้อปปิ้งเต็มรูปแบบทั้งสามารถเลือกชม ลองไซส์ สัมผัสเนื้อผ้า และจับต้องสินค้าได้ตามใจชอบ

นำโดย VIRGINX, Mitr, Valley of Lily, What a girt wants, Wildblue, Gigiwear, Anatta, Evenbetter, Gemmemore, Dotlineplain, Fulle Fille, Jewellista และ Swan พร้อมพบกับรูปโฉมใหม่กับบรรยากาศห้องแฟชั่นแล็ปในสไตล์ High-Fashion การตกแต่งร้านสุดหรูหราที่มาโทนน้ำตาลเบจ ให้ทั้งความรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลายและแปลกใหม่มากขึ้นในเวลาเดียวกัน อีกหนึ่งไฮไลท์สุดพิเศษ ครั้งแรกที่ FABLAB เปิด Beauty Corner รวบแบรนด์นิชสกินแคร์ที่เป็นสัญชาติไทยทั้งหมด อาทิ Miuskin, Skin Ssentials และSollie คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดมาไว้ในที่เดียวกันอีกด้วย

นอกจากนี้ FABLAB ยังคงนำเสนอคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าซิกเนเจอร์ภายใต้แบรนด์ในคอนเซ็ปต์ Effortless Everyday Fashion ที่สาวๆทุกคนทุกสไตล์สามารถเข้าถึงและสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้ ทั้งรองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับ โดยภายในร้านจัดแบ่งสินค้าออกเป็น 4 โซน เริ่มจากโซน Everyday สินค้าใส่ง่ายที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ในทุกวัน, Street รวมสไตล์สตรีทแฟชั่นที่มีให้เลือกช้อปตั้งแต่เสื้อทีเชิ้ต กางเกงยีนส์ ไปจนถึงงานแฟชั่นแฮนด์เมด, Boutique โซนที่รวมสินค้าสำหรับโอกาสพิเศษ อาทิ ชุดเดรสสไตล์หรูหรา เสื้อสูทแบบทางการ, และโซน  Active รวมชุดว่ายน้ำ และไอเท็มสำหรับการออกกำลังกายอย่างครบครัน

Be Inspired กับแรงบันดาลใจใหม่ๆ ไปกับสยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/SiamCenter และIG : @SiamCenter