Jaspal เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ส่งมอบของขวัญ รอยยิ้ม และความสุข ต้อนรับปีใหม่กับ SMILEY ICONIC ระดับโลก!!

หากนึกถึงตัวแทนแห่งความสุขและรอยยิ้ม หลายคนคงนึกถึงไอคอนยอดฮิตที่มีรอยยิ้มสดใส อย่าง Smiley ไอคอนวงกลมหน้ายิ้มสีเหลืองที่เป็นตำนานสื่อความรู้สึกของคนทั้งโลก และในช่วงใกล้เทศกาลแห่งความสุขแน่นอนว่า Jaspal ก็ไม่พลาดที่จะนำความสุข ส่งมอบของขวัญ มาแจกจ่ายให้กับทุกคน ด้วยการคอลาบอเรชั่นกับแบรนด์ไอคอนระดับโลกอย่าง Smiley

หากใครเป็นแฟน Jaspal ก็คงรู้กันดีว่าแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติไทยรายนี้พยายามมุ่งมั่นสรรหาความตื่นเต้น และสร้างความสดใหม่ให้กับแบรนด์อยู่เสมอ จึงทำให้ในทุกๆ ปี จะมีการคอลาบอเรชั่นกับดีไซเนอร์หรืออาร์ตติสท์ชื่อดังอย่างต่อเนื่อง และในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ เหล่าสาวก Jaspal และ Smiley ต้องตื่นตาตื่นใจ เตรียมตัวรับความสดใสเอาไว้ให้ดี เพราะคอลาบอเรชั่นใหม่ล่าสุด!  Jaspal x Smiley จะมีแต่ความสนุกสดใสมากกว่าที่เคย เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข การส่งมอบของขวัญ การเฉลิมฉลองรับปีใหม่นี้ ด้วยแฟชั่นเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่เอาใจทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายกว่า 92 SKU เอาใจสายปาร์ตี้ เพราะมาในคอนเซปต์ All Day All Night Happy สนุกกันได้ตลอดเวลา โดยการคอลแลปในครั้งนี้ยังถือเป็นการเฉลิมฉลองให้กับ    แบรนด์ Smiley ที่มีอายุครบ 50 ปี ตั้งแต่การถือกำเนิดในปี 1972 อีกด้วย

คอลาบอเรชั่นใหม่นี้ ถือเป็นการออกแบบที่ดึงจุดเด่นของทั้ง 2 แบรนด์ออกมาได้อย่างโดดเด่น ทั้งความสดใสความอ่อนหวาน จากรอยยิ้มของไอคอน Smiley แต่ก็ไม่ทิ้งความสมาร์ท, feminine ที่มีความทันสมัย comtemporay ของ Jaspal ได้อย่างลงตัว จึงทำให้คอลเลคชั่นนี้น่าค้นหา และสดใสไปพร้อมกัน รวมถึงการผสมผสานดีไซน์แบบสตรีทให้ดูสนุกสนาน และลูกเล่นสีสันสุดจี๊ดจ๊าดด้วยดีเทลที่เน้นการปักเลื่อมให้ดูโดดเด่นสะดุดตา ส่วนโทนสีที่เลือกใช้ จะเป็นสีสันสดใสอย่างเช่น สีเหลือง สีชมพู และสีทอง โทนสีเข้มของคุณผู้ชายอย่าง สีดำและสีขาวแมทช์กับความเป็นดาร์กไนท์ที่ให้ความรู้สึกสุขุมแต่ก็สนุกได้เช่นกัน เรื่องคุณภาพของเนื้อผ้าถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ ทีม Jaspal เฟ้นหาเนื้อผ้าที่เหมาะสมกับสภาพอากาศเมืองไทย แต่ยังคงความพรีเมี่ยมได้เป็นอย่างดี

Jaspal ขอมอบคอลาบอเรชั่นสุดพิเศษ Jaspal x Smiley เพื่อเป็นของขวัญส่งท้ายปี 2564 เพื่อสร้างรอยยิ้มและความสดใสให้กับลูกค้าทุกท่าน ใครที่กำลังมองหาของขวัญชิ้นเด็ด สำหรับคนโปรดในเทศกาลส่งมอบความสุขนี้ ต้องไม่พลาดกับเสื้อผ้าและเครื่องประดับกว่า 92 รายการโดยแบ่งเป็นเสื้อผ้าผู้หญิง 52 รายการ ที่มีให้เลือกทั้ง Dress, Jumpsuit, Co-ord, Knitwear, Jacket, T-shirt, Skirt ,Pants และเครื่องประดับ กับไลฟ์สไตล์โปรดักส์อีก 27 รายการ เช่น กระเป๋า,หมวก,ผ้าพันคอ, แว่นตา, แมส ฯลฯรวม และสินค้าแฟชั่นผู้ชายอีก 13 รายการที่สำคัญทุกชิ้นใส่สบายและดูดีแน่นอน

คอลเลคชั่น Jaspal x Smiley การคอลาบอเรชั่นกับ ICONIC ระดับโลก เริ่มวางจำหน่ายแล้ววันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 ที่ร้าน Jaspal 45 สาขาทั่วประเทศ