GEOX PRESENTATION AUTUMN-WINTER 2022/23 COLLECTION

สำหรับฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2022/23 GEOX (เจอ๊อกซ์) แบรนด์รองเท้าชั้นนำจากประเทศอิตาลีจัดงาน Presentation Autumn-Winter 2022/23 Collection ณ กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี นำเสนอตัวตนของแบรนด์ผ่านความเรียบหรู งามสง่า พร้อมด้วยคุณสมบัติหลากหลายที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

โดยความงามที่กล่าวถึงนั้นล้วนอุดมไปด้วยรายละเอียดอันประณีตและกลิ่นอายของสุภาพสตรีที่สะท้อนผ่านวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไปจนถึงความสะดวกสบายยามสวมใส่ที่เกิดจากเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเฉพาะของเจอ๊อกซ์ ซึ่งมีคุณสมบัติในการกันน้ำ การระบายอากาศ และการควบคุมความร้อนอันเป็นหัวใจหลักของนวัตกรรมด้านสุนทรียศาสตร์ที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง

ในด้านของโทนสีประจำฤดูใบไม้ร่วง เลือกใช้สีโทนอุ่นเพื่อรับกับบรรยากาศของช่วงปลายปี อย่างสีน้ำตาลคอนยัค สีมะฮอกกานี สีดำ สีแดงเบอร์กันดี และสีครีมบัตเตอร์สก็อต เพื่อตอกย้ำถึงความสง่างาม เรียบหรู และเปี่ยมไปด้วยคุณภาพของรองเท้าอิตาเลียน รวมถึงเทคโนโลยี Amphibiox™ ที่สามารถกันน้ำได้พร้อมควบคุมอุณหภูมิด้านในให้อบอุ่น

ไฮไลต์ของคอลเลกชั่นนี้คือการที่ GEOX และ ACBC ซึ่งเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืนได้ร่วมกันสร้างสรรค์แคปซูลคอลเลคชั่น ACBC X GEOX ออกแบบรองเท้าผ้าใบสไตล์เทนนิสแบบวินเทจที่รังสรรค์ขึ้นจากวัสดุรีไซเคิลที่ยังคงคุณภาพและเทคโนโลยีไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

นอกจากคอลเลกชั่นรองเท้าแล้ว ยังมีในพาร์ทของคอลเลกชั่นแจ็คเก็ต (OUTERWEAR) ที่โดดเด่นในด้านการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความเก๋ไก๋ ไม่ฉูดฉาด และความสบายยามสวมใส่อย่างสูงสุด เป็นการนำเทคโนโลยีล้ำสมัยและการคำนึงถึงความสบายของผู้สวมใส่แต่ละคนมาผสมผสานควบคู่ไปด้วยกัน อีกทั้งยังเพิ่มความใส่ใจและตระหนักรู้ในด้านของความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ส่วนโทนสีที่เลือกใช้นั้นเป็นโทนสีเข้มอย่างสีดำ สีเบจเข้ม สีชมพูม่วงไปจนถึงโทนสีสว่างอย่างสีเหลืองและสีขาว

ซึ่งไฮไลท์ของคอลเลกชั่นอยู่ที่ นวัตกรรม Sustainability ของ GEOX ที่ได้รับรางวัล ISPO Award อันทรงเกียรติประจำปี 2022 โดยเสื้อแจ็คเก็ตเลือกใช้ส่วนผสมของขนสัตว์บริสุทธิ์ชนิดใหม่ ขนสัตว์รีไซเคิล และเส้นใยยูคาลิปตัสที่สร้างใหม่ มีซับในที่สามารถถอดออกและอัดแน่นด้วยแผ่นใยสองชั้นที่ทำจากขนสัตว์รีไซเคิลและขนสัตว์เทียม และที่พิเศษกว่านั้นคือ มีเมมเบรนที่กันลม ระบายอากาศ และกันน้ำที่เสริมด้วยเทคโนโลยี Any Weather Condition ซึ่งเกิดจากกระบวนการผลิตที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมที่ไม่เป็นพิษ ใช้วิธีการเย็บเข้าด้านในเหมือนซับใน เมมเบรนสามารถถอดแยกทิ้งได้ง่ายตามหลักเศรษฐกิจหมุนเวียนอีกด้วย