ยูนิโคล่เปิดตัว UNIQLO and JW ANDERSON ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022 ฉลองวัฒนธรรมริมชายฝั่งของชาวอังกฤษ

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัว UNIQLO and JW ANDERSON คอลเลคชั่นใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2022 วางจำหน่ายวันที่ 18 มีนาคม 2565

14617-6-rescan 001
19545-5 001

คอลเลคชันนี้เป็นการร่วมมือกับแบรนด์เสื้อผ้าจากกรุงลอนดอน ที่เปี่ยมล้นด้วยแฟชั่นสไตล์คอนเทมโพรารี่ ถ่ายทอดวัฒนธรรมริมชายฝั่งและการเดินเรือล้ำค่าของสหราชอาณาจักร ที่เป็นแรงบันดาลใจหลักภายใต้คอนเซ็ปต์ “At Home with the Sea” คอลเลคชันนี้จะตีความคำว่าเรียบง่ายแบบใหม่ในคุณภาพเสื้อผ้าตามปรัชญา LifeWear (ไลฟ์แวร์) ผนวกเข้ากันความประณีตที่ขี้เล่นของ JW ANDERSON

โจนาธาน แอนเดอร์สัน ดีไซน์เนอร์แห่งแบรนด์ JW ANDERSON กล่าวว่า “ทะเลเป็นสถานที่ที่สำคัญต่อชีวิตของผมตั้งแต่เด็ก ทะเลจึงกลายเป็นแรงบันดาลใจของคอลเลคชันนี้ และผมหวังว่าทุกคนจะมีความสุขกับการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสไตล์ชายทะเลมากขึ้น”

19593-2 001
19557-7 001

ไลน์อัพของคอลเลคชันนี้ประกอบด้วยเสื้อเชิ้ต หมวก ถุงเท้าที่มีการเย็บสไตล์เรือใบในสีสันสดใส รวมถึงชุดเดรสและเสื้อพาร์กาสไตล์ยอร์ชที่เปล่งประกาย ตัดกันโทนสีน้ำเงินของทะเลและท้องฟ้า การออกแบบเสื้อผ้าในคอลเลคชันนี้ยังคำนึงถึงฟังก์ชันในการใช้งานต่างๆ อาทิ เนื้อผ้าตาข่าย และกันน้ำ (Water Repellency) และความเป็นเอกลักษณ์ของยูนิโคล่ ผสานกับองค์ประกอบที่บ่งบอกถึงตัวตนของ JW ANDERSON อย่างการเย็บผ้าหลายชิ้นเข้าด้วยกัน (Patchwork) หรือ ทรงที่ไม่สมมาตร (Asymmetry) เพื่อตอบโจทย์ความสบายและดีไซน์ที่ไม่จำเจ

โทนสีและขอบของเสื้อผ้าในคอลเลคชันนี้จะเพิ่มสัมผัสของความแตกต่างในโทนสีธรรมชาติ รวมถึง สีน้ำเงินมหาสมุทร สีเบจจากทราย และโทนสีแดงและสีเขียวสดใส สำหรับลุครีแล็กซ์ไว้เดินชิลล์ๆ ที่ชายทะเล

ข้อมูลเกี่ยวกับคอลเลคชัน UNIQLO and JW ANDERSON ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022

วันวางจำหน่าย:             วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2564

สาขาที่วางจำหน่าย:       ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน และออนไลน์สโตร์ UNIQLO.com

เว็บไซต์สำหรับคอลเลคชัน:https://www.uniqlo.com/jwanderson