Kate Spade New York ฉลองเปิดร้าน Official Store บนช้อปปี้ พร้อมให้ยลโฉมสุดเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใครในไทยบน Shopee Premium

ฤดูใบไม้ผลิก็เปรียบเสมือนช่วงเวลาแห่งการเบ่งบานและความสดใส เคท สเปด นิวยอร์ก (Kate Spade New York) ควงแขน ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ร่วมเฉลิมฉลองร้านออนไลน์ออฟฟิเชียลสโตร์ใหม่ พร้อมต้อนรับฤดูแห่งความสดใสด้วยการร่วมเปิดตัวคอลเลคชั่นกระเป๋าใหม่ล่าสุดประจำฤดูใบไม้ผลิ (Spring Collection) ให้สาว ๆ นักช้อปได้ร่วมยลโฉม และเป็นเจ้าของในโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ก่อนใครบน Shopee Premium

Spring Collection เมื่อยามที่ฤดูใบไม้ผลิมาเยือน ถึงคราวกล่าวคำทักทายกับดวงตะวัน กับคอนเซ็ปท์ Party in the Park ที่เปรียบสมือนการเนรมิตงานปาร์ตี้ในสวนมาไว้ในมือคุณ เชิญชวนสาวๆ มาร่วมเบิกบานและสรรค์สร้างให้ทุกวันเป็นวันที่แสนพิเศษท่ามกลางหมู่มวลดอกไม้ในสวน ที่จะเปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสถึงเสน่ห์แห่งความคลาสสิก กับกระเป๋ารูปทรงอันหลากหลายที่เหมาะกับทุกช่วงเวลาแห่งความเบิกบานนี้

เตรียมความพร้อมและมาร่วมเอนจอยไปกับเรา เพราะไม่ว่าจะยามอรุณรุ่งหรือราตรีทุก ๆ วันล้วนเปี่ยมไปด้วยโอกาสพิเศษอยู่เสมอ ตั้งแต่ความโอฬารเรื่อยไปจนถึงสิ่งเล็กน้อย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ เคท สเปด นิวยอร์ก พร้อมเฉลิมฉลองให้กับทุก ๆ สิ่ง ผ่าน Spring Collection นี้

เริ่มต้นกับการเปิดตัวกระเป๋ารุ่น Avenue (อเวนิว) กระเป๋าทรง Satchel สุดเรียบหรูผลิตจากวัสดุหนังวัวคุณภาพสูง พร้อมด้วยช่องใส่ของถึงสามช่อง มาพร้อมกับความเอนกประสงค์ที่จะสามารถสะพายแบบกระเป๋าครอสบอดี้ในวันที่แสนชิล หรือจะเลือกถือก็ดูเหมาะกับช่วงเวลาแห่งความเบิกบานของฤดูใบไม้ผลิอย่างลงตัว มาให้ร่วมสัมผัสสองขนาดคือ ขนาดมินิและขนาดกลาง

นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับกระเป๋ารุ่น Knott (น็อท) สุดชิค วาดลวดลายสลับของสองวัสดุหลักอย่าง Canvas (แคนวาส) และหนังวัวคุณภาพสูง พร้อมตัดกับภาพความฉูดฉาดของฤดูใบไม้ผลิด้วยสีโทนเย็นที่ดูเข้ากันอย่างลงตัว

ปิดท้ายด้วยกระเป๋า Novelty (โนเวลที) ซึ่งถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ เคท สเปด นิวยอร์ก ที่คราวนี้มาในดีไซน์สุดเก๋ เข้ากับคอนเซ็ปท์ Party in the Park ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสดใสของฤดูใบไม้ผลิได้อย่างลงตัว แต่งแต้มไปด้วยรายละเอียดของความสนุกสนานและการเลือกใช้สีสันอันชาญฉลาด มาพร้อมกับสีสันที่สว่างสดใส ฉูดฉาด รวมไปถึงรูปทรงที่เป็นเอกลัษณ์ เข้ากับภาพของดอกไม้นานาชนิด อันเป็นตัวแทนแห่งจิตวิญญาณของฤดูใบไม้ผลิได้อย่างประณีตลงตัว นอกจากกลิ่นอายแห่งสปริงแล้ว ยังเห็นได้ถึงความใส่ใจในทุกรายละเอียดของกระเป๋า สะท้อนให้เห็นถึงแพชชั่นในผลงานหัตถศิลป์ชิ้นนี้ ที่ต้องการจุดประกายทุก ๆ ความสุขสันต์ในกระเป๋ารุ่น Petal (เพทอล) กระเป๋ารูปทรงดอกไม้ที่ทั้งสนุกสนานและเข้ากับหลากหลายลุค

ร่วมสนุกสนานไปการมิกซ์แอนด์แมทช์ และพร้อมเบิกบานไปในทุกๆ วันกับ Spring Collection จาก เคท สเปด นิวยอร์ก ที่จะเริ่มให้จับจองเป็นเจ้าของได้ก่อนใครตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษ ลดสูงสุด 800 บาท และพิเศษเฉพาะลูกค้าใหม่ที่กดติดตามร้าน Kate Spade New York Official Store รับทันทีโค้ดส่วนลดสูงสุด 200 บาท[1] เฉพาะเหล่านักช้อปบน Shopee Premium เท่านั้น

กดติดตาม เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นสุดเลอค่าจาก Kate Spade New York Official Store ได้ที่ https://shopee.co.th/katespadenewyork.official

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery


[1] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด