“การ์มิน” เปิดตัว INSTINCT 2 ซีรีย์ จีพีเอสสมาร์ทวอทช์สายเอาท์ดอร์ พร้อมนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ เพิ่มอายุการใช้งานไม่จำกัด

การ์มิน ผู้ส่งมอบที่สุดของความหลากหลายทางเทคโนโลยี GPS ตั้งแต่อุตสาหกรรมการบิน ยานยนต์ การเดินทะเล ฟิตเนส และกิจกรรมกลางแจ้ง ลุยต่อ เปิดตัว INSTINCT 2 ซีรีย์ จีพีเอสสมาร์ทวอทช์สายเอาท์ดอร์ดีไซน์เด่นใน 2 ขนาด มีให้เลือกกว่า 18 สไตล์ มาพร้อมกับนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ ที่เพิ่มให้อายุแบตเตอรี่ใช้งานได้ไม่จำกัด (Unlimited)[1] พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ กับตัวเรือนที่แข็งแกร่งถูกสร้างขึ้นตามมาตรฐานทางทหารของสหรัฐอเมริกา MIL-STD-810 จัดเต็มกับฟีเจอร์อัพเกรดด้านสุขภาพ พร้อมเพิ่มฟีเจอร์ Sleep Score เพื่อให้การมอนิเตอร์ด้านสุขภาพครบถ้วนทุกมิติ รวมถึงฟีเจอร์ด้านไลฟ์สไตล์อย่าง Garmin Pay[2] ที่มาพร้อมกับ Rabbit Card ราคาเริ่มต้นเพียง 11,990 บาท

สมาร์ทวอทช์การ์มินรุ่น INSTINCT 2 ซีรีย์ ถูกดีไซน์ให้มีความโดดเด่นตามแบบฉบับ BOLD & RUGGED แข็งแกร่ง จัดจ้าน สะท้อนตัวตนที่ชัดเจนและแตกต่างเป็นหนึ่งเดียว ส่งเสริมให้ผู้สวมใส่ได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในทุกๆ วัน และภายใต้สีสันอันโฉบเฉี่ยว ยังมีเทคโนโลยีระดับแถวหน้าของวงการสมาร์ทวอทช์ที่การ์มินพัฒนาขึ้น

DESIGNED FOR LIFE – ดีไซน์เพื่อสนับสนุนการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ

INSTINCT 2 ซีรีย์ มีขนาดบางกว่ารุ่นก่อนและมีให้เลือกถึง 2 ขนาด คือ INSTINCT 2 ขนาด 45 มม. และ INSTINCT 2S ที่มาในขนาด 40 มม. ซึ่งจะเจาะลูกค้ากลุ่มผู้หญิงหรือผู้ที่มีขนาดข้อมือค่อนข้างเล็กจะสวมใส่รุ่นนี้ได้สบายกว่า โดยหน้าจอแสดงผลของ INSTINCT 2 ซีรีย์ ถูกอัปเกรดใหม่ให้มีความละเอียดสูง ผู้สวมใส่สามารถแคปเจอร์ข้อมูลสำคัญได้เพียงพริบตาระหว่างทำกิจกรรม จอกระจกกันรอยขีดข่วนและแข็งแกร่ง ใช้งานได้อย่างมั่นใจ ถูกสร้างขึ้นตามมาตรฐานทางทหารของสหรัฐอเมริกา MIL-STD-810 ทนทานต่อทั้งความร้อน แรงกระแทก และน้ำลึกถึง 100 เมตร นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับ Garmin Connect IQ™ (CIQ) แพลตฟอร์มสำหรับการปรับแต่งผลิตภัณฑ์เพื่อการใช้งานส่วนบุคคล ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดแอปฯ วิดเจ็ต หน้าจอนาฬิกา ช่องข้อมูล และอื่น ๆ อีกมากมายได้ฟรี และที่สำคัญผลิตภัณฑ์ซีรีย์นี้ยังมีฟีเจอร์เพื่อสุขภาพ อาทิ Hydration Tracking (ติดตามการดื่มน้ำ) Connect Leaderboard (ข้อมูลจำนวนก้าว ระยะทาง) Menstrual Cycle (ข้อมูลรอบเดือน) และ Pregnancy Tracking (ติดตามการตั้งครรภ์) ที่สามารถเรียกใช้งานได้ผ่าน CIQ

SOLAR TECH FOR ENDURING BATTERY LIFE – นวัตกรรมโซลาร์เทคฯ ที่เพิ่มให้อายุแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน

เติมเต็มอายุใช้งานแบตเตอรี่แบบเต็มพิกัด ใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุดถึง 28 วัน เมื่ออยู่ในโหมดสมาร์ทวอทช์ และนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ ที่ถูกพัฒนาไปอีกขั้น จึงช่วยให้แบตเตอรี่ใช้งานได้ไม่จำกัด¹ INSTINCT 2 ซีรีย์ ยังมีโหมดกิจกรรมแบบบิ้วท์อินที่หลากหลาย อาทิ Multisport ที่อัปเกรดใหม่มาพร้อมโหมดกีฬากว่า 30 โหมด พร้อมอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้สามารถใช้งานระหว่างกิจกรรมหรือดูข้อมูล เวลา และระยะทางของกิจกรรมที่กำลังทำได้แบบไม่จำกัดประเภท และหากเกิดเหตุฉุกเฉิน INSTINCT 2 ซีรีย์ ยังมีฟีเจอร์ Incident Detection ที่จะช่วยแจ้งเหตุผิดปกติให้คนใกล้ชิดของผู้ใช้งานทราบทันที โดยต้องมีการตั้งค่าเชื่อม INSTINCT 2 ซีรีย์ กับระบบ Garmin Connect™ Mobile ล่วงหน้าเพื่อระบุว่าเจ้าของอุปกรณ์ต้องการแจ้งให้ใครและสถานที่ไหน (ถ้ามี) ทราบหากเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้น[3]

STAY HEALTHY WHILE STAYING CONNECTED – มอนิเตอร์ข้อมูลสุขภาพ พร้อมอัพเดททุกการเคลื่อนไหว

INSTINCT 2 SOLAR พร้อมเพิ่มความสะดวกในชีวิตประจำวันให้แก่ผู้ใช้งานเพิ่มเติมผ่าน Garmin Pay² ที่ช่วยให้คุณใช้บัตรเครดิต หรือ Rabbit Card ชำระเงินต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เปิดทางให้ไปสนุกกับการผจญภัยครั้งต่อไปได้อย่างฉับไว INSTINCT 2 ซีรีย์ ครบเครื่องเรื่องฟีเจอร์สุขภาพ อาทิ ฟีเจอร์ติดตามการนอนหลับขั้นสูง การให้คะแนนประสิทธิภาพของการนอน และข้อมูลการนอนเชิงลึก (Advanced Sleep with Sleep Score and Insights) รวมถึงฟีเจอร์เก็บข้อมูลทางสุขภาพอย่าง Health Snapshot ที่จะช่วยเก็บข้อมูลสุขภาพที่สำคัญให้ผู้สวมใส่ไว้ทั้งหมด พร้อมแสดงข้อมูลการเต้นของหัวใจ (Heart Rate) ระดับความเครียด (Stress Level) ระดับพลังงานของร่างกาย (Body BatteryTM) ฟีเจอร์วัดอายุของสุขภาพ (Fitness Age) รวมถึงฟีเจอร์สำหรับการเทรนด์แบบมืออาชีพ ตั้งแต่ฟีเจอร์ประเมินความหนักของการฝึกซ้อม (Training Status/Load/Effect) ระยะเวลาในการฟื้นตัว (Recovery Time) การออกกำลังที่มีความเข้มข้นสูง (HIIT Workouts) ไปจนถึงการแนะนำการออกกำลังกายประจำวัน ใน INSTINCT 2 ซีรีย์ ยังได้เพิ่มการติดตามระดับ VO2 Max เพื่อความแม่นยำที่มากขึ้นเมื่อนำข้อมูลสุขภาพมาวิเคราะห์ ฟีเจอร์มากมายเหล่านี้จะช่วยกระตุ้นผู้ใช้สายสุขภาพได้ดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ

PURPOSE-BUILT EDITIONS – รุ่นเฉพาะตอบโจทย์ทุกกิจกรรม

INSTINCT 2 ซีรีย์ มีรุ่นพิเศษเพื่อวัตถุประสงค์ในการใช้งานเฉพาะดังนี้:

  • รุ่น Surf Edition: เหมาะกับกิจกรรมทางน้ำ อาทิ เซิร์ฟ วินด์เซิร์ฟ ไคท์บอร์ด รวมถึงยังมีวิดเจ็ทกระแสน้ำเพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับข้อมูลสภาพทะเล รวมถึงยังช่วยบันทึกข้อมูลกิจกรรมไว้ด้วยร่วมกับ Surfline Sessions™
  • รุ่น Tactical Edition: ได้รับความนิยมในหมู่ทหาร เพราะมีฟีเจอร์เชิงกลยุทธ์หลากหลาย อาทิ Kill Switch, Stealth Mode, Night Vision Goggle Compatibility, Dual Format Position และ Jumpmaster Activity มีให้เลือกทั้งแบบสีแทน (Coyote Tan) และสีดำ (Black)
  • รุ่น Camo Edition: ลวดลาย Graphite และ Mist Camo ทั้งให้ผู้ใช้งานกลมกลืนไปกับบรรยากาศรอบตัวเมื่อออกทำกิจกกรมและโดดเด่นเมื่อใช้ในชีวิตประจำวัน เข้าได้กับทั้งป่าคอนกรีตและป่าธรรมชาติ

INSTINCT 2 และ INSTINCT 2S ถือเป็นนวัตกรรมด้านสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ที่ช่วยยืนยันว่าการ์มินยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อนำอุตสาหกรรมจีพีเอสสมาร์ทวอทช์อย่างไม่หยุดยั้ง ราคาขายเริ่มต้นที่ 11,990 บาท สามารถพบกับ INSTINCT 2 ซีรีย์ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของการ์มินทุกสาขา ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3J7rnTk หรือที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailand และ อินสตาแกรม Garmin Thailand


[1] เฉพาะในรุ่น Instinct 2 Solar ขนาดกรอบนาฬิกา 45 มม. เมื่อเลือกใช้งานโหมด smartwatch แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ไม่จำกัด โดยต้องใส่อยู่กลางแจ้งต่อเนื่อง 3 ชั่วโมงต่อวันในที่ที่มีระดับความสว่าง 50,000 ลักซ์

[2] เฉพาะในรุ่นที่มีโซลาร์เท่านั้น

[3] เมื่อใช้งานร่วมกับ สมาร์ทโฟนที่เข้ากันได้ หากต้องการทราบข้อกำหนดหรือข้อจำกัดด้านความปลอดภัยและการติดตามข้อมูล สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Garmin.com/safety