Shopee x ITA เอาใจอิตาลี เลิฟเวอร์ ฉลองมหกรรมอีเวนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Celebrate The Best of Italy, presented by Shopee x ITA”

กรุงเทพ, 29 กันยายน 2566: สถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย และ สำนักพาณิชย์ อิตาเลียน ประจำประเทศไทย ร่วมกับ ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดประสบการณ์งานเฉลิมฉลองกับมหกรรมอีเวนต์ “Celebrate The Best of Italy, presented by Shopee x ITA” ที่จะมาสร้างความคึกคัก โดยมีเหล่าเซเลบสายอิตาลีเลิฟเวอร์ตบเท้าเข้าร่วมงาน นำโดย อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ, แจ็คกี้-ชาเคอลีน มึ้นช์ และเชฟภู-ภูรินท์ พัฒนวิริยะวาณิช ที่แท็กทีมมาร่วมแชร์ประสบการณ์สุดประทับใจ ให้ฟินแบบไม่ต้องบินไปไกล เพราะงานนี้ยก The Best of Italy มาให้ช้อปกันแบบม้วนเดียวจบ พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษเฉพาะภายในงาน ผ่านแอปพลิเคชันช้อปปี้ ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน – 1 ตุลาคม 2566

เริ่มต้นกับการแบ่งปันประสบการณ์กับ “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” หนุ่มขี้เล่นอารมณ์ดี ผู้หลงใหลการท่องเที่ยวและสายคอนเทนต์ เผยว่า “ส่วนตัวผมเป็นคนหลงใหลในการท่องเที่ยวอยู่แล้ว ยิ่งเป็นประเทศอิตาลีเป็นสถานที่ผมชื่นชอบ หลายแห่งที่เป็นแลนด์มาร์กของโลก แถมสถาปัตยกรรมของประเทศนี้ มีการผสมผสานทั้งยุคเก่ายุคใหม่ไว้ด้วยกัน ถ่ายรูปออกมาสวยเป๊ะมาก แถมอาหารก็อร่อย อากาศก็ดี เหมาะกับการท่องเที่ยวพักผ่อน และสิ่งที่ต้องไม่พลาดเมื่อไปเยือนอิตาลี ก็คือการช้อปปิ้ง เพราะแบรนด์ Made in Italy คุณภาพพรีเมียมมาก เชื่อว่าใครได้ใช้แล้วต้องติดใจแน่นอน ยิ่งพอได้รู้จักแคมเปญ “Best of Italy ยกอิตาลีมาให้ช้อป” ก็ช้อปสินค้าแบรนด์โปรดได้ง่ายๆ เลยบนช้อปปี้ สะดวกสบายมากครับ”

ด้าน “แจ็คกี้-ชาเคอลีน มึ้นช์” นักแสดงสาวสวยอารมณ์ดี เสริมว่า “อิตาลีเป็นอีกประเทศที่แจ็คกี้หลงรักเลย แจ็คกี้เองรักทุกสิ่งของอิตาลีอยู่แล้ว พอได้ทราบแคมเปญ “Best of Italy ยกอิตาลีมาให้ช้อป” ก็ช้อปสินค้าแบรนด์โปรดได้ง่ายๆ เลยบนช้อปปี้ สะดวกสบายกว่าเดิมมาก ไม่ต้องเสียค่าตั๋ว และไม่ต้องเสียเวลารอพรีออเดอร์นานด้วยค่ะ”

ส่วน “เชฟภู-ภูรินท์ พัฒนวิริยะวาณิช” เชฟหนุ่มผู้มากความสามารถ จากรายการ MasterChef Thailand  ได้เผยว่า “เช็คลิสต์อาหารจานโปรดของผม หนึ่งในนั้นจะมีเมนูอาหารอิตาเลียนอยู่หลายเมนูเลย ทั้งชอบกินและชอบทำ ไม่เพียงแค่ชอบรสชาติที่กลมกล่อมของเมนูต่างๆ แต่การทำอาหารอิตาเลียนแต่ละจานก็มีความท้าทายไม่แพ้กัน หลายจานที่ดูเหมือนง่าย แต่เพียงแค่เปลี่ยนวัตถุดิบ ส่วนผสมและเครื่องปรุงรส ความอร่อยก็ต่างกันแล้ว

ผมจึงค่อนข้างใส่ใจในการเลือกวัตถุดิบและการเลือกเครื่องปรุงค่อนข้างมาก ยิ่งได้เครื่องปรุงแบบต้นตำรับ Made in Italy ผมเชื่อว่าเราน่าจะทำอาหารอิตาเลียนออกมาได้ใกล้เคียงกับออริจินัลแน่นอนครับ และถ้าใครที่อยากมาช้อปเครื่องปรุงสุดพรีเมียมจากประเทศอิตาลี ต้องมาที่งาน Celebrate The Best of Italy, presented by Shopee x ITA ครั้งนี้ ที่มีให้เลือกสรรมากมายรวมถึงอุปกรณ์ทำอาหารต่างๆ ที่ตอบโจทย์การทำเมนูอิตาเลียนที่หลากหลายได้แบบไม่ต้องไปขนด้วยตัวเอง แค่กดสั่งก็จัดส่งถึงหน้าบ้านคุณได้ง่ายๆ”

สำหรับไฮไลท์ในงานเปิดตัว คือ การแข่งขันทำอาหารอิตาเลียนเมนูเด็ด Bruschetta stracciatella & Black Truffle (บรูสเก็ตต้า สตราเซียเทลลา และซอสแบล็คทรัฟเฟิล)และ Bruschetta with tomato & basil (บรูสเก็ตต้า หน้ามะเขือเทศและโหระพา)ซึ่งเป็นขนมปังซาวเออร์โดวจ์ย่างที่ราดด้วยน้ำมันมะกอก ออร์เดิร์ฟสไตล์อิตาเลียนที่ทานง่าย และทำได้เองที่บ้าน เพียงแค่มีวัตถุดิบสุดพรีเมียม ‘Made in Italy’ ดีๆ ก็รับรองว่าจะได้รสชาติที่ลงตัวสไตล์อิตาเลียนแน่นอน

มาร่วมเช็คอินสัมผัสประสบการณ์ความสุขของ The Best of Italy ที่ยกอิตาลีมาให้ช้อปใจกลางกรุงเทพได้ในงาน “Celebrate The Best of Italy, presented by Shopee x ITA ระหว่างวันที่ 28 กันยายน – 1 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ได้แก่

  • ส่วนลดร้านค้ากว่า 50% รวมถึงโค้ดลดเพิ่ม 60%[1] และโค้ดส่งฟรี[2] เฉพาะภายในงาน 28 กันยายน – 1 ตุลาคม 2566 เท่านั้น
  • ร่วมลุ้นและเชียร์ไปกับกิจกรรมแข่งทำอาหารเมนูอิตาเลียนเด็ด ผ่านอุปกรณ์และส่วนผสมจากคอลเลกชันสินค้าแบรนด์ ‘Made in Italy’ สุดพรีเมียมชั้นนำที่คัดสรรมาอย่างดีที่สุด พร้อมร่วมรับส่วนลดสุดพิเศษเฉพาะภายในงาน และช้อปปิ้งสินค้าพรีเมียมจากอิตาลีผ่านแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้อย่างจุใจ

ติดตามความเคลื่อนไหวของแคมเปญ “Best of Italy ยกอิตาลีมาให้ช้อป” กับหลากหลายกิจกรรม พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษตลอดทั้งปี รวมถึงคอลเลกชันสินค้า ‘Made in Italy’ ล่าสุดได้ที่ https://shopee.co.th/Italian-trade-agency


[1] อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติมในหน้ากิจกรรม

[2] อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติมในหน้ากิจกรรม