เทอร์มินอล21 พระราม3 จับมือค่ายเพลงดัง What The Duck ร่วมเติมรักให้หวานฉ่ำรับวาเลนไทน์ ในงาน “WHAT TER LOVE รักของเทอร์ฯ คืออะไร”

 • ชวนมากระทบไหล่ศิลปิน สุดฟินกับมินิคอนเสิร์ต เติมรักด้วยกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์มากมาย เดสติเนชั่นสุดสวีทที่ทุกคู่รักต้องไม่พลาดมาเช็คอิน 13 – 18 ก.พ.นี้

ชื่นฉ่ำบรรยากาศแห่งความรัก ความอบอุ่นในเทศกาลวาเลนไทน์แบบสุดฟิน ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พระราม3 เดสติเนชั่นริมน้ำเจ้าพระยา จับมือพันธมิตร What The Duck ค่ายเพลงสุดอินดี้ ชวนคนมีคู่เกี่ยวก้อยกันมาค้นหาคำตอบของความรักในงาน WHAT TER LOVE รักของเทอร์ฯ คืออะไร” เนรมิตจุดเช็คอินสุดหวานรับวันวาเลนไทน์ สร้างสรรค์มุมถ่ายรูปสไตล์พรีเวดดิ้งทั่วศูนย์ฯ ให้คู่รักได้รูปสวยๆ ไว้อัพความหวานฉ่ำกันตลอดฤดูแห่งความรักพร้อมฟินไปกับบทเพลงไพเราะจากศิลปินสุดฮอตที่ยกค่ายกันมามอบความสุข ช้อปของที่ระลึกและอิ่มบุญไปกับกิจกรรมการกุศลร่วมกับเหล่าศิลปิน รวมทั้งครึกครื้นไปกับความสนุกอีกเพียบตลอดช่วงวาเลนไทน์ 13 – 18 กุมภาพันธ์นี้

ชนิตา ไพศาลวณิชกุล

ชนิตา ไพศาลวณิชกุล ผู้อำนวยการศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 กล่าวถึงแคมเปญพิเศษในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้ว่า “เพื่อให้วาเลนไทน์ปีนี้สร้างความทรงจำที่พิเศษสุดยิ่งใหญ่กว่าทุกปี ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พระราม3 จึงตั้งใจสร้างสรรค์กิจกรรมหลากหลายรูปแบบท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อส่งความสุขและความประทับใจมอบให้แก่ทุกคู่รักแบบไม่จำกัดเพศในเทศกาลแห่งความรัก ไม่ว่าจะเป็น เปิดบริการจดทะเบียนสมรสนอกสถานที่ในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์นี้ ร่วมกับสำนักงานเขตบางคอแหลม ทั้งยังจับมือกับค่ายเพลงดัง What The Duck ที่ยกทัพศิลปินสุดฮอตมาร่วมสร้างบรรยากาศแห่งความรักผ่านบทเพลงเพราะๆ กับมินิคอนเสิร์ตตลอด 6 วัน พร้อมทั้งร่วมกิจกรรมการกุศล เพื่อนำรายได้มอบให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์อีกด้วย และเชื่อมั่นว่าวาเลนไทน์ปีนี้จะมอบความทรงจำดีๆ ให้แก่ทุกคู่รักที่มาเยือน”

นัฐพงษ์ สุทธิวิรีสรรค์ A&R Executive and Showbiz Manager ผู้บริหารค่ายเพลง What The Duck กล่าวว่า “เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขผ่านบทเพลงให้แก่ทุกคู่รักในเทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้ที่ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พระราม3 ซึ่งถือเป็นเดสติเนชั่นสุดสวีทที่ทุกคู่รักต้องไม่พลาดมาเช็คอิน เพราะนอกจากความฟินกับบรรยากาศริมน้ำที่แสนโรแมนติกแล้ว ยังมีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินที่หมุนเวียนกันมาร่วมถ่ายทอดบทเพลงรักแสนหวานเข้ากับเทศกาลวันแห่งความรัก รวมทั้งยังมีกิจกรรมพิเศษกับศิลปินในบูธของค่าย What The Duck ที่รอทุกท่านมาร่วมสนุกและได้ทำบุญไปด้วยกัน”

ให้วาเลนไทน์ปีนี้สุขล้นแบบสุดฟิน หอมกลิ่นของความรักยิ่งกว่าที่เคย ด้วยกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์มากมายที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พระราม3 พร้อมเสิร์ฟความสุขให้แก่ทุกท่าน ตลอด 6 วัน ดังนี้

 • WHAT TER LOVE Snap! แชะ! เก็บทุกความทรงจำ และความประทับใจผ่านรูปถ่าย ตามถ่ายรูปกับสแตนดี้ศิลปินค่าย What The Duck ที่มาพร้อมกับคำคมดีๆ เกี่ยวกับความรัก เพียงถ่ายรูปกับแสตนดี้ คิดแคปชั่นคมเก๋ๆ ลงโพสต์พร้อมติดแฮชแท็ก #Terminal21 และแฮชแท็กประจำศิลปิน ลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับสแตนดี้กลับบ้านพร้อมโปสการ์ดลายเซ็นสดจากศิลปิน อาทิ Bowky Lion, The Toys, Whal&Dolph, YourMOOD และ LANDOKMAI เป็นต้น
 • WHAT TER LOVE Marriage บริการจดทะเบียนสมรสกับคนที่คุณรัก และจดแจ้งบันทึกสำหรับคู่รัก LGBTQ+ ท่ามกลางเสียงเพลงแห่งความสุข โดยศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พระราม3 ร่วมกับ สำนักงานเขตบางคอแหลม เปิดบริการจดทะเบียนสมรสนอกสถานที่ ในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์นี้   พร้อมปลื้มปริ่มกับบทเพลงอวยพรสุดไพเราะแบบสดๆ จาก YourMOOD (ยัวร์มู้ด) หรือ บอย-สุรัตน์ รุ่งพุทธิกุล ศิลปินหนุ่มสุดฮอตที่มาพร้อมเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ ระหว่างเวลา 10.30 – 11.30 น. และ พิเศษ! บริการถ่ายรูป พร้อมกรอบสวยๆ ฟรี  สำหรับคู่รักที่มาจดทะเบียน 50 คู่แรก และรับ Premium Gift Voucher จากร้านค้าภายในศูนย์มูลค่ากว่า 20,000 บาท รวมทั้งกิจกรรม Lucky Draw ให้คู่รักได้มาลุ้นสิทธิจับรางวัลใหญ่ทองคำแท้ มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท!
 • WHAT TER LOVE Sharity กิจกรรมที่จะได้ทำบุญร่วมกันกับศิลปินจากค่าย What The Duck อย่างกิจกรรมขายถ่ายรูปที่บริเวณบูธ What The Duck รายได้มอบให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์
 • WHAT TER LOVE Market ช้อปปิ้งของขวัญสุดพิเศษ ดอกไม้แสนสวย และเวิร์คช็อปต่างๆ จากร้านค้ามากมาย เพื่อมอบให้คนที่รักในเทศกาลแห่งความรัก รวมทั้งบูธกิจกรรมจากค่าย What The Duck ที่มีศิลปินดังผลัดเปลี่ยนกันมาร่วมสร้างสีสัน อาทิ Newery และ Morvasu
 • WHAT TER LOVE Song ดื่มด่ำกับบทเพลงรักยอดฮิตที่ก้องกังวานทั่วศูนย์ฯ ตลอดวาเลนไทน์นี้ กับ WHAT TER LOVE Station สถานีเพลงรักจากศิลปิน What The Duck ที่พร้อมให้ทุกคนมาเพลิตเพลินเดินช้อปปิ้งและรับฟังบทเพลงเพราะๆ ได้ตลอดทั้งวัน และ WHAT TER LOVE Concert ชมมินิคอนเสิร์ตกันแบบเต็มอิ่มจากศิลปินที่ยกค่ายกันมามอบความสุข ให้แก่ทุกท่าน ดังนี้
 • อังคาร 13 ก.พ. เวลา 18.00 น.พบกับ Whal & Dolph คู่ดูโอ้วงดนตรีอินดี้ป็อป
 • พุธ 14 ก.พ. เวลา 10.30 น.พบกับ YourMOOD นักร้องหนุ่มมาดกวนชวนหลงใหล และเวลา 18.00 น. พบกับ QLER ศิลปินเดี่ยวอินดี้ป็อปรุ่นใหม่ไฟแรง
 • พฤหัสบดี 15 ก.พ. เวลา 18.00 น. พบกับ PURPEECH 5 หนุ่มวงดนตรีอินดี้-ป๊อปจากเชียงใหม่ที่น่าจับตามอง
 • ศุกร์ 16 ก.พ. เวลา 18.00 น. พบกับ MUSKETEERS วงดนตรีโมเดิร์นร็อกระดับตำนาน
 • เสาร์ 17 ก.พ. เวลา 18.00 น. พบกับ LANDOKMAII ศิลปินหญิงดูโอ้ดรีมป๊อปมากความสามารถ
 • อาทิตย์ 18 ก.พ. เวลา 18.00 น. พบกับ มาร์ค ธัชพล ศิลปินหนุ่ม เสียงดีลุคเท่แนวเพลง R&B และอะคูสติกโซลป๊อบ

พร้อมกันนี้ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พระราม3 ยังส่งดีลฉ่ำๆ ให้บอกรักกันแบบใจฟูตลอดช่วงเทศกาลแห่งความรัก ดังนี้

 • สนุกกับเวิร์คช็อปการ์ดช่อดอกไม้ D.I.Y มอบของขวัญวาเลนไทน์สุดชิคที่ทำได้ง่าย ๆ พร้อมเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลแห่งความรัก  ให้คนพิเศษไม่ว่าจะเป็นคู่รัก เพื่อน พี่น้อง เพียงช้อปสินค้าภายในศูนย์ ครบ 800 บาท / บิลใบเสร็จ (จำนวนจำกัด 1 สิทธิ์ / คน / วัน) (จำกัด 70 สิทธิ / วัน)  รวม 420 สิทธิตลอดรายการ
 • ร่วมถ่ายภาพพร้อมกรอบตกแต่งตามสไตล์คู่รักที่มีชิ้นเดียวในโลก มอบโมเมนท์ให้ทุกคู่รักได้มีภาพคู่กันแบบสุดฉ่ำ (เฉพาะวันที่ 14 กุมภาพันธ์) เพียงช้อปสินค้าภายในศูนย์ ครบ 1,000  บาท / บิลใบเสร็จ (จำนวนจำกัด 1 สิทธิ / คน / วัน) รวม 100 สิทธิตลอดรายการ

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พระราม3 เปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 10.00 – 22.00 น. ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พระราม3 ได้ทางเว็บไซต์ www.termina21.co.th รวมทั้งช่องทางออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม

 • Facebook : Terminal21Rama3ShoppingMall
 • IG : Terminal21Rama3
 • TikTok : Terminal21Rama3
 • Line OA : Terminal21