ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ขนทัพเพชรสุดอลังการกว่า 1,000 ล้านบาท โชว์ในงาน Jubilee Ultra Luxury Grand Sale 2021 อีเวนท์ใหญ่ครั้งแรกแห่งปี

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ (Jubilee Diamond) แบรนด์เครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของประเทศไทย ขอส่งมอบประสบการณ์ความหรูหราเหนือระดับแบบอัลตร้า ลักซูรี่ เป็นครั้งแรกของปีและเพื่อต้อนรับปี 2022 ขนทัพเครื่องประดับเพชรและเพชรกะรัตสุดอลังการมูลค่ากว่า 1 พันล้านบาท กับที่สุดของกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีกับงาน JUBILEE ULTRA LUXURY GRAND SALE 2021 พร้อมปูพรมแดงเผยโฉมเครื่องประดับเพชรและเพชรกะรัตสุดตระการตากว่า 5,000 ดีไซน์ และผลงานระดับมาสเตอร์พีซหรูหราเลอค่าที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก 

กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ JUBILEE ULTRA LUXURY GRAND SALE 2021 มหกรรมงานเครื่องประดับเพชรครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกแห่งปีที่ผู้ชื่นชอบเพชรและนักสะสมเพชรต้องห้ามพลาด จัดขึ้น ในวันที่ 11–14 พ.ย. นี้ เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ห้อง Grand Ballroom โรงแรม พลาซ่า แอทธินี กรุงเทพ (ถนนวิทยุ) ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ยังเตรียมเครื่องประดับเพชรราคาส่วนลดสุดพิเศษ พร้อมมอบของสมนาคุณอีกมากมาย อาทิ เพชรกะรัต แหวนเพชรกะรัต iPhone 13Pro อื่นๆ อีกมากมาย และโปรแกรม ULTRA REDEMPTION ที่สมาชิกเพชรยูบิลลี่สามารถแลกคะแนน Jubilee Sparkling Club รับ Gift Voucher ใช้เป็นส่วนลดทันทีภายในงาน และการแลกคะแนนบัตรเครดิตใช้เป็นส่วนลดเพิ่ม ON TOP 15% และการผ่อนชำระ 0% กับสินค้าทุกชิ้นภายในงานพร้อมรับเครดิตเงินคืนไม่จำกัด 

เนื่องด้วยการเฝ้าระวังสถานการณ์โควิด-19 กิจกรรมในครั้งนี้มีการจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมงาน ด้วยพื้นที่จัดงานกว่า 1,000 ตารางเมตร พร้อมการพ่นฆ่าเชื้อโรคตลอดเวลา และพนักงานทุกคนที่ให้บริการของยูบิลลี่ ไดมอนด์ ได้รับวัคซีนป้องกันโควิดครบ 2 เข็มแล้ว จึงมั่นใจได้ว่างานในครั้งนี้มีมาตรการที่เข้มงวดตามข้อกำหนดของกระทรวงสาธารณสุขสำหรับรองรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน เพื่อสร้างความสบายใจให้แก่ผู้ร่วมงาน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Jubilee Customer Center 02 625 1111 หรือ Facebook: JubileeDiamond (Thailand) LINE@ : JubileeDiamond