สามย่านมิตรทาวน์ จับมือเอฟแอนด์เอ็นและฮ้อปคาร์ จัดเต็มความสุข สนุกปลายปีกับ “ลานนมสามย่าน” วันนี้ – 31 ธ.ค. นี้

“ลานนมสามย่าน” กลับมาแล้ว! เทศกาลจิบนมเฉลิมฉลองปีใหม่แบบไร้แอลกอฮอล์ ที่เป็นซิกเนเจอร์อีเวนต์ของศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ โดยปีนี้ทวีคูณความสุข สนุกกว่าเดิม ด้วยความร่วมมือและสนับสนุนจาก 2 พันธมิตรหลัก เอฟแอนด์เอ็น และ ฮ้อปคาร์ ที่จะมาชวนมิตรนักดื่ม (นม) มาร่วมจิบนม ชมดนตรีสด ให้หายคิดถึง ในธีม “Music Playground” เสริมทัพความบันเทิงแบบจัดเต็มกับ 11 วงดนตรีสุดว้าว คับคั่งด้วยขบวนร้านอาหารและเครื่องดื่มชื่อดัง พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษมากมายตลอดงาน    เริ่ม 24 ธ.ค. – 31 ธ.ค. 2564 นี้ ณ ลานหน้าศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

ธีรนันท์ กรศรีทิพา รองกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาธุรกิจรีเทล เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ปีนี้เป็นปีที่ทุกคนต้องใช้ความเข้มแข็งเพื่อข้ามผ่านความท้าทายต่างๆ มามากมาย  ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ซึ่งเป็นคลังอาหารและการเรียนรู้ ใจกลางกรุงฯ จึงอยากใช้โอกาสนี้ร่วมกับ 2 พันธมิตร บริษัท เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ฮ้อปคาร์ จำกัด ส่งมอบความสุขให้แก่ทุกคนผ่านอีเวนท์ดัง ‘ลานนมสามย่าน’ ที่ปีนี้มาในธีม Music Playground โดยได้เตรียมจัดเต็มความสนุก ความบันเทิง ครบรสด้วยกองทัพอาหารคาวหวานที่ไม่ได้จำกัดเฉพาะแค่เมนูที่ทำจากนมมาให้ชิมให้แชะกันเต็มที่ พร้อมฟินกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง 11 วง ที่หมุนเวียนกันมาสร้างความบันเทิงในตลอด 8 วัน ตั้งแต่เวลา 20.00 น.เป็นต้นไป”

พัชร จูฑะพุทธิ ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมส่งเสริมการตลาด บริษัท เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์  (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นับเป็นอีกหนึ่งปีที่เอฟแอนด์เอ็นได้ร่วมมือกับสามย่านมิตรทาวน์ หลังจากประสบความสำเร็จในอดีต ในโอกาสนี้เอฟแอนด์เอ็นได้นำผลิตภัณฑ์นมคุณภาพหลากหลายแบรนด์ เช่น ทีพอท แมกโนเลีย   คาร์เนชัน และตราหมี มารังสรรค์เป็นเมนูสุดพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ กับเมนู นมปั่นหลากหลายรสชาติ ขนมปังไส้เยิ้ม หอมนุ่มนม เพื่อเติมเต็มความสุข ความอร่อย ให้กับผู้ที่เข้าร่วมงานครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายทั้งวัยเรียน วัยทำงาน และครอบครัว ไม่ว่าใครก็สามารถมาร่วมสัมผัสและเป็นส่วนนึงในบรรยากาศดีๆ แบบนี้ได้ และที่สำคัญงานได้ถูกจัดภายใต้รูปแบบ New Normal อย่างเคร่งครัดเพื่อความปลอดภัยอย่างสูงสุด”

กฤษฏิ์ วิชัยวัฒนาพาณิชย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ฮ้อปคาร์ จำกัด กล่าวว่า “นับเป็นครั้งเเรกที่ฮ้อปเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานลานนมสามย่าน หลังจากที่ได้ตั้ง Flagship service station อีกหนึ่งแห่งที่สามย่านมิตรทาวน์ในปีที่ผ่านมา โดยจุดให้บริการที่สามย่านมิตรทาวน์นี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากพนักงานออฟฟิศและนิสิตจุฬาฯ เรารู้สึกยินดีและขอบคุณในความร่วมมือของสามย่านมิตรทาวน์ ที่ร่วมสนับสนุนสังคมแห่งการใช้งานคาร์เเชริ่ง (Car Sharing) เนื่องในเทศกาลพิเศษนี้ ฮ้อปจึงจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้มาร่วมงานลานนมสามย่าน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการให้หลากหลายยิ่งขึ้น โดยในปีนี้ จะมีการขยายบริการเพิ่มเติม เช่น การให้บริการสกู๊ตเตอร์เเชริ่ง พรีเมี่ยมคาร์เเชริ่ง รวมถึงการเปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ที่สนใจนำรถมาปล่อยเช่ากับฮ้อปคาร์”

ผู้เข้าร่วมงานลานนมสามย่าน จะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ จากฮ้อปคาร์ อาทิ สิทธิพิเศษในการทดลองใช้งานรถ Fomm One ฟรี 1 วัน, สิทธิพิเศษในการทดลองใช้บริการคาร์เเชริ่งฟรี 3 ชั่วโมง, ส่วนลดพิเศษโปรโมชั่นส่วน 20% สำหรับจองรถยนต์น้ำมันใช้งานช่วงงานลานนมสามย่าน เพียงใส่โค้ด SYMXHAUP และส่วนลดใช้งานรถยนต์ไฟฟ้า 50 บาท ทุกการจอง เพียงใส่โค้ด LANSYM50 โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 64 – 1 มกราคม 65 สำหรับโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ สามารถติดตามได้ทางเฟซบุ๊กเพจ HAUP หรือ ทาง Mitr App ของสามย่านมิตรทาวน์ ส่วนผู้ที่สนใจปล่อยเช่ารถหรืออยากมาให้บริการเช่ารถบนแอปฮ้อป สามารถติดต่อได้ทางไลน์ @haup.partner

กิจกรรม “ลานนมสามย่าน” พร้อมส่งความสุขความสนุกให้ทุกคน ณ ลานหน้าศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ระหว่างวันที่ 24-31 ธ.ค. 64 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 24.00 น. โดยพบกับการแสดงจากศิลปินได้ทุกวันเวลา 20.00 น. ได้แก่

  • 24 ธ.ค. 64 แสตมป์ อภิวัชร์
  • 25 ธ.ค. 64 เบน ชลาทิศ มาเรียม เกรย์ และเค้ก เขมณัฐจากวง B5
  • 26 ธ.ค. 64 Lipta
  • 27 ธ.ค. 64 Scrubb
  • 28 ธ.ค. 64 Rooftop, นนท์ ธนนท์
  • 29 ธ.ค. และ 30 ธ.ค. 64 Jetset’er

ปิดท้ายค่ำคืนส่งท้ายปีเก่า 31 ธ.ค. 64 กับความพิเศษแบบสุดๆ จัดเต็มศิลปินที่จะมาร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ไปพร้อมๆ กับมิตรทุกท่าน กับวงฟันน้ำนม,Serious Bacon & Copter, Better Weather พร้อมคอนเสิร์ตจากวง MEAN ที่จะพาทุกคนสนุกข้ามปีไปด้วยกัน ตั้งแต่เวลา 23.15 น. บริเวณลานหน้าศูนย์การค้าฯ

“ลานนมสามย่าน” ปลอดภัยด้วยมาตรการคัดกรองโควิด-19 โดยผู้เข้างานทุกคนต้องมีผลตรวจเป็นลบมาแสดง จำกัดจำนวนลูกค้าที่ใช้บริการภายในไม่เกิน 300 คน ร้านค้าและเจ้าหน้าที่ภายในงานมีการส่งหลักฐานการฉีดวัคซีนและหลักฐานการตรวจ ATK โดยมีผลการตรวจล่วงหน้าไม่เกิน 7 วัน และตรวจซ้ำทุก 7 วัน

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ พร้อมส่งมอบความสุขและยกระดับความมั่นใจให้มิตรปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยมาตรฐาน SHA Plus ให้มิตรใช้บริการได้อย่างมั่นใจ โดยเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สำหรับโซน 24 ชม. เปิดให้บริการตามปกติ