OPEN HOUSE ส่งต่อความรักไร้ขอบเขต ผ่านกิจกรรมเพิ่มความหวานสุดฟิน ต้อนรับวันวาเลนไทน์ ในงาน “Love is Love : Love has no boundaries”

เมื่อความรักไม่จำเป็นต้องการคำนิยาม OPEN HOUSE (โอเพ่น เฮ้าส์)Co-Living Space ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชวนทุกคนมาร่วมเฉลิมฉลองความรักไร้ขอบเขต เพราะเชื่อในความรักที่หลากหลาย เต็มไปด้วยความงดงามในแบบของตัวเอง ในงาน “Love is Love : Love has no boundaries” พบกับหลากหลายกิจกรรมส่งต่อความรักให้กับความรักทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัว เพื่อนสนิท หรือแม้แต่คนรัก และสามารถร่วมแบ่งปันความสุขให้แก่ผู้อื่น พร้อมสัมผัสบรรยากาศสุดชิลที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรักที่ช่วยเติมเต็มช่วงเวลาสุดพิเศษนี้ ตั้งแต่วันที่ 10 – 28 ก.พ. 65 โดยมี 4 จุดไฮไลท์กิจกรรมที่ไม่ควรพลาด เริ่มจาก

The Land of Love

พบกับ Heart Shaped Balloon Hanging บอลลูนเป่าลมยักษ์ ขนาดสูง 4 เมตร มาประดับตกแต่งบริเวณหน้า Art Tower ให้ลูกค้าทุกท่านได้ชม และแชะภาพน่ารักๆ ในเทศกาลสุดพิเศษ

The Sharing Love Wall

อีกหนึ่งโซนกิจกรรมดีๆ ที่ให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็นในเรื่องของมุมมองความรักที่จุด The Sharing Love Wall และลูกค้ายังสามารถแบ่งปันความรักให้กับผู้อื่นได้ โดยการร่วมบริจาคเงินเพื่อระดมการจัดหาของขวัญและทุนการศึกษาเพื่อมอบให้กับเด็กนักเรียน สามจังหวัดชายแดนภาคใต้และภาคเหนือ ในโครงการ Million Gifts Million Smiles

Love Film Festival ‘Endless Sound of Love’ by Embassy Diplomat Screens

พบกับกิจกรรมสุดพิเศษที่ทาง The Embassy diplomat screens ร่วมสร้างประสบการณ์ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยและบริการระดับเวิลด์คลาสในวาเลนไทน์นี้ โดยนำหนังรักคลาสสิคกลับมาฉายให้ได้ชมกันอีกครั้งตลอดเดือนกุมภาพันธ์ เริ่มตั้งแต่

  • วันที่ 4 ก.พ. 65 รอบ 19.00 น. : La La Land ภาพยนตร์ Musical ที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งยุคนี้
  • วันที่ 18 ก.พ. 65 รอบ 19.00 น. : A Star is Born ภาพยนตร์เพลงแนวโรแมนติกดราม่าที่มาพร้อมกับความซึ้งกินใจ
  • วันที่ 27 ก.พ. 65 รอบ 19.00 น. : West Side Story ภาพยนตร์เพลงที่ถูกรีเมคจากเวอร์ชั่นหนังสุดคลาสสิกปี 1961 เจ้าของ 10 รางวัลออสการ์

นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถจองรอบพิเศษ Private group booking ปิดรอบเหมาโรงภาพยนตร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ เพื่อรับชม Call Me by Your Name ภาพยนตร์แนวโรแมนติกกรุ่นกลิ่นดราม่าเรื่องโปรดของใครหลายคน ได้ทุกวัน ตลอดเดือนก.พ. นี้

พิเศษ! ในวันที่ 1014 ก.พ. 65 สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบการดูภาพยนตร์ เพียงลูกค้าแสดงใบเสร็จการใช้บริการต่างๆ ใน OPEN HOUSE จำนวน 500 บาท สามารถนำไปเป็นส่วนลดซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุกรอบ ทุกที่นั่งของ  Embassy Diplomat Screens ได้ถึง 20% (จำกัด 1 ใบเสร็จ ต่อ 1 ที่นั่ง)

Heart Snapped by SNAP Service

กิจกรรมโฟโต้บูธถ่ายภาพที่ทุกท่านสามารถเข้ามาร่วมถ่ายภาพคู่สวีทหวานละมุน หรือมาเป็นกลุ่มครอบครัวที่อบอุ่น เพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึกหรือเป็นของขวัญมอบให้กันในวันวาเลนไทน์ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกกรอบได้ 2 แบบ และสติ๊กเกอร์ตกแต่งรูปได้ถึง 10 ลาย โดยในเฟสแรก ระหว่างวันที่ 10-14 ก.พ. 65 เพียงลูกค้าแสดงใบเสร็จครบ 200 บาท จากการใช้บริการต่างๆ ใน OPEN HOUSE รับสิทธิ์ถ่ายภาพฟรี จำนวน 1 รูป ส่วนในเฟส 2 ระหว่างวันที่ 15-28 ก.พ. 65 สามารถรับสิทธิ์ถ่ายภาพได้เช่นกัน เพียงชำระค่าบริการ 107 บาทต่อรูป เวลา 10.00 – 20.00 น. เพื่อเก็บภาพเป็นความทรงจำที่แสนอบอุ่นและหวานฉ่ำรับเทศกาลนี้

เท่านั้นไม่พอ ระหว่างวันที่ 10-14 ก.พ. 65 OPEN HOUSE ชวนทุกคนมาเพิ่มความพิเศษสร้างโมเมนต์น่ารักๆ สุดโรแมนติกในวันแห่งความรัก ใน OPEN Market กับ 4 โซนพิเศษ ที่มีทั้งไอเดียของขวัญดีๆ กิจกรรมสุดพิเศษ และเวิร์กช็อปเพิ่มความหวาน พร้อมเพลิดเพลินไปกับบทเพลงแทนความรู้สึกดีๆ ไม่ว่าจะเป็น

โซน Love Has No Boundaries Market ให้คุณเซอร์ไพร์สคนพิเศษด้วยของขวัญที่มีให้เลือกช้อปฯ ที่รวบรวมบูทสินค้าและของขวัญพิเศษ จาก 20 ร้านค้า ที่ร่วมเป็นสื่อกลางแสดงความรักผ่านหลากหลายสินค้า ทั้งช็อกโกแลต ขนมและเบเกอรี่ ดอกไม้ ต้นไม้ เสื้อผ้าและเครื่องประดับ รวมถึงสินค้าเบ็ดเตล็ดมากมาย โดยเฉพาะช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ต้องห้ามพลาดกับ AIMMIKA CHOCOLATE แบรนด์ช็อกโกแล็ตคราฟท์ของไทยเจ้าแรกๆ ในสไตล์มังสวิรัตและออร์แกนิคที่ล้วนใช้วัตถุดิบในประเทศ ถูกใจผู้ที่ทานมังสวิรัติและชื่นชอบช็อกโกแลต,

ร้าน Daffodil Chocolate นำเสนอช็อกโกแล็ตคราฟท์เเบบ Tree to bar ที่เกิดจากการผ่าเมล็ดคาเคาแท้ หรือเมล็ดโกโก้ส่งตรงจากเกษตรกร แล้วนำไปหมักเองเพื่อควบคุมคุณภาพ เพราะเชื่อว่าคือจุดเริ่มต้นของรสชาติที่ดี จนได้ช็อกโกแลตที่เป็น single origin ซึ่งเเต่ละ origin จะมีรสชาติที่เเตกต่างกันไป

และร้าน SIAMAYA CHOCOLATE ส่งมอบความรักด้วยช็อกโกแลตคราฟท์ที่ผลิตจากโกโก้ของไทยหลากหลายรสชาติ การันตีความอร่อยด้วยรางวัลระดับ Asia-Pacific

ส่วนสายขนมและไอศกรีมต้องลองเลยกับร้าน “Candy, Can do” นำขนมสายไหมหลากสีละลายในปาก เพิ่มความหวานให้เต็มพิกัด, ร้าน“CHOCODRUNK” มาพร้อม Love Letter Cookies คุ้กกี้โฮมเมดหอมเนยสดสุดละมุน ตกแต่งด้วยโรยัลไอซิ่งสีหวาน เหมาะเป็นของขวัญสำหรับคนที่รัก

“MEMORIZE BROWNIE” ร้านบราวนี่โฮมเมดเจ้าดังจากเชียงใหม่ ที่จะสร้างและส่งต่อความสุข ความทรงจำให้กับทุกคนที่ได้ลิ้มลอง, ร้าน“Pain Pina” นำเสนอด้วยเพรทเซลหอมกรุ่นมาพร้อมกับรสชาติแสนอร่อยที่ใครได้ลองเป็นต้องติดใจ,

ร้านSAMATTA” นำขนมปังโฮมเมดสีชมพูธีมวาเลนไทน์ เข้ากับเครื่องดื่มหวานชื่นใจสไตล์โฮมเมด และ กินตาม ไอศครีมแซนด์วิช ร้านไอศกรีมสไตล์โฮมเมด ประกบคุกกี้ ที่มีสูตรและรสชาติเฉพาะตัวที่ใช้ส่วนผสมจากวัตถุดิบท้องถิ่น

แถมยังใจเอาคนรักต้นไม้ให้ได้ช้อปเพลินๆ ได้ทั้งวันจากร้าน “Cactus.in.box”, ร้านChangpurk cactusและร้านOn The Hill Cactus ที่ได้นำกระบองเพชรหลากหลายสายพันธุ์ ไม้กอ ไม้โขด ใส่ในกระถางน่ารักๆ  และยังมีไม้ดอกไม้ประดับจาก “ร้านดอกไม้แห่งแสงสว่าง” ที่นำการจัดดอกไม้แบบโคริงกะ มาจำหน่าย พร้อมทั้งให้ลูกค้าสามารถจัดดอกไม้ได้ด้วยตัวเอง รวมถึงสวนเกษตรอินทรีย์อย่างTAMMADA GARDENก็ชวนมาปลูกต้นรัก กับตะกร้าไข่ไก่ ‘รักใครให้ใส่ใจสุขภาพ’ กันอีกด้วย

ตลอดจนยังมีเสื้อผ้าและเครื่องประดับ จาก “KidszaStory” ร้านเสื้อผ้าเด็กคุณภาพดี ที่มีแรงบันดาลใจจากลูกสาวตัวน้อย, “Mystery of Stussy” ร้านเครื่องประดับกุ๊กกิ๊กสาหรับซื้อเป็นของขวัญในเทศกาลพิเศษ, รวมถึงสินค้าเบ็ดเตล็ดให้เลือกสรรจาก “Arcobooks” ร้านจำหน่ายหนังสือนำเข้าจากต่างประเทศ ที่มีมุมมองหลากหลายในรูปแบบนิทานเด็ก,

“BEEBS PENTHOUSE” ร้าน art product กับชิ้นงานเก๋ๆ ให้เลือกซื้อ อาทิ สตี๊กเกอร์ โปสการ์ด โปสเตอร์, “Dhammada56” ร้านงานสานโดยเฉพาะกระเป๋าแฮนด์เมดสุดเก๋ และ Tote Bag จากวัสดุรีไซเคิลจากกลุ่มคนที่มีความรักในงานคราฟท์และรักษ์โลก และ “PCHA” ร้านเซรามิค กับชิ้นงานเก๋ๆ ให้เลือกซื้อเพลินๆ ใครคันไม้คันมือ สามารถระบายสีเป็นผลงานของตัวเองได้

EliteNumber
Macky Horo

โซน Love Horoscope ถัดมาใครที่ชอบดูดวงทำนายดวงชะตา บอกเลยว่าต้องมาที่โซนนี้เลยกับซุ้มดูดวงจากหมอดูชื่อดัง อีกหนึ่งกิจกรรมที่ตอบโจทย์ทุกเรื่องราว ไม่ว่าจะเป็น ความรัก,การงาน,การเงิน,สุขภาพ เพียงลูกค้าแสดงใบเสร็จครบ 1,000 บาท จากการใช้บริการต่างๆ ใน OPEN HOUSE สามารถเลือกดูดวงได้ฟรี กับ EliteNumber หมอดูที่ออกแบบตัวเลขเบอร์โทรศัพท์ ด้วยศาสตร์ สถิติ เลขศาสตร์เพื่อให้ได้เลขที่เหมาะสมและส่งผลดีต่อผู้ใช้ หรือ Macky Hora หมอดูดวงผ่านไพ่ยิบซีที่จะมาไขความลับดวงชะตาและแนะนำในเรื่องต่างๆ เพื่อรับคำแนะนำ รับสิ่งดีที่จะเข้ามาในชีวิต เพื่อมีเวลาเตรียมตัวและระมัดระวังสิ่งต่างๆ มากขึ้น

โซน Valentine’s Treat Workshop มาร่วมทำเวิร์กช้อปเติมเต็มความหวานแบบคิ้วท์ๆ กันได้ ระหว่างเวลา 11.00 – 18.00 น. เริ่มวันที่ 10 – 11 ก.พ. กับเวิร์กช้อปทำเมนูของหวานสุดน่ารัก Love like Strawberries’ สตรอว์เบอร์รีเคลือบช็อกโกแลต พร้อมตกแต่งให้สวยงาม และวันที่ 12 – 13 ก.พ. สนุกกับการตกแต่งหน้าขนมบราวนี่ ‘Brownie in Love ส่วนวันที่ 14 ก.พ. เวิร์กช้อปคลาสนี้เอาใจสาวๆ กับการจัดช่อดอกไม้แห้ง Mini Dried Flowers Bouquet’ เพียงลูกค้าแสดงใบเสร็จการใช้บริการต่างๆ ใน OPEN HOUSE ไม่จำกัดขั้นต่ำ (จำกัด 40 คนต่อวัน) พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมอีกมากมายตลอดเทศกาลวันวาเลนไทน์นี้

และโซน Love is a Symphony มาร่วมย้อนวันวานและเพลิดเพลินไปกับบทเพลงรักในยุค 90 จากวงดนตรีที่จะมาให้ความบันเทิง ระหว่างเวลา 12.00 – 14.00 น., 15.00 – 17.00​ น. และ 18.00 – 20.00 น. และพบกับ Special Band สุดพิเศษวง MINTS โดยนักร้องดัง ตน-ต้นหน ตันติเวชกุล และ อัด-อวัช รัตนปิณฑะ ที่จะมาแสดงดนตรีแนว Acoustic ในช่วง Pre-Valentine’s ในวันที่ 13 ก.พ. 65 เวลา 15.00 น.

มากไปกว่านั้น ยังส่งมอบความอร่อยด้วยโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษOpen Privileges Love is Loveตั้งแต่วันที่ 1 – 28 ก.พ. 65 เลือกรับฟรีเมนูพิเศษจากร้าน Albero, ATM Tea Bar หรือ Muteki by Mugendai เมื่อใช้จ่ายใน OPEN HOUSE ครบ 800 บาทขึ้นไปต่อวัน (จำกัด 210 สิทธิ์ ตลอดรายการ) และอร่อยคุ้มยิ่งกว่า เมื่อซื้อ Golden Coupon Set รวมมูลค่า 1,200 บาท ในราคาเพียง 1,000 บาท ที่จุดบริการ โดยสามารถซื้อและใช้ได้ภายในวันเดียวกัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.30 น. สำหรับใช้ซื้ออาหารและเครื่องดื่มใน OPEN HOUSE เท่านั้น (จำกัด 300 เซต) ตลอดจนรับสิทธิ์ซื้อเมนูพิเศษ ในราคาเพียง 88 บาท จากร้านที่ร่วมรายการ อาทิ Albero, Broccoli Revolution, Muteki by Mugendai, Namnam Pasta and Tapas, The Raw Bar นอกจากนี้ รับฟรีสติ๊กเกอร์ Love is Love เมื่ออิ่มครบ 300 บาทขึ้นไป (จำกัด 300 รางวัล ตลอดรายการ)

มาร่วมส่งต่อความรักไร้ขอบเขตกับช่วงเวลาสุดพิเศษในเทศกาลแห่งความรักนี้ได้ ในงาน “Love is Love : Love has no boundaries” ระหว่างวันที่ 10 – 28 ก.พ. 65 ที่ OPEN HOUSE ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่

  • www.centralembassy.com
  • Facebook: OPEN HOUSE at Central Embassy
  • Instagram: Openhouse.CE

#OpenHouseCE

#CentralEmbassy