เบนซ์ทองหล่อ จัดขบวนทัพกับข้อเสนอเกินต้าน ในงาน Motor Show 2022 ณ อิมแพค เมืองทองธานี วันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายนนี้เท่านั้น!!!

เบนซ์ทองหล่อ-รามอินทรา ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ ชวนทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์จากค่าย เมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่ยกทัพยนตรกรรมหรู หลากรุ่นที่ถูกคัดสรร ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งาน พร้อมไฮไลท์ เปิดตัว Mercedes-Benz New C-Class โฉมใหม่เกินต้าน อีกทั้งข้อเสนอสุดพิเศษเกินห้ามใจ ที่เบนซ์ทองหล่อ พร้อมมอบให้ *รับทองคำหนัก10บาททันที แบบไม่ต้องมีลุ้น เมื่อจองและออกรถ Mercedes-Benz GLC SUV (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) ทั้งหมดนี้เพียงคุณถามหาพนักงาน “เบนซ์ทองหล่อ” ที่พร้อมให้บริการหน้างานฯ โดยสิทธิพิเศษแบบแจกไม่ยั้งนี้มีเฉพาะในงาน “Bangkok International Motor Show 2022” ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี หรือรับข้อเสนอเดียวกับงาน Motor Show ได้ที่ เบนซ์ทองหล่อ โชว์รูมรามอินทรา ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม-3 เมษายน นี้เท่านั้น

พลอยกาญจน์ โพธิพิมพานนท์ ประธานบริษัท และ ซีอีโอ บริษัท ทองหล่อ-รามอินทรา จำกัด ในนาม เบนซ์ทองหล่อ ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ กล่าวว่า “ปัจจุบันด้วยสถานการณ์กลับสู่ภาวการณ์ปกติ เศรษฐกิจที่ฟื้นตัว ส่งผลให้ความต้องการและกำลังซื้อในด้านต่างๆ กลับมา อีกทั้งความต้องการครอบครองด้านยนตรกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ความหรูหราที่มาพร้อมสมรรถนะความเป็นเลิศในการใช้งาน ผสานเทคโนโลยีสุดล้ำของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เป็นที่ต้องการเพิ่มมากขึ้นของทุกเจนเนอเรชั่น ทั้งยังเป็น Top of Mind ตั้งแต่รุ่นคุณพ่อ ส่งต่อรุ่นลูก และเจนฯ ถัดๆ ไป ที่ให้ความไว้วางใจเป็นลูกค้าเบนซ์ทองหล่อเสมอมา โดยในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 นี้ ค่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้นำเหล่ายนตรกรรมหรูตัวท็อป มาให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ พร้อมไฮไลท์ที่ทุกคนรอคอย อาทิ การเผยโฉม Mercedes-Benz New C-Class ครั้งแรกในงาน

และครั้งนี้ “เบนซ์ทองหล่อ” ยังขอตอบแทนลูกค้าจากใจ จัดหนัก แจกทองคำหนัก10บาททันที แบบไม่ต้องมีลุ้น เมื่อจองและออกรถ Mercedes-Benz GLC SUV (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) ที่มาพร้อมข้อเสนอและสิทธิประโยชน์มากมายเพียงคุณลูกค้าถามหาบริการจากพนักงาน “เบนซ์ทองหล่อ” ได้ที่หน้างาน หรือสามารถโทรนัดหมายวันเวลาล่วงหน้ากับพนักงานของเรา หรือสะดวกจะแวะมา โชว์รูมรามอินทราก็ได้ทั้งโปรฯและราคาเดียวกัน เพราะที่เบนซ์ทองหล่อ ทุกความพิเศษที่คุณลูกค้าต้องการ เรายินดีบริการจัดให้ค่ะ”

ความพิเศษในงานมากมายที่ ”เบนซ์ทองหล่อ” เตรียมไว้ให้คุณในงาน Motor Show 2022 อาทิ

  • ครั้งแรก! เปิดตัว Mercedes-Benz New C-Class โฉมใหม่เกินต้านสวยสะกดทุกสายตา ที่มาพร้อมกับดีไซน์ภายนอกรูปแบบใหม่ สปอร์ต หรูหรา และ Dynamic ด้วยกระจังหน้า Star Pattern ดีไซน์ภายในที่มาพร้อมหน้าจอ Touch screen ขนาด 11.9 นิ้ว ให้คุณเพลิดเพลินตลอดทุกการเดินทาง
  • รับทองคำหนัก10บาททันที! เมื่อจองและออกรถ Mercedes-Benz GLC SUV *รุ่นที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม-3 เมษายน นี้เท่านั้น

 *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด