Hadara Healthy Bag เปิดตัว Story Collection เตรียมส่งรุ่น Unisex เป็นกระเป๋าเพื่อทุกคน พร้อมรุกตลาดสกินแคร์ด้วยแบรนด์ใหม่ Herbara ภายในปีนี้

Hadara Healthy Bag เป็นแบรนด์กระเป๋าเพื่อสุขภาพเจ้าแรกและเจ้าเดียวของไทย ออกแบบและผลิตโดยฝีมือคนไทยในทุกขั้นตอนตอกย้ำความสำเร็จของการเป็นผู้นำแบรนด์สินค้าหมวดกระเป๋าและรองเท้าที่ช่วยแก้ปัญหาอาการปวดเมื่อยบ่าไหล่จากการสะพายกระเป๋าหนัก ด้วยการเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ในกลุ่ม Story Collection เตรียมจำหน่ายรุ่น Unisex เพื่อให้เป็นกระเป๋าที่เหมาะสำหรับทุกเพศและทุกคน เล็งเปิดไลน์โปรดักส์ใหม่ปีนี้ รุกตลาดสกินแคร์ด้วยแบรนด์ Herbara ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าหลัก ภายใต้คอนเซปต์เดิมคือการเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพ

บริษัท ฮาโกะ สโตร์ จำกัด เจ้าของแบรนด์Hadara Healthy Bag กระเป๋าและรองเท้าสุขภาพเจ้าเดียวของไทยมากกว่า 8 ปี โดยผลิตและจำหน่ายสินค้ากระเป๋าและรองเท้าในชื่อรุ่น Chapter มาแล้วกว่า 300 แบบ ในปีนี้ได้ออกแบบคอลเลกชันใหม่ซึ่งเป็นสินค้าในหมวดผ้าไนลอน ในชื่อรุ่น Story Collection โดยส่งสินค้าออกใหม่ 1-2 รุ่นในทุกสัปดาห์ ทำให้ปัจจุบันมีกระเป๋าให้เลือกชอปปิงได้แล้วกว่า 20 แบบ

จุดเด่นของแบรนด์Hadara Healthy Bag คือมีทีมดีไซเนอร์และโรงงานเอง ทำให้สินค้าทุกแบบจึงเหมือนกับการ Custom พัฒนารุ่นใหม่ๆ เพิ่มเติมดีเทลตามความต้องการของลูกค้าได้ตลอด ทำให้ดีไซน์และฟังก์ชั่นของฮาดาราเป็นงานออริจินัลที่หาจากที่อื่นไม่ได้ อย่าง Story Collection เป็นสินค้าที่ทีมดีไซเนอร์จะคอยหาไอเดียใหม่ๆ จากฟีดแบ็กที่ได้รับจากลูกค้า รวมกับไอเดียของแบรนด์ที่ต้องการให้ลูกค้าใช้สินค้าที่ดีขึ้น นำมาพัฒนาคุณภาพและเพิ่มเติมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการอีกทั้งยังอัปเดตเทรนด์ของผู้บริโภคอยู่เสมอ ดังนั้นกระเป๋าในแต่ละรุ่นที่วางจำหน่ายจึงถูกพัฒนาและปรับปรุงให้ทันกระแสแฟชั่นใหม่ๆ ที่กำลังอินเทรนด์ได้ค่อนข้างเร็ว กลายเป็นสินค้าที่นำเสนอไอเดียสดใหม่อยู่ตลอดเวลา

โดย Story Collection ที่ฮาดาราตั้งใจจะออกแบบกว่า 100 แบบในปีนี้ จะเป็นกระเป๋าที่เป็นตัวแทนของผู้หญิงในหลายๆ บุคลิก ซึ่งเรื่องราวของแต่ละสตอรี่อาจจะโดนใจใครได้ทุกคน ทั้งยังมีสินค้าให้เลือกครบทุกหมวดของกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายของผู้หญิง กระเป๋าสะพายพาดไหล่ กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าสตางค์ ที่ยังคงคอนเซ็ปต์หลักของแบรนด์ตรงเน้นการช่วยแก้ปัญหาให้ลูกค้าที่เคยใช้กระเป๋าที่มีน้ำหนักเยอะ มีสายสะพายแข็งเกินไปจึงทำให้ปวดไหล่ ด้วยการเลือกใช้วัสดุนุ่ม สายสะพายกว้างและหนาทำให้รู้สึกสบาย และภายในยังแบ่งช่องจัดเก็บเยอะ พร้อมเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ มีกระเป๋าสตางค์อยู่ภายในช่องกระเป๋าด้วย ทำให้ลูกค้าไม่ต้องพกกระเป๋าอื่นเพิ่ม สามารถแยกเก็บของภายในกระเป๋าได้อย่างเป็นระเบียบ หยิบใช้ได้ง่าย

นอกจากนั้น Hadara Healthy Bag เตรียมเปิดโปรดักส์ใหม่รุ่น Unisex ตามเสียงเรียกร้องของลูกค้าที่อยากได้กระเป๋าซึ่งสามารถใช้ร่วมกันได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยแบรนด์ยังคงคอนเซ็ปต์หลักคือ นิ่ม เบา สะพายสบายไหล่ ซึ่งจะเปิดตัวคอลเลกชันใหม่ในช่วงปลายปี พร้อมเตรียมแผนที่จะทำซีรีส์กระเป๋าสำหรับลูกค้ากลุ่ม First Jobber ที่มองหากระเป๋าดีไซน์แฟชั่นแต่ตอบสนองฟังก์ชันได้ครบถ้วน และยังตอบโจทย์ด้านสุขภาพได้เหมือนเดิม เพราะในปัจจุบันโรคออฟฟิศซินโดรมเริ่มเกิดขึ้นในกลุ่มคนทำงานที่มีอายุน้อยลง

ส่วนสินค้ากลุ่มรองเท้า แบรนด์Hadara วางแผนผลิตสินค้าแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่ รองเท้าแฟชั่นเพื่อสุขภาพ, รองเท้าลำลองเพื่อสุขภาพ และรองเท้าผ้าใบเพื่อสุขภาพ ที่จะช่วยแก้ปัญหาการสวมใส่ส้นสูงของผู้หญิงส่วนใหญ่ที่มักจะทำให้ปวดเมื่อย โดยเน้นให้สวมใส่เดินได้สบายด้วยพื้นของรองเท้าทำจากยางพาราแท้ วัสดุทั้งหมดเน้นที่ความนุ่ม จึงซับพอร์ตเท้าและไม่กัด ส่วนรองเท้าผ้าใบแม้ไม่ใช่รองเท้าสำหรับเล่นกีฬาโดยตรงแต่เลือกวัสดุที่เบามากและมีความยืดหยุ่นสูง ระบายอากาศได้ดี จึงทำให้รู้สึกสบายเท้า โดยกลุ่มรองเท้าทั้งหมดจะเน้นดีไซน์ที่สามารถใส่ทั้งไปเที่ยวและใส่ทำงานได้อย่างลงตัว หลังวางจำหน่ายแล้วพบว่าได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า

และในปี 2566 นี้ แบรนด์ฮาดาราเริ่มพัฒนาไลน์โปรดักส์ใหม่ในกลุ่มสกินแคร์ ภายใต้ชื่อแบรนด์ Herbara ซึ่งได้ คุณสุนารี ราชสีมา เป็นพรีเซ็นเตอร์ โดยยังคงเจาะกลุ่มลูกค้าเดิม ด้วยลูกค้ามีความเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าของทางแบรนด์ ซึ่งกลุ่มนี้เริ่มมีความใส่ใจในเรื่องของสุขภาพผิวมากขึ้น โดยเฉพาะปัญหาริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ จึงส่งผลิตภัณฑ์ 2 ชนิดแรกออกมาลุยตลาดสกินแคร์คือ เซรั่ม และครีมบำรุงผิวหน้า ซึ่งจะเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่มีคุณภาพดีแต่ราคาไม่แพง โดยหลังเริ่มวางจำหน่ายก็ได้ผลตอบรับที่ดีจากยอดสั่งซื้อที่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะลูกค้าเก่าซึ่งพอใจกับสินค้าของแบรนด์ Harada แล้ว เมื่อเปิดใจลองใช้สินค้าใหม่ในครั้งแรกก็จะกลายมาเป็นลูกค้าประจำของสกินแคร์ไปด้วย จึงมีลูกค้าซื้อซ้ำเพิ่มขึ้นสูงมากอยู่ในสัดส่วนของลูกค้ากลุ่มเดิมของ Harada กว่า 70% และมีลูกค้ากลุ่มใหม่กว่า 30% ซึ่งบริษัทฯ ตั้งเป้าหมายอยากให้ Herbara เป็นแบรนด์แรกที่ลูกค้าจะนึกถึงสินค้าสกินแคร์ในกลุ่มแก้ปัญหาฝ้ากระจุดด่างดำและริ้วรอยที่ได้รับความนิยม และวางแผนขยายการวางจำหน่ายในโมเดิร์นเทรดต่อไป

สนใจสินค้าทั้งหมดของแบรนด์ Hadara สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://www.hadarahako.com/  หรือ https://www.facebook.com/HadaraHako และช่องทางการสั่งซื้อทุกแพลตฟอร์ม