มิติใหม่ของเครื่องสกัดเย็น พร้อมเสริฟ์เมนูคาวหวาน…ครบจบในเครื่องเดียว ด้วยฮูรอม จีไอ เชฟ ซีรีส์

เมื่อเราอยากมีร่างกายที่ดี ก็ต้องเริ่มจากวัตถุดิบคุณภาพ ปรุงอาหารในแบบที่ถูกต้องเพื่อรักษาคุณค่าอาหารได้มากที่สุด ฮูรอม (Hurom) ผู้นำเครื่องสกัดเย็นน้ำผักผลไม้ อันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ไม่หยุดยั้งพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค โดยวันนี้พร้อมเปิดตัว เครื่องสกัดเย็น รุ่น ฮูรอม จีไอ เชฟ ซีรีส์ (Hurom GI Chef Series) กับเทคโนโลยี Slowly Squeezing Technology สกัดเย็นรอบต่ำ 70-80 รอบ ต่อ นาที ที่ออกแบบมาพร้อมตอบโจทย์ผู้บริโภคผู้ชื่นชอบการทำอาหารมือทองหรือมือใหม่ พร้อมคุณสมบัติโดดเด่นด้วย 4 ฟังก์ชั่นสกัดเย็น, บด, รีดเส้น และทำไอศกรีม ทำให้สามารถสร้างสรรค์เมนูคาวหวานในเครื่องเดียว

ฮูรอม จีไอ เชฟ ซีรีส์ เครื่องสกัดเย็นมิติใหม่ที่สามารถครีเอทเมนูได้มากกว่าเครื่องสกัดเย็น ด้วยคุณสมบัติพิเศษหนึ่งเดียว ของ Hurom GI Chef Series โดดเด่นด้วยเกลียวคั้นแนวนอน สามารถสกัดเย็นน้ำผักผลไม้ และสมุนไพรที่มีน้ำน้อยได้ดี และคงคุณค่าสารอาหารได้ครบ100%แล้ว ยังเพิ่มนวัตกรรม สามารถปรับเปลี่ยนอุปกรณ์เพื่อทำการบดเนื้อสัตว์ (ไม่ติดกระดูก) เครื่องแกง รีดแป้งเพื่อทำเส้นประเภทต่างๆ และทำเมนูไอศกรีมได้อีกเช่นกัน

พร้อมให้เป็นเจ้าของ Hurom Chef GI Series ในราคาเพียง 16,900 บาท  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สั่งสินค้าทางออนไลน์ในชื่อ ‘Hurom Thailand’ ได้ที่ Facebook, Line OA, Lazada, Shopee และ Central Online