ซีทัช นวัตกรรมฆ่าเชื้อโควิด-19 เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมช่วยผู้ประกอบการลดการส่งต่อของเชื้อโควิด-19

หลังจากภาครัฐมีนโยบายคลายล็อคดาวน์ เพื่อให้ผู้ประกอบการได้เตรียมความพร้อมต้อนรับการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง ทำให้ผู้ประกอบการหลายๆแห่ง เตรียมหานวัตกรรมหรือเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาใช้ในสถานที่ประกอบการ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการ ซีทัช (Z-TOUCH) ผู้นำด้านการฆ่าเชื้อพัฒนาโดยคนไทย ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อด้วยระบบ Self-Cleaning Innovation ช่วยเหลือผู้ประกอบการ ลดความเสี่ยงการส่งต่อของเชื้อโควิด-19 ทั้งในบริเวณจุดสัมผัสร่วม เช่น ที่จับประตู, ลูกบิด, สวิทซ์ไฟ, ปุ่มกดลิฟท์ รวมไปถึงจุดสัมผัสร่วมต่างๆ พร้อมทั้งได้พัฒนาสินค้าใหม่ ซีทัชแอร์ (Z-TOUCH AIR) แผ่นกรองฟิลเตอร์ฆ่าเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ในอากาศ เพื่อลดการส่งต่อของเชื้อในสถานประกอบการระบบปิด มั่นใจดันยอดขายเติบโตกว่า 300 ล้านบาท แชร์ส่วนแบ่งตลาดเครื่องฟอกอากาศที่มูลค่ากว่า 2,800 ล้านบาท และยังเป็นเทรนด์เติบโตกว่า 50% ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา

นายวิษณุ จินตนาศิริกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ลีฟคลีน เทคโนโลยี จํากัด ผู้พัฒนาแบรนด์ซีทัช กล่าวว่า ซีทัช” (Z-TOUCH) นับเป็นแบรนด์ภายใต้เครือบริษัทฯ เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 และจำนวนผู้ป่วยที่มากขึ้นได้ส่งผลกระทบต่อผู้ประกอบการทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย เราต้องการช่วยผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบ โดยได้คิดค้นและพัฒนา นวัตกรรมฆ่าเชื้อโควิด-19 เพื่อช่วยผู้ประกอบการได้กลับมาเปิดให้บริการอย่างมั่นใจอีกครั้ง อย่างที่เราทราบกันว่า เชื้อโควิด-19 อยู่ตามจุดสัมผัสร่วมต่างๆ เช่น ประตู, ลิฟท์, ลูกบิด หรือที่จับต่างๆได้นานกว่า 3-7 วัน รวมถึงล่าสุดที่ทาง WHO ได้ออกประกาศว่าเชื้อโควิด-19 อยู่ในอากาศได้นานกว่า 3 ชั่วโมง บริษัทฯ เห็นปัญหาในส่วนนี้และได้พัฒนาแผ่นฆ่าเชื้อ ซีทัช (Z-TOUCH) ที่มีระบบ Self-Cleaning Innovation หรือว่าสามารถฆ่าเชื้อบนพื้นผิวตัวเองได้ตลอดเวลา นำมาติดตั้งตามจุดสัมผัสร่วมต่างๆเหล่านี้ เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการไม่ต้องนำคนมา Stand By ทำความสะอาดตลอดเวลา รวมถึงสร้างความมั่นใจให้กับผู้ให้บริการในสถานที่ประกอบการ

สินค้า Z-TOUCH (ซีทัช) ได้รับการรับรองจาก FDA ประเทศสหรัฐอเมริกา รวมไปถึงสินค้าทุกชนิดมีผลทดสอบกับเชื้อเชื้อโคโรน่าไวรัส (Human Coronavirus, SARS-CoV-2) พร้อมทั้งยังมีผลรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัยจาก CE, FITI, INTERTEK, SGS รวมถึงใบรับรองระดับเทคโนโลยีและนวัตกรรมจาก สวทช.

นอกไปจากนี้ ทางบริษัทฯ ได้พัฒนาและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Z-TOUCH AIR (ซีทัชแอร์) แผ่นกรองฟิลเตอร์เพื่อช่วยฆ่าเชื้อโควิด-19 ในอากาศ ซึ่งมีผลทดสอบทั้งในประเทศและต่างประเทศ สามารถฆ่าเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ในอากาศได้สูงถึง 99.9% ภายในระยะเวลาเพียง 5 นาที (ผลการทดสอบจากสถาบันมหาวิทยาลัยมหิดล) เพียงแค่ติดตั้งกับแอร์หรือเครื่องปรับอากาศในสถานประกอบการได้เลย โดยหัวใจหลักในการพัฒนาสินค้าเพื่อช่วยผู้ประกอบการคือสินค้าจะต้องใช้งานได้ง่าย สะดวก และที่สำคัญสินค้าจะต้องมีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ได้สูงที่สุด

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ซีทัช (Z-TOUCH) ได้ติดตั้งเพื่อช่วยลดการส่งต่อของเชื้อโควิด-19 ตามสถานที่ต่างๆมากกว่า 100 แห่งทั่วประเทศ อาทิ เช่น โรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์, โรงพยาบาลพระมงกุฏ, โรงพยาบาลสมิติเวช, ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ, ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต, คิงพาวเวอร์, แสนสิริแคมปัส, โรงแรมโนโวเทล, AISB International School Ramintra รวมถึง โรงงานและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ค แฟนเพจ ZTOUCH OFFICIAL หรือ www.ztouchbrand.com