realme เปิดตัว realme GT Neo2 5G พร้อมสมาร์ตโฟนสุดคุ้มสเปกแรง realme narzo 50i เตรียมช้อป! กับแคมเปญ 11.11 realme MEGA SALES

realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เปิดตัวสมาร์ตโฟนนักฆ่าเรือธงน้องใหม่ในตระกูล GT ที่มากับดีไซน์สุดล้ำ “realme GT Neo2 5G” อัดแน่นด้วยชิปเช็ตทรงพลังที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานแบบเต็มขั้น พร้อมดีไซน์สะดุดตากับสีเขียว NEO GREEN และยังได้เปิดตัวสมาร์ตรุ่นเล็กสุดคุ้มที่อัดสเปกมาเต็มที่ realme narzo 50i โดดเด่นด้วยหน้าจอใหญ่ แบตเตอรี่อึดนอกจากนี้ ยังยกขบวนอุปกรณ์ AIoT สุดล้ำมาเสริมทัพ realme ecosystemแบบจัดเต็มทั้ง realme Buds Air 2 – Closer Green และ realme TechLife Air Purifier Pro และที่พิเศษสุดกับโปรโมชั่นครั้งใหญ่ส่งท้ายปี! กับแคมเปญ 11.11 realme MEGA SALES เอาใจแฟนๆ realme ทั่วประเทศ

realme GT Neo2 5G : Everything in NEO

ขุมพลังชิปเซ็ต Snapdragon  870 5G

realme ได้ติดตั้งชิปเซ็ต Snapdragon 870 5G ในสมาร์ตรุ่นนี้ ซึ่งถือเป็นรุ่นที่มีความเร็วสูงสุดในกลุ่มสมาร์ตโฟนแอนดรอยด์ มอบประสิทธิภาพการใช้งานแบบเต็มที่ ไม่เป็นรองใคร พร้อมรองรับการใช้งานทุกรูปแบบตั้งแต่โซเชียลมีเดียพื้นฐานไปจนถึงเกม 3D ที่มีกราฟิกแบบจัดเต็ม และให้คุณสนุกไปอีกขั้นกับ GT Mode 2.0 เพื่อช่วยบูสต์ความเร็วของซีพียูให้ทำงานบนประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อเปิดเกมแบบหนักหน่วง ช่วยมอบประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างเสถียรสุดๆ

สนุกเต็มตากับจอ AMOLED E4 120Hz

realme GT Neo2 5G จัดเซอร์ไพรส์ให้ผู้ใช้งาน ด้วยหน้าจอคุณภาพระดับพรีเมียม AMOLED E4 ถือเป็นรุ่นแรกในสมาร์ตโฟนกลุ่มเดียวกัน พร้อมคุณภาพการแสดงผลระดับ HDR 10+ และความสว่างหน้าจอสูงสุด 1300nit ตอบโจทย์สายเสพคอนเทนต์ด้วยจอภาพที่แสดงผลได้สวยงามไร้ที่ติ และยังมีอัตรา Refresh Rate 120Hz พร้อมด้วย Touch Sampling Rate 600Hz ช่วยให้คุณดูคอนเทนต์ ต่าง ๆ ได้อย่างสว่างคมชัด และยังยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างแท้จริง

มอบประสบการณ์การใช้งานระดับพรีเมียม

ครั้งแรกในสมาร์ตโฟนตระกูล GT ที่จัดเต็มกับแบตเตอรี่ขนาด 5,000mAh รองรับ SuperDart Charge สามารถชาร์จไว 65W และชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็มในเวลาเพียง 36 นาทีเท่านั้น  อีกหนึ่งความโดดเด่นคือแผ่นระบายความร้อน Stainless steel vapor cooling ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในวงการสมาร์ตโฟนปัจจุบัน พร้อมให้คุณโลดแล่นไปได้ทุกเกมที่มีกราฟฟิกสุดโหดแค่ไหนก็ตาม

สายถ่ายภาพไม่พลาดช็อตเด็ดด้วยกล้องความละเอียด 64MP

ไม่เคยทำให้สายถ่ายภาพต้องผิดหวัง เพราะมีกล้องหลัก AI 64MP ให้คุณเก็บทุกช็อตบนความละเอียดสูง และคมชัดในทุกสภาพแสง พร้อมกล้องหน้า 16MP ที่มาพร้อมฟิลเตอร์หลากสีสันให้เลือกใช้ได้อย่างสนุกสนาน ทำให้คุณบอกเล่าเรื่องราวผ่านภาพถ่ายได้ตรงตามที่ใจต้องการ โดยเฉพะ Street Photography Mode ที่จะช่วยให้คุณเก็บภาพเหตุการณ์ในชีวิตประจำวันได้สวยงาม realme GT Neo2 5G ยังติดตั้งระบบเสียง Dolby Atmos เพื่อถ่ายทอดทุกประสบการณ์และคอนเทนต์ได้อย่างเต็มเสียงเต็มอารมณ์

สีและราคาจำหน่าย

realme GT Neo2 5G นำเสนอ 2 สีได้แก่ NEO GREEN และ NEO BLUE ราคา 13,990 บาท

*วางจำหน่ายวันแรก ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 กับแคมเปญ 11.11 realme MEGA SALES ราคาพิเศษเพียง 12,990 บาท ที่ realme official store บนช่องทาง E-commerce เท่านั้น

realme narzo 50i : สมาร์ตโฟนสุดคุ้ม สเปกแรง

ประสิทธิภาพใช้งานเกินราคา

สมาร์ตโฟนในตระกูล narzo ออกแบบมาเพื่อเจาะกลุ่มวัยรุ่นด้วยราคาที่จับต้องได้ง่าย แต่ให้ประสิทธิภาพสูงเกินราคาตามสไตล์ realme โดยrealme narzo 50i ให้หน้าจอใหญ่ถึง 6.5 นิ้ว เอาใจวัยรุ่นที่ติดคอนเทนต์ไม่ว่าจะเป็นการดูหนังออนไลน์ เล่นเกม ไปจนถึงการอ่าน E-book

แบตเตอรี่ความจุขนาดใหญ่ 5,000mAh

แม้จะเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นเล็ก แต่จัดเต็มกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ เทียบชั้นรุ่นเรือธงด้วยความจุถึง 5,000mAh สามารถเปิดเครื่องสแตนด์บายได้นานถึง 43 วัน และดู YouTube ติดต่อกันได้ถึง 23 ชั่วโมง! ตอบโจทย์สายเสพคอนเทนต์ที่เน้นดูหนังฟังเพลงต่อเนื่องตลอดวัน

กล้องคุณภาพสูงเน้นถ่ายสนุกทุกสถานการณ์

realme narzo50i มาพร้อมกล้องหลัก 8MP และกล้องหน้า 5MP พร้อมโหมดการถ่ายภาพมากมาย เอาใจวัยรุ่นที่เน้นการถ่ายรูปที่สนุกสนาน ง่ายดาย และได้ภาพที่สวยสดใสในทุกสถานการณ์

ดีไซน์โดนใจ

realme ให้ความสำคัญกับการออกแบบสมาร์ตโฟนทุกระดับ โดยมอบความหรูหราด้วยดีไซน์แบบ Diagonal Stripe Design หรือในแบบเส้นทแยงมุม และตัวเครื่องมีความบางเพียง 8.9 มม.  จับถนัดกระชับมือ พร้อมลุยไปกับคุณในทุกสถานการณ์ สามารถใช้งานได้ 2 ซิม และรองรับ microSD สูงสุดที่ขนาด 256GB

สีและราคาจำหน่าย

realme narzo 50i นำเสนอ 2 สี ได้แก่ Mint Green และ Carbon Black ราคา 3,999 บาท

*วางจำหน่ายวันแรก ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 กับแคมเปญ 11.11 realme MEGA SALES ราคาพิเศษเพียง 3,499 บาท ที่ realme official store บนช่องทาง E-commerce เท่านั้น

เครื่องฟอกอากาศ realme TechLife Air Purifier Pro

เครื่องฟอกอากาศรุ่นล่าสุดจาก realme  ที่มาพร้อมกับค่า CADR (Clean Air Delivery Rate) สูงถึง 480 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง มีประสิทธิภาพการกรอง PM 2.5 สูงถึง 99.98% พร้อมเคลือบสารป้องกันไวรัสแบคทีเรีย และแสง UVC ที่ช่วยหยุดการทำงานของแบคทีเรียและไวรัสบนตัวกรองเพื่อให้คุณและครอบครัวของคุณปลอดภัยจากมลพิษมากที่สุด พร้อมทั้งหน้าจอยังแสดงผล Digital LED แบบเรียลไทม์

นอกจากนี้ ยังโดดเด่นด้วยฟิลเตอร์มัลติฟังก์ชั่นแบบ 3 in 1 ซึ่งได้แก่

  • ฟิลเตอร์ชั้นที่ 1 – แผ่นกรองหลักสามารถดักจับฝุ่น เส้นผม เส้นใยฝ้าย และอนุภาคขนาดใหญ่ต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ฟิลเตอร์ชั้นที่ 2 – สารเคลือบต้านเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้เท่ากับหรือมากกว่า 99.98%
  • ฟิลเตอร์ชั้นที่ 3 – สามารถดูดซับฟอร์มาลดีไฮด์และก๊าซอันตรายอื่นๆ

ราคาจำหน่าย

realme TechLife Air Purifier Pro ราคา 6,999 บาท โดยวางจำหน่ายวันแรกในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 ที่ realme Brand Shop และช่องทางตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

*สำหรับแคมเปญ 11.11 realme MEGA SALES จำหน่ายในราคาพิเศษเพียง 5,990 บาท ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 ที่ realme official store บนช่องทาง E-commerce เท่านั้น

realme Buds Air 2- Closer Green

นอกจากสมาร์ตโฟนเรือธง realme GT Neo2 5G จะมีสีเขียวที่โดดเด่นแล้ว คุณยังสามารถสัมผัสประสบการณ์ทั้งหมดแบบ NEO ไปอีกขั้น ด้วยหูฟังไร้สายคุณภาพสูง realme Bud Air 2 – Closer Green กับดีไซน์สีเขียวสะดุดตา  น้ำหนักต่อข้างเพียง 4.1 กรัม  มาพร้อมจุดเด่นมากมายในด้านระบบเสียงและประสิทธิภาพ ทั้งเรื่องตัดเสียงรบกวน มอบพลังเสียงกระหึ่มสะใจในทุกมิติเสียง ใช้งานได้ยาวนาน 25 ชั่วโมง กันน้ำระดับ IPX5 และสามารถใช้งานร่วมกับ realme Link ตั้งค่าการทำงานของหูฟังได้ตามต้องการ

ราคาจำหน่าย

realme Bud Air 2- Closer Green มาพร้อมกับสีใหม่ Closer Green ราคา 2,499 บาท

*วางจำหน่ายวันแรก ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 กับแคมเปญ 11.11 realme MEGA SALES ราคาพิเศษเพียง 1,699 บาท ที่ realme official store บนช่องทาง E-commerce เท่านั้น

โปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้ายปี

นอกจากงานเปิดตัวสุดพิเศษที่จัดขั้นในวันนี้แล้ว ทาง realme ยังได้เตรียมยกขบวนสินค้าสมาร์ตโฟนและ AIoT อีกมากมาย มาลดกระหน่ำแบบจัดเต็มในแคมเปญ 11.11 realme MEGA SALES  ลดสูงสุด 50% แถมโค้ดลดสูงสุด 1,500 บาท ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 เตรียมพบสินค้าสมาร์ตโฟน หลากหลายรุ่นและแกดเจ็ตสุดล้ำที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับ Smart Life ในราคาคุ้มค่าที่สุดแห่งปี