EZVIZ C6W ตรวจจับแม่นยำ ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ผู้ช่วยดูแลภายในบ้านหมุนได้ 360° พร้อมความละเอียด True-WRD

อีซี่วิซ แบรนด์ผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีสมาร์ทโฮมโซลูชั่นระดับโลก ที่ผู้บริโภคมั่นใจในคุณภาพและการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานที่แตกต่างอย่างเข้าใจเปิดตัวกล้องวงจรปิดไร้สายภายในบ้านนวัตกรรมใหม่ รุ่น “C6W” โดดเด่นด้วยการผสานมิติแห่งการดีไซน์ทั้งความสวยงามและเทคโนโลยีล้ำสมัยแบบ Full function ขนาดเล็ก กะทัดรัด จัดวางได้ทุกมุม เนียนไปกับเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ไร้สายติดตั้งง่าย ตอบโจทย์ผู้ช่วยดูแลสมาชิกทุกวัยภายในครอบครัว ไม่ว่าเฝ้าดูการเล่นของลูกน้อย หรือสังเกตและสื่อสารกับผู้สูงวัยภายในบ้าน หรือแม้แต่สายรักสัตว์ที่เป็นทาสน้องหมาน้องแมว ก็ไม่พลาดทุกโมเมนต์

นายวิคเตอร์ จาง ผู้อำนวยการฝ่ายขาย อีซี่วิซ ผู้นำเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยแบรนด์กล้องวงจรปิดอัจฉริยะที่มียอดขายดีที่สุดในไทย เปิดเผยว่า EZVIZ C6W มาพร้อมคุณสมบัติเด่นด้วยดีไซน์ขนาดเล็กแต่ทรงพลังกับความสามารถในการบันทึกภาพด้วยความละเอียด 2K (4 ล้านพิกเซล) ที่คมชัดเป็นพิเศษ และปรับหมุนได้ทั้งแนวตั้ง 340° และแนวนอน 75° (Pan and tilt camera) ช่วยให้การมองเห็นครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่แบบพาโนรามา 360° เสริมด้วยการทำงานของเทคโนโลยี True-WDR (Wide Dynamic Range) เซ็นเซอร์ที่ช่วยปรับสมดุลความสว่างของไฟล์วีดิโอ ช่วยให้การบันทึกภาพมีความคมชัดในทุกรายละเอียดแม้อยู่ในที่แสงน้อยที่สุด และมองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้นด้วยไฟอินฟราเรด (IR) 2 ดวงที่ช่วยการให้การบันทึกภาพในช่วงเวลากลางคืนได้คมชัดและไกลกว่า 10 เมตร

เสริมความเหนือระดับด้วยเทคโนโลยี AI ระบบการตรวจจับความเคลื่อนไหวของมนุษย์ หรือบันทึกภาพความมีชีวิตชีวาของเจ้านายตัวโปรดได้อย่างชาญฉลาดและแม่นยำ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้แบบเรียลไทม์ พร้อมซูมอัตโนมัติสูงสุด 4 เท่า ช่วยให้ตรวจจับทุกเหตุการณ์และความเคลื่อนไหวได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ควบคุมและสั่งผ่านได้ง่ายผ่าน EZVIZ App พร้อมฟังก์ชั่น “การสื่อสารสองทาง” ที่ติดตั้งไมโครโฟนและลำโพงมาในตัว ให้คุณพูดคุยสื่อสารผ่านกล้อง C6W กับคนในบ้านได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนทุกที่จากทั่วทุกมุมโลก ก็สามารถเชื่อมต่อการสื่อสารกับคนในครอบครัวแบบเรียลไทม์เสมือนโทรศัพท์ทั่วไปแต่ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

นอกจากนี้ EZVIZ ยังให้ความสำคัญกับการปกป้องข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ ด้วยระบบการเข้ารหัสลับแบบ AES 128 บิต และการยืนยันตัวตนหลายขั้นตอน บน EZVIZ Cloud ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มระดับโลกสำหรับการจัดเก็บวิดีโอที่ปลอดภัย เพื่อให้ทุกความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งาน ได้รับการรักษาความปลอดภัยสูงสุด นอกจากนี้ EZVIZ C6W ยังมีเทคโนโลยีการบีบอัดวิดีโอ H.265 รุ่นล่าสุด ช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูล พร้อมตัวเลือกการจัดเก็บข้อมูลสำรองเพื่อป้องกันข้อมูลสูญหายในอนาคต รองรับการ์ด MicroSD ได้สูงสุดถึง 256 GB EZVIZ C6W ครบครันทั้งฟังก์ชั่น และดีไซน์ ครบจบในเครื่องเดียว มีวางจำหน่ายแล้วในราคา 1,990 บาท

ใครที่กำลังมองหาผู้ช่วยดูแลความปลอดภัยภายในบ้านตลอด 24 ชั่วโมง สามารถหาซื้อ EZVIZ C6W กล้องวงจรปิดไร้สายอัจฉริยะเชื่อมต่อ Wi-Fi ได้แล้ววันนี้ที่  EZVIZ Official Shop หรือผ่านช่องทาง Shopee: EZVIZ_official และ Lazada: EZVIZ official สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ezvizlife.com