“เลอซาช่า” ชวนสาวๆ ปลุกความเป็นเจ้าหญิงแสนหวานในตัวเอง ด้วยอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมใหม่ล่าสุด “มาการอง ซีรีส์” กับ 3 ไอเท็มส์พาสเทล

เลอซาช่า (LESASHA) แบรนด์ผู้นำด้านอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมอันดับ 1 ของเมืองไทยที่ส่งมอบความสุข ความสวย ความทันสมัย หลากหลายสไตล์ ช่วยให้คุณดูดีได้ในแบบที่คุณเป็น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ง่ายๆ คุณทำได้” เปิดตัวเครื่องหนีบผม 3 สไตล์ใหม่ล่าสุด “มาการอง ซีรีส์” (Macaron Series) แรงบันดาลใจจากขนมหวานสัญชาติฝรั่งเศส ที่จะปลุกความเป็นเจ้าหญิงในตัวคุณด้วยอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม 3 ไอเท็มส์ใหม่ กับ 3 สีพาสเทลตัวแทนหญิงสาวแสนหวาน

เครื่องหนีบผมเลอซาช่า “เวฟวี่: โรส” “ลอนเมอเมด ดั่งเจ้าหญิง ง่ายๆ แค่หนีบ” เนรมิตลอนคลื่นสวยระดับนางฟ้า แผ่นหนีบขนาด 28 มม. ให้ผมลอนคลื่นสไตล์เมอเมด ดูแฟชั่น ลอนไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป, แผ่นหนีบเคลือบเซรามิก กระจายความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ หนีบผมได้ลื่นไหลไม่สะดุด ไม่ดึงผม มี Ionic Function ไอออนประจุลบ ลดไฟฟ้าสถิต ลดการชี้ฟูของเส้นผม ขอบซิลิโคน ป้องกันหนังศีรษะหรือผิวหนังสัมผัสความร้อน สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามการใช้งานตั้งแต่ 100-230 องศา กำลังไฟ 173 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 220-240V ตัวเครื่องสีโรส ตัวแทนของสาวๆ น่ารักสดใสดุจเจ้าหญิง ในทุ่งดอกไม้ สวยหวาน น่าทะนุถนอม ราคา 1,790 บาท

เครื่องหนีบผมเลอซาช่า “สเตรท แอนด์ เคิร์ล: มิ้นต์” “สนุกกับการจัดแต่งทรงผมได้ทุกวันไม่ซ้ำ” ด้วยเครื่องหนีบผมมัลติฟังก์ชั่น ให้คุณสนุกกับการจัดแต่งทรงผมในทุกวันไม่ซ้ำ ทั้งผมตรงคลาสสิค ผมลอนแบบคลายๆ หรือผมงุ้มปลายเพิ่มวอลลุ่ม ออกแบบเครื่องให้เป็นทรงกระบอกโค้งมน (Cylinder Design) ช่วยประคองเส้นผมขณะม้วนให้ได้ลอนสวย ง่ายแม้มือใหม่ มี Ionic Function ไอออนประจุลบ ลดไฟฟ้าสถิต ลดการชี้ฟูของเส้นผม แผ่นหนีบเคลือบเซรามิก ช่วยกระจายความร้อนอย่างเสมอ หนีบลื่นไหล ยืดหยุ่น ป้องกันการดึงผม สามารถปรับอุณหภูมิได้ถึง 4 ระดับตั้งแต่ 160-220 องศา กำลังไฟ 173 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 220-240V ตัวเครื่องสีเขียวมิ้นต์ ตัวแทนของสาวๆ ที่มีความกระปรี้กระเปร่า แอคทีฟอยู่เสมอ ชอบเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูทันสมัยตามเทรนด์ ราคา 1,790 บาท  

เครื่องม้วนผมเลอซาช่า “ออโต้-ทวิส: ลาเวนเดอร์” “ม้วนลอนได้ง่ายๆ คุณทำได้” การม้วนผมจะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป มืออาชีพหรือมีอใหม่ก็ทำเองได้ง่ายๆ ด้วยเครื่องม้วนผมอัตโนมัติ สวยได้ง่ายทั้งลอนแน่นและลอนคลาย แค่ใสช่อผมแล้วกดปุ่มให้เครื่องทำงาน ก็ได้ลอนแบบบิดเกลียวสวยระดับซุปตาร์ แกนม้วนกว้าง 25 มม. ให้ลอนขนาดปานกลาง ความยาวแกน 120 มม. เหมาะทั้งผมประบ่าและผมยาว ใช้งานง่ายและรวดเร็วเพียงแค่ใส่ช่อผมเข้าไป กดปุ่มเลือกซ้ายหรือขวา จากนั้นแกนจะหมุนม้วนลอนอัตโนมัติ เหมาะกับชีวิตที่เร่งรีบ หรือมือใหม่ที่ไม่ถนัดใช้แกนม้วนผมรุ่นปกติ อุณหภูมิคงที่ 200 องศา ช่วยล็อคลอนให้อยู่ทรงนานได้ทั้งวัน กำลังไฟ 50 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 220-240V ตัวเครื่องสีม่วง Lavender ตัวแทนของสาวๆ ที่มีความสวยหวานปนมั่นใจ สะกดสายตาดั่งต้องมนต์ ราคา 1,790 บาท