โมเดอร์นฟอร์ม จับมือ CARNIVAL ดีไซน์เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ เปิดตัว “SERIES 16 ALL BLACK LIMITED EDITION”

Modernform x CARNIVAL® ความลงตัวระหว่างสตรีทสไตล์ควบคู่ไปพร้อมกับฟังก์ชันที่ครบครันของ Ergonomic Chair เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ จากการร่วมมือกันระหว่าง “โมเดอร์นฟอร์ม” ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ และ “CARNIVAL®” สตรีทแบรนด์ชั้นนำของวงการแฟชั่นไทย ที่มาร่วมออกแบบเก้าอี้โมเดลใหม่จาก Series 16 ในเฉดสีแบบ All Black สะท้อนคาแรกเตอร์ที่เป็นตัวเอง พร้อมฟังก์ชันการใช้งานแบบจัดเต็ม เพื่อยกระดับสุนทรียภาพเเห่งความสบาย ผ่านงาน“CARNIVAL®” สตรีทแบรนด์ชั้นนำของวงการแฟชั่นไทย ดีไซน์ที่เน้นความเรียบเท่และคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก ให้ทุกกิจกรรมสนุกได้แบบต่อเนื่องไม่มีสะดุด

Modernform x Carnival คอลเลคชัน “SERIES 16 ALL BLACK LIMITED EDITION” มาพร้อมกับดีไซน์และฟังก์ชันที่โดดเด่นเฉพาะตัว

PERFORMING TO SUPPORT YOUR ACTIVITIES เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพที่ตอบโจทย์ทั้งด้านฟังก์ชันและความสวยงาม ออกแบบให้พนักพิงและที่นั่งมีความคล่องตัว กระฉับกระเฉงเมื่อต้องเปลี่ยนอิริยาบท ครบครันด้วยฟังก์ชันที่รองรับทุกสรีระและการเคลื่อนไหว พร้อมดีไซน์ของพนักพิงที่มีการปักเย็บโลโก้ CARNIVAL เพิ่มเอกลักษณ์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่บ่งบอกความเป็นตัวเองได้อย่างชัดเจน

ALL BLACK DESIGN โครงเก้าอี้และพนักพิงสีดำสนิท ดีไซน์สวยสะดุดตาด้วยการเลเซอร์ลงบนชิ้นส่วนของเก้าอี้ เพิ่มความเรียบเท่ ไม่เหมือนใครให้กับพื้นที่

FULL FUNCTION ครบทุกฟังก์ชัน รองรับทุกอิริยาบทการทำงาน

  • Synchronize System ระบบโยกเอนแบบซิงโครไนซ์ พนักพิง และที่นั่งแยกออกจากกัน แต่ทำงานสัมพันธ์กันเมื่อเอนพิง ล็อกตำแหน่งได้ถึง 4 ระดับ
  • Adjustable Lumbar Support อุปกรณ์รองรับส่วนเว้าของเอวและหลังส่วนล่าง ช่วยให้ผู้ใช้งานนั่งทำงานหลังตรงถูกต้องตามหลักการยศาสตร์
  • Adjustable 4D Armrests เท้าแขนสามารถปรับได้ถึง 4 ทิศทาง เพื่อรองรับการใช้งานในอิริยาบถต่าง ๆ ทั้งปรับระดับความสูง ปรับหน้า-หลัง ปรับบิดซ้าย-ขวา และปรับเลื่อนเข้า-ออก
  • Adjustable Seat-Depth ปรับความลึกที่นั่งเพื่อรองรับสรีระที่แตกต่างของผู้ใช้งาน
  • Adjustable Seat-Height ปรับความสูงและความหนืดของเก้าอี้ได้

เชิญสัมผัสกับ Modernform x Carnival คอลเลคชันสุดพิเศษ “Series 16 All Black Limited Edition” เก้าอี้เพื่อสุขภาพ ที่จัดเต็มด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย พร้อมดีไซน์สุดพิเศษจาก Carnival ให้พื้นที่การทำงานเรียบเท่ไม่เหมือนใคร ได้ที่โชว์รูมโมเดอร์นฟอร์มศรีนครินทร์, คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์, Lifestyle Space เพลินจิต (BTS เพลินจิต ทางออก 4)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

  • Call center: 0-2094-9999
  • Facebook Messenger: m.me/modernformcompany
  • Line: https://lin.ee/3FeNyaD
  • หรือดูข้อมูลสินค้าได้ที่