“HONOR” โหมโรงด้วยสมาร์ทโฟน HONOR X Series 3 รุ่น สเปคแรง พร้อมโปรโมชันจัดเต็ม! ครบเครื่องด้วยบริการหลังการขาย ก่อนยกขบวนนวัตกรรมเรือธงมาสู่ประเทศไทย

วิลเลียม หวัง (Mr. William Wang), HONOR South East Asia Region Sales Head เปิดเผยถึงการกลับมาในประเทศไทยของแบรนด์ HONOR (ออเนอร์) กับคอนเซปท์ “GO BEYOND” ในครั้งนี้ว่า “เรากลับมาพร้อมความเชื่อมั่น ที่จะไปได้ไกลกว่าเดิม และนำนวัตกรรมที่เหนือกว่ามาให้ผู้บริโภคประเทศไทย โดยสมาร์ทโฟน HONOR X Series 3 รุ่น ทั้ง HONOR X9, X8 และ X7 ที่มีความโดดเด่นในเรื่องนวัตกรรมชิปเซ็ต หน้าจอ รวมถึงแบตเตอรี่ ซึ่งตอบโจทย์การใช้งานอย่างเต็มที่ในราคาคุ้มค่าประกอบกับความร่วมมือกับพันธมิตรมืออาชีพอย่าง SYNNEX ที่ดูแลเรื่องการบริการทั้งก่อนและหลังการขายอย่างครบครัน เรามั่นใจว่า HONOR จะส่งมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าให้กับคนไทยได้อย่างยอดเยี่ยม”

ด้าน คุณสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SYNNEX เปิดเผยว่า “HONOR เป็นแบรนด์ที่มีศักยภาพและเติบโตอย่างแข็งแกร่งด้วยนวัตกรรมที่โดดเด่นและคุณภาพที่มั่นใจได้  โดย SYNNEX ยินดีเป็นอย่างยิ่งในการเป็นตัวแทนแบรนด์ HONOR เพื่อดูแลการขายในทุกช่องทางและการบริการแบบครบวงจรภายใต้สัญลักษณ์ Trusted by Synnex พร้อมให้บริการหลังการขายไม่ว่าจะเป็นศูนย์บริการ 11 แห่งทั่วประเทศไทย บริการสายด่วน รวมถึงบริการรับส่งเครื่องซ่อมถึงหน้าประตูด้วย”

HONOR ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนพร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ที่ติดตั้ง GMS (Google Mobile Service) ไว้ล่วงหน้า อย่าง HONOR X Series จำนวน 3 รุ่น คือ HONOR X9, HONOR X8 และ HONOR X7 ที่มาพร้อมนวัตกรรมล้ำ ทุกรุ่นมีชิปเซ็ต Snapdragon 680 เทคโนโลยีชิปเซ็ตขนาด 6 นาโนเมตร ที่เร็ว แรง และประหยัดพลังงาน พร้อมทำงานร่วมกับเทคโนโลยี HONOR RAM Turbo นวัตกรรมเพิ่มประสิทธิภาพของ RAM เสมือนมีพื้นที่เพิ่มอีก 2GB ทำให้สมาร์ทโฟน HONOR X Series ทรงพลังและใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพทุกรุ่น อย่างไรก็ดี แต่ละรุ่นยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันอาทิเช่น

HONOR X9 นวัตกรรมแห่งความลงตัว

เพียบพร้อมทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ตั้งแต่หน้าจอขนาด 6.81 นิ้ว ความละเอียดแบบ FHD+ พร้อมรองรับอัตราการรีเฟรชสูงถึง 90Hz ที่ทำให้ภาพสวยและลื่นไหลได้อรรถรส และอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 94% ช่วยขยายทุกมุมมองการใช้งานได้กว้างมากขึ้น

ถ่ายรูปสวยด้วยกล้องหน้าและหลัง ด้วยกล้องหลัง 4 ตัว แบบ Quad Camera ให้ความละเอียดสูงถึง 64MP ที่ทำให้การถ่ายภาพในช่วงเวลาที่สดใส กับอัลกอริธึมการถ่ายภาพที่ปรับให้เหมาะสมกับทุกสถานการณ์ พร้อมกับ  การเก็บรายละเอียดที่กว้างออกไปด้วยกล้อง Ultra-Wide Angle ที่มีความละเอียดถึง 8MP และละเอียดยิ่งกว่ากับ  การถ่ายภาพระยะใกล้ที่เห็นแม้แต่เกสรดอกไม้ด้วยกล้องมาโครเลนส์ ทั้งยังมีกล้องหน้าเซลฟี่สนุก คมชัด 16MP

HONOR X9 ยังมาพร้อมกับ HONOR SuperCharge 66W เทคโนโลยีชาร์จไวที่ทำให้ทุกความยุ่งยากกลายเป็นเรื่องง่ายๆ ลดความกังวลใจในการใช้ชิวิต HONOR SuperCharge ช่วยให้คุณเติมความจุของแบตเตอรี่ได้ถึง 50% ภายใน 15 นาที และ 81% ภายใน 30 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังตอบโจทย์คนใช้งานสมาร์ทโฟนหนักๆ ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 4800mAh อีกด้วย

HONOR X8 นวัตกรรมที่มาพร้อมดีไซน์

โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู บางเฉียบ เพียง 7.45 มม. และน้ำหนักเบาเพียง 177 กรัม ตัวเครื่องโค้งมน ผลิตจากโลหะผสมอลูมิเนียมที่มีความแข็งแรงสูง มาพร้อมกับหน้าจอ 6.7 นิ้ว คมชัด FHD+ แบบ HONOR FullView Display เต็มตาและลื่นไม่มีสะดุดที่อัตราการรีเฟรชสูงถึง 90Hz

ถ่ายภาพได้มากกว่า ในทุกสถานการณ์ ด้วยกล้อง 4 ตัว ความละเอียดสูงสุด 64MP ทำให้ภาพมีความคมชัดมาก แม้จะซูมหลายครั้งก็ยังชัดเจนด้วยกล้องหลัก 64MP พร้อมขยายขอบเขตอันไกลโพ้นของคุณด้วยกล้องมุมกว้าง 5MP และกล้องเซลฟี่ที่สวยใสคมชัด 16MP

HONOR X7 นวัตกรรมความแรงที่ต้องลอง

หน้าจอ HONOR FullView Display ขนาด 6.74″ ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์เสมือนอยู่ในมือคุณ และยังลื่นไหลกว่าด้วยอัตราการรีเฟรชสูงสุด 90Hz  ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ Snapdragon® 680 6nm เทคโนโลยีชิปเซ็ตขนาด 6 นาโนเมตร เร็วแรงและเพลิดเพลินกับเทคโนโลยี HONOR RAM Turbo ด้วยการเลือกเฟ้นเทคโนโลยีความแรงทั้งหมด ทำให้ HONOR X7 ทรงพลัง เร็วและประหยัดพลังงาน

แม้สายเกมส์ราคาประหยัดไม่ควรพลาด แต่สายกล้องก็ยังได้เฮ ด้วยนวัตกรรม 4 กล้อง ความละเอียดสูงสุด 48MP ที่มีกล้องเลนส์กว้างพิเศษ 5MP กล้องมาโคร 2MP และกล้องโบเก้ 2MP เรียกได้ว่าครบสูตรทุกกิจกรรม แต่ต่อให้เพลิดเพลินจนเกินเวลาแค่ไหนก็อุ่นใจ เพราะ HONOR X7 มาพร้อม แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000 mAh ให้คุณเล่นวิดีโอออนไลน์ถึง 20 ชั่วโมง และเทคโนโลยีชาร์จเร็ว HONOR SuperCharge 22.5W

รายละเอียดสินค้าและโปรโมชันของ HONOR X Series ที่วางจำหน่ายในประเทศไทย

  • HONOR X9 (8+128GB) เปิดจำหน่าย 2 สี คือ สี Midnight Black และ Titanium Silver ในราคา 9,299
  • HONOR X8 (6+128GB) เปิดจำหน่าย 3 สี คือ สี Ocean Blue, Midnight Black และ Titanium Silver ในราคา 7,999
  • HONOR X7 (4+128GB) เปิดจำหน่าย 3 สี คือ สี Ocean Blue, Midnight Black และ Titanium Silver ในราคา 6,299

เริ่มจำหน่าย HONOR X Series วันแรก ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2565

โปรโมชั่นสุดพิเศษ เมื่อจอง HONOR X9, HONOR X8 และ HONOR X7 ล่วงหน้า ผ่านตัวแทนจำหน่ายทางออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม ถึง 26 กรกฎาคม 2565 พร้อมรับสิทธิประโยชน์ มูลค่ารวมสูงสุด 5,499 บาท

  • เมื่อจอง HONOR X9 รับฟรี สายเชื่อมต่อ S-GEAR HDMI+PD+VGA+USB Converter มูลค่า 899 บาท
  • เมื่อจอง HONOR X8 หรือ HONOR X7 รับฟรี สายชาร์จ S-GEAR Cable 3-in-1 มูลค่า 359 บาท

โดยไม่ว่าจะจอง HONOR X Series รุ่นใด ก็มั่นใจได้กับคุณภาพเต็มเปี่ยมกับ HONOR X Privilege Card ด้วยสิทธิประโยชน์มูลค่า 4,600 บาท ซึ่งประกอบด้วยประกันหน้าจอแตกคุ้มครอง 90 วัน และ สิทธิรับการซ่อมบำรุง โดยไม่เสียค่าบริการเป็นเวลา 2 ปี และสามารถรับเครื่อง HONOR X Series ได้ตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป

ข้อมูลเพิ่มเติม Facebook: HONORThailand, IG: HONORThailand, Line OA: @SynnexThailand หรือ SYNNEX CARE โทร 1251 กด 1