NaRaYa จับมือ Bacon Time ร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของวงการไลฟ์สไตล์แฟชั่นไทยและ Esports

เมื่อ NaRaYa แบรนด์กระเป๋าสัญชาติไทยที่มีชื่อเสียงในระดับโลก และ Bacon Time ทีม Esports ชั้นนำของประเทศ ผนึกกำลังกันเพื่อเสริมสร้างศักยภาพเกมเมอร์ชาวไทย ผลักดันให้ Esports เติบโต และแข็งแกร่งในเวทีระดับโลกไปด้วยกัน

NaRaYa ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2532 หนึ่งในความภาคภูมิใจในผลิตภัณฑ์กระเป๋าและผลิตภัณฑ์สิ่งทอของคนไทยมาอย่างยาวนาน ผลิตภัณฑ์นารายาถูกสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยทักษะของช่างฝีมือมืออาชีพจากชุมชนท้องถิ่น ไม่เพียงแค่คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่สามารถครองใจทั้งชาวไทยและต่างชาติได้ แต่สินค้ายังเต็มไปด้วยคุณภาพระดับสูง ความหลากหลายครอบคลุมทุกการใช้งาน  มีความแข็งแรง คุ้มค่าด้วยราคาสมเหตุผล ในขณะเดียวกัน Bacon Time ยืนหยัดในฐานะทีม Esports ที่โดดเด่นและได้รับการยกย่องอย่างสูงในประเทศไทย โดยมีแฟนที่เหนียวแน่นกว่า 20 ล้านคน และมียอดเข้าชมอย่างต่อเนื่องถึง 400 ล้านครั้งต่อปี

สำหรับความร่วมมือที่เกิดขึ้นนี้ ถือเป็นสิ่งที่ไม่เคยมีมาก่อนสำหรับ NaRaYa ในการมีส่วนร่วมกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ยึดมั่นและศรัทธาในเกมมิ่ง และ Esports โดยเตรียมพบกับความร่วมมือการสร้างสรรค์ที่น่าตื่นเต้นและพิเศษสุด โดยผสมผสานงานฝีมืออันประณีตของ NaRaYa เข้ากับพลังงานที่น่าดึงดูดและทรงพลังของ Bacon Time ที่จับต้องได้ ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์นี้ เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของการเฉลิมฉลองนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และความมุ่งมั่นร่วมกันในการผลักดันก้าวข้ามสิ่งใหม่ และขีดจำกัดของความเป็นไปได้

เหล่าผู้เล่นมืออาชีพอย่าง Taox, Erez, Kimsensei, Markky, AlmondP พร้อมด้วยแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดอย่าง โตโต้ เมธาสิทธิ์ (Moowan) จากทีม Bacon Time และนักร้องสาว อินฟลูเอนเซอร์รับเชิญชื่อดัง ญานนีน ภารวี ไวเกล ได้ร่วมเป็นสักขีพยานในงานเซ็นสัญญาร่วมมือที่ยิ่งใหญ่ครั้งนี้ด้วยกันที่ NaRaYa Flagship Store ศูนย์การค้า Icon Siam ชั้น G เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา

คุณพศิน ลาทูรัส ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ บริษัท นารายณ์อินเตอร์เทรด จำกัด (NaRaYa) กล่าวว่า “รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่ในปี 2024 ร่วมกับ Bacon Time ทีม Esports ชั้นนำของประเทศไทย สำหรับนารายา มองเห็นว่ากีฬา Esports เป็นเทรนด์กีฬาระดับโลกที่กำลังมาแรง และได้รับการยอมรับในวงกว้างจนถูกยกระดับจากเกม สู่กีฬาอย่างเต็มตัว หลังจากได้รับการบรรจุเข้าเป็นกีฬาในมหกรรม Asian Games แล้ว ในประเทศไทยอุตสาหกรรม Esports กำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดด ด้วยการขยายตัวของกลุ่มธุรกิจที่เกี่ยวข้อง สำหรับกลุ่มประเทศเอเชียมีเกมเมอร์มากกว่า 50% ของตลาดทั่วโลก และมีคอมมูนิตี้ผู้เล่นขนาดใหญ่ ทั้งมือสมัครเล่น เกมเมอร์อาชีพ กลุ่มผู้ชมการแข่งขันเกม และมีโอกาสขยายตัวได้อีกมาก และเป็นโอกาสที่ดีที่เราได้ร่วมงานกับ Bacon Time ที่เป็นทีม Esports ระดับแชมป์มาร่วมงานในครั้งนี้”

“ในการร่วมมือครั้งนี้ ถือเป็นการผสานไลฟ์สไตล์แฟชั่น และกีฬา Esports ไว้ด้วยกันเป็นครั้งแรก ซึ่งเราไม่ได้คาดหวังว่าจะเป็นเพียงสโลแกนในการร่วมมือเท่านั้น แต่ได้มีการร่วมมือในการออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ผสมผสานเอกลักษณ์แห่งชัยชนะ ที่จะยกระดับทุกช่วงเวลาการเล่นเกมให้เป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร และแน่นอนไม่ใช่แค่ความโดดเด่นที่คุณจะได้สัมผัส แต่สินค้าคอลเลคชั่นใหม่นี้สามารถไปใช้ได้ในชีวิตประจำวัน โดยยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็นเลิศของสินค้า NaRaYa ได้แก่คุณภาพการตัดเย็บที่ประณีตแบบแฮนด์เมด คุ้มค่าทนทานต่อการใช้ ตลอดไปจนถึงความหลากหลายที่ครอบคลุมกระเป๋าเพื่อภาพลักษณ์และการใช้งานทุกประเภท และราคาที่สามารถจับต้องเป็นเจ้าของได้ ขอให้แฟนกีฬาติดตามคอลเลคชั่นใหม่ของเราที่จะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้” คุณพศิน กล่าว

ทางด้านคุณ Matthias Meti Beyer ผู้ร่วมก่อตั้ง และผู้จัดการประจำประเทศไทยของ Ampverse กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่กับ NaRaYa การทำงานร่วมกันระหว่างแบรนด์กระเป๋าสัญชาติไทยที่มีชื่อเสียงในระดับโลกและ Esports อาจเป็นสิ่งที่หลายคนไม่คาดคิด แต่ผมเชื่อว่าการผสมผสานที่ไม่คาดคิดนี้จะขับเคลื่อนความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่มีใครเทียบได้ และสร้างความตื่นเต้นสำหรับผู้ชมของเรา”