เกรฮาวด์ คาเฟ่ เอาใจ สายทุเรียนเลิฟเวอร์ ต่อเนื่อง ขยับโลเคชัน ปักหมุด กลางอโศก

ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามสำหรับงานบุฟเฟ่ต์ทุเรียน ของ Greyhound Café (เกรฮาวด์ คาเฟ่) ที่จัดระหว่าง วันที่ 18 – 23 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา แต่น่าเสียดายที่หลายคนพลาดงานนั้นไป ไม่เป็นไรค่ะ

ครั้งนี้ เกรฮาวด์ คาเฟ่ กลับมาอีกครั้ง ขนเอาทุเรียนเกรดคุณภาพส่งออก ส่งตรงจากสวนมาเสิร์ฟให้ได้ทานกันแบบไม่อั้นเหมือนเดิม ทั้งทุเรียนหมอนทองเกรดดี และทุเรียนพันธุ์หายาก สลับสับเปลี่ยนมาให้คุณได้ลิ้มลอง นอกจากทุเรียแล้วยังมีผลไม้นานาชนิด มะม่วง เงาะ มังคุด และเมนูขนมสุดพิเศษที่ครีเอทมาเพื่องานบุฟเฟ่ต์ทุเรียนนี้โดยเฉพาะ โดยเฉพาะไอศกรีมทุเรียนที่ใครได้ชิมเป็นต้องติดใจในรสชาติ ก็มีให้กินเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

ไปกินทุเรียนกันให้โกลด์ฟิงเกอร์อีกครั้งตั้งแต่วันที่ 3 -14 พฤษภาคม 2566 นี้ ในบรรยากาศเย็นสบาย ที่ Terminal 21 อโศก ชั้น G – Rome นะคะ

ราคาบัตร บุฟเฟ่ต์ทุเรียน Kin Durian Gun Hai Gold Finger ที่ Terminal 21 อโศก

Monthong Lover – ทุเรียนหมอนทองเลิฟเวอร์ สำหรับแฟนพันธุ์แท้หมอนทอง มีให้กินกันแบบจุกๆ จัดเต็มทุกรอบ ราคา 790 บาท ต่อท่าน (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)

*สามารถ ทานทุเรียนสายพันธ์หมอนทองเท่านั้น ผลไม้นานาชนิด และขนมหวานในไลน์บุฟเฟ่ต์ได้

All You Can Eat – ทานได้ทุกสายพันธุ์ สำหรับคนที่ชอบทานทุเรียน แนะนำว่าจ่ายเพิ่มอีกนิด คุณจะได้ทานทุเรียนพันธุ์หายาก ซึ่งเกรฮาวด์นำมาเสิร์ฟให้ทานกันทุกวัน สลับสับเปลี่ยนกันไป ซื้อบัตรเพิ่มได้ที่หน้างาน ราคา 990 บาท ต่อท่าน (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)

*สามารถ ทานทุเรียนทุกสายพันธ์ ผลไม้นานาชนิด และ ขนมหวาน ในไลน์บุฟเฟ่ต์ได้

ถ้านั่งทานที่งานแล้วติดใจหรือยังไม่เต็มอิ่ม อยากซื้อกลับบ้านไปทานต่อหรือฝากคนในครอบครัว เกรฮาวด์ก็มีบริการนะคะ รีบมากินทุเรียนให้นิ้วเป็นสีทองกับเกรฮาวด์กันเยอะๆ นะ หมดรอบนี้แล้วอาจจะต้องรอไปอีกนานนะคะ….