ในวาระครบรอบ 43 ปี โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ยังคงเดินหน้าส่งเสริมกิจกรรมสาธารณกุศลและส่งเสริมสุขภาพที่ดีให้กับสาธารณชน จึงได้จัดโครงการ Bumrungrad Run for Health 2023” Presented by Bumrungrad Hospital Foundation ในวันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2566 ณ สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ (จตุจักร) มี 2 ระยะวิ่งได้แก่ 2.5 และ 5 กิโลเมตร

โดยมุ่งหวังการสร้างพลังแห่งความสามัคคีของ “ครอบครัวบำรุงราษฎร์” ไม่ว่าจะเป็นผู้ป่วยและครอบครัว บุคลากร ตลอดจนพันธมิตรและประชาชนทุกคน เพื่อสร้างชุมชนแห่งความสร้างสรรค์และสุขภาวะที่มีคุณภาพ ตลอดจนยังได้ร่วมทำบุญและสนับสนุนกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ต่างๆ ของมูลนิธิโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์อีกด้วย

โครงการรักษ์ใจไทย
โครงการผ่าตัดเด็กผู้ด้อยโอกาสที่มีภาวะหัวใจพิการแต่กำเนิด ภายใต้ชื่อโครงการ “รักษ์ใจไทย” ริเริ่มขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2546 โดยความร่วมมือระหว่างมูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ซึ่งได้ช่วยเหลือผ่าตัด คืนหัวใจที่แข็งแรงให้แก่น้องๆ เหล่านี้ไปแล้วถึง 827 คน ผ่านงบประมาณกว่า 370 ล้านบาท

หน่วยแพทย์เคลื่อนที่ “อาสาบำรุงราษฎร์” ในกรุงเทพและปริมณฑล
ซึ่งเป็นหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ “อาสาบำรุงราษฎร์” ร่วมกับ “กองทุนทอมสัน” ที่ได้ให้บริการ การรักษาพยาบาลแก่ประชาชนทั่วไปรวมทั้งมอบข้าวสาร และเวชภัณฑ์ แก่ชุมชนต่างๆ มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2544 รวมแล้ว 42 ชุมชน ดูแลสุขภาพ และยกระดับคุณภาพชีวิตแก่ผู้ด้อยโอกาสไปกว่า 400,000 คน

โครงการส่งเสริมสุขภาพพระสงฆ์ มูลนิธิโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์
โครงการส่งเสริมสุขภาพพระสงฆ์ ริเริ่มขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2565 เพื่อส่งเสริมและรักษาอาการอาการของพระสงฆ์ในประเทศไทย โดยได้ทำการรักษาไปแล้ว 24 รูป ผ่านงบประมาณกว่า 9.5 ล้านบาท

นอกจากนี้ยังมีกองทุนการศึกษาแพทย์ เพื่อสนับสนุนแพทย์ให้ได้รับการศึกษา ต่อยอดองค์ความรู้ในด้านต่างๆอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนกิจกรรมฟื้นฟู และพัฒนาชุมชน รวมถึงกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพ ที่ทางมูลนิธิฯ ยังคงสานต่อมาจนถึงปัจจุบัน

ผู้ที่สนใจสามารถร่วมสนับสนุนกิจกรรมงานวิ่งการกุศล โครงการ “Bumrungrad Run for Health 2023” Presented by Bumrungrad Hospital Foundation ด้วยการสมัคร หรือ บริจาคผ่านการสแกน QR Code ซึ่งสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ ตามรายละเอียดแนบ

📣 ขอเชิญชวนทุกท่านมาเสริมสร้างสุขภาพดี ส่งท้ายปี 2023 ไปด้วยกัน กับงานวิ่งการกุศล “Bumrungrad Run for Health 2023” Presented by Bumrungrad Hospital Foundation

🏃‍♀️🏃‍♂️จะมาคนเดียว มากับแฟน มากับครอบครัว หรือยกแก๊งค์มากับเพื่อนๆ ก็มาร่วมวิ่ง ร่วมเช็คอินกันได้

🏆 2 ระยะวิ่ง
2.5 km. ค่าสมัคร 600 บาท
5 km. ค่าสมัคร 600 บาท

🎗️VIP ร่วมบริจาค 2,000 บาท (วิ่งได้ทุกระยะ)

💪🏻 สุขภาพดี แถมยังอิ่มบุญอิ่มกุศลอีกด้วย เพราะรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมด มอบให้แก่มูลนิธิโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เพื่อดำเนินกิจกรรมสาธารณะกุศล ส่งต่อสุขภาวะที่ดี ยกระดับคุณภาพชีวิตแก่ผู้ด้อยโอกาสทั่วประเทศ โดยเฉพาะการสานต่อโครงการผ่าตัดหัวใจเด็กยากไร้ ที่หัวใจพิการแต่กำเนิด ซึ่งมูลนิธิฯได้ช่วยเหลือมาแล้วกว่า 800 ราย

⬇️ สมัครงานวิ่ง ⬇️

คลิก

ไทย https://bhx.one/ccbesm

ENG https://bhx.one/HT7txM

หรือ แสกน QR Code ในโปสเตอร์