ฉลองคริสต์มาสกับครอบครัว ที่ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ

เพราะเทศกาลคริสต์มาสมีเพียงปีละครั้ง ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์ โรงแรมอีสติน แกรนด์  สาทร กรุงเทพฯ จึงไม่พลาด จัดบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันและมื้อค่ำ เสิร์ฟอาหารนานาชาติและอาหารซีฟู้ดมื้อพิเศษสุดอลังการตามธีมคริสต์มาส ให้คุณได้ฉลองเทศกาลอันแสนอบอุ่นนี้กับครอบครัวและคนที่คุณรัก ในวันที่ 24 – 25 ธันวาคม 66 นี้

  • บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติและอาหารซีฟู้ด  มื้อกลางวันและมื้อค่ำ วันที่ 24 ธันวาคม 2566 ท่านละ 2,050 บาท รวมเครื่งดื่มซอฟท์ดริ้งค์ หรือ ท่านละ 2,700 บาท รวมเครื่องดื่มทุกชนิด
  • บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ มื้อกลางวัน วันที่ 25 ธันวาคม 2566 ท่านละ 1,250 บาท

โดยในวันที่ 24 ท่านจะได้พบกับเมนูกว่า 100 รายการ ที่เลือกทานได้อย่างไม่จำกัด อาทิ ขาปูยักษ์ ปูม้า ปูทะเล กุ้งแม่น้ำ ปลาหิมะ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาแซลมอน เนื้อวากิว อกเป็ดเทอริยากิ ซุปกุ้งล็อบสเตอร์ ชีสนานาชนิด โคลด์คัทชั้นดีจากยุโรป อาหารญี่ปุ่น อาหารไทยรสเด็ด พาสต้าบาร์ สลัดบาร์  และที่ขาดไม่ได้อาหารเมนูพิเศษเพื่อฉลองในช่วงเทศกาลคริสต์มาสโดยเฉพาะ อาทิ ไก่งวงอบสูตรดั้งเดิม ขาแฮมอบกับน้ำผึ้ง ชินนามอน และใบโคฟ ปิดท้ายด้วย เค้ก คุ้กกี้ และคริสต์มาสกู้ดดี้ ตามแบบฉบับคริสต์มาสยุโรปแท้ๆ

พลาดไม่ได้ พบกับซานต้าคลอส ที่จะแวะมาที่ห้องอาหารฯ เพื่อมอบของขวัญให้กับเด็กๆ ในคืนวันคริสต์มาสอีฟ

สำรองที่นั่ง ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์ โทร 02 210 8100 หรือ อีเมล์ fbadmin@eastingrandsathorn.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.eastingrandsathorn.com

ติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/EastinGrandSathorn