สัมมากร ชวนค้นหาพื้นที่แห่งการแสดงตัวตนภายในบ้าน ผ่านนิทรรศการมัลติมีเดียอินเตอร์แอคทีฟสุดเจ๋ง “Home Fill-in Interactive Exhibition” by Sammakorn X Eyedropper Fill

ครั้งแรกกับนิทรรศการ “Home Fill-in Interactive Exhibition” by Sammakorn X Eyedropper Fill นิทรรศการอินเตอร์แอคทีฟรูปแบบใหม่ที่พาเราสำรวจความต้องการของตัวเองและครอบครัว ทำให้เข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงความหมายของบ้านที่หลับสบาย สร้างสรรค์โดย บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์มากว่า 54 ปี ร่วมกับ Eyedropper Fill สตูดิโอที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบสร้างสรรค์ที่สร้างความประทับใจให้ผู้ร่วมงานมากมาย กับครั้งนี้ที่สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ร่วมงาน

ความน่าสนใจของนิทรรศการ Home Fill-in Interactive Exhibition” คือ การให้ผู้เข้าร่วมงานได้ค้นหาความหมายของบ้านที่คุณอาจนึกไม่ถึง ผ่าน 4 พื้นที่ที่ฟิลอิน ช่องว่างในใจของตัวเองและสมาชิกทุกคนในครอบครัว พร้อมเป็นคำตอบที่ทุกเจเนอเรชั่นต้องการและค้นหา ได้แก่

  • โซนที่ 1 พื้นที่แห่งการรับฟังและแบ่งปัน : Interactive Installation การแชร์ความรู้สึกนึกคิด และชวนให้เปิดใจรับฟังเรื่องราวต่างๆ ที่สะท้อนจากมุมมองของคนในครอบครัวผ่านเรื่องเล่าบนโต๊ะอาหาร
  • โซนที่ 2 พื้นที่แห่งการแสดงตัวตน : Interactive Installation ให้ทุกคนได้ค้นหาตัวตนและความรู้สึกที่ถูกซ่อนไว้ ผ่านชุดคำถามและพื้นที่ส่วนตัวหน้ากระจกในห้องน้ำ เพราะเป็นพื้นที่ส่วนตัวจึงแสดงความเป็นตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่
  • โซนที่ 3 พื้นที่แห่งความสุขและความสบายใจ : Visual Therapy การเลือกสภาพแวดล้อมของห้องทั้งภาพและเสียงเพื่อสร้างพื้นที่แห่งความสุขและสบายใจ ทำให้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ เป็นความสุขง่ายๆ ที่ได้ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ
  • โซนที่ 4 พื้นที่เติมเต็มทุกความรู้สึกของคุณ : Reflection Zone สะท้อนนิยามของคำว่า “หลับสบาย” ของตัวเอง ผ่านการเขียนด้วยลายมือและตัวหนังสือ

สามารถร่วมค้นหาบ้านในฝันที่จะให้ทุกคนในครอบครัวหลับสบายกับนิทรรศการ Home Fill-in Interactive Exhibition” by Sammakorn X Eyedropper Fill จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12 – 16 มกราคม 2567 เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ ลานเอเทรี่ยม 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์