ทอปเบอโรนและแคดเบอรี ชวนบอกรักไม่ซ้ำใคร ด้วยแพ็กเกจพิเศษพร้อมการ์ดให้เขียนข้อความแทนใจ ในเดือนแห่งความรัก

กรุงเทพฯ – 8 กุมภาพันธ์ 2567บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่างระดับโลก เชิญชวนทุกคนมาร่วมส่งต่อความสุขและมอบความรู้สึกดี ๆ ให้กับคนพิเศษในช่วงเดือนแห่งความรัก ด้วยช็อกโกแลตทอปเบอโรนและแคดเบอรี รุ่นลิมิเต็ด อิดิชัน ที่มาพร้อมแพ็กเกจสุดพิเศษ พร้อมเติมเต็มความสุขให้กับช่วงเวลาพิเศษด้วยช็อกโกแลตรสนุ่มละมุนลิ้นที่มีรสชาติให้เลือกอย่างหลากหลาย

ช็อกโกแลตทอปเบอโรนในแพ็กเกจต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ในราคา 175 บาท (ขนาด 200 กรัม)

มาร่วมเติมเต็มความสุขแสนพิเศษกับช็อกโกแลตทอปเบอโรนในแพ็กเกจต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ด้วยช็อกโกแลตพรีเมียมสุดคลาสสิคนำเข้าตรงจากสวิตเซอร์แลนด์ ในราคา 175 บาท (ขนาด 200 กรัม) ที่มีให้เลือกสรรทั้งแบบดาร์กช็อกโกแลตผสมน้ำผึ้งและอัลมอนด์นูกัต และช็อกโกแลตนมผสมน้ำผึ้งและอัลมอนด์นูกัต พร้อมสื่อรักกับคนพิเศษได้แบบไม่มีใครเหมือนด้วยการเขียนข้อความแทนใจลงในการ์ดที่ซ่อนมาในกล่อง

ช็อกโกแลตแคดเบอรี แดรี มิลค์ รุ่น ป็อป เอาท์ ฮาร์ท ลิมิเต็ด อิดิชัน (POP OUT HEART LIMITED EDITION) ในราคา 79 บาท (ขนาด 90 กรัม) ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบโดย คุณมานิตา บุญยงค์ ศิลปินนักวาดภาพประกอบที่โดดเด่นด้วยลายเส้นที่มีความขี้เล่นอันเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่รู้จักในนาม ‘MNTTTK’

เลือกบอกรักให้ใจละลายกับช็อกโกแลตแคดเบอรี แดรี มิลค์ รุ่น ป็อป เอาท์ ฮาร์ท ลิมิเต็ด อิดิชัน (POP OUT HEART LIMITED EDITION) ในราคา 79 บาท (ขนาด 90 กรัม) และ 135 บาท (ขนาด 158 กรัม ซึ่งเป็นช็อกโกแลตห่อแยกชิ้นพอดีคำในบรรจุภัณฑ์แบบถุง เหมาะสำหรับการแบ่งปันความอร่อยกับคนพิเศษ) พร้อมชวนตกหลุมรักมากยิ่งขึ้นกับกิมมิคสุดน่ารัก เพียงดึงการ์ดรูปหัวใจที่ซ่อนอยู่ในบรรจุภัณฑ์ พร้อมเขียนข้อความบอกรัก แล้วทำป็อบอัพให้เป็นหัวใจสามมิติ ก็สามารถนำไปมอบให้คนที่รักได้เลย พร้อมสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับคนพิเศษของคุณ ด้วยการนำผลิตภัณฑ์สองลวดลายสองชิ้นมาประกบกัน ก็จะกลายเป็นภาพรอยจูบสุดโรแมนติกของคู่รัก ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบโดย คุณมานิตา บุญยงค์ ศิลปินนักวาดภาพประกอบที่โดดเด่นด้วยลายเส้นที่มีความขี้เล่นอันเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่รู้จักในนาม ‘MNTTTK’

ช็อกโกแลตแคดเบอรี แดรี มิลค์ รุ่น ป็อป เอาท์ ฮาร์ท ลิมิเต็ด อิดิชัน (POP OUT HEART LIMITED EDITION) ใน 135 บาท (ขนาด 158 กรัม ซึ่งเป็นช็อกโกแลตห่อแยกชิ้นพอดีคำในบรรจุภัณฑ์แบบถุง เหมาะสำหรับการแบ่งปันความอร่อยกับคนพิเศษ)

ร่วมเติมความหวานด้วยกันวันนี้ได้ที่ร้านสะดวกซื้อ ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ และพิเศษสุดกับโปรโมชันและของสมนาคุณเพิ่มเติม เพียงซื้อช็อกโกแลตทอปเบอโรนและแคดเบอรีในแพ็กเกจบอกรักสุดพิเศษครบ 259 บาท สำหรับการซื้อสินค้าผ่านช่องทางไฮเปอร์มาร์เก็ตและซูเปอร์มาร์เก็ต รับฟรี หมวกวาเลนไทน์สุดน่ารักให้เลือกสะสมสองลาย ไว้ใส่คู่กับคนพิเศษในช่วงเดือนแห่งความรักในปีนี้ ตั้งแต่วันนี้หรือจนกว่าสินค้าจะหมด พร้อมติดตามรายละเอียดหรือกิจกรรมอื่นๆ เพิ่มเติม ได้ที่เฟซบุ๊ก Toblerone และ Cadbury Dairy Milk Thailand

รับฟรี หมวกวาเลนไทน์สุดน่ารักให้เลือกสะสม ไว้ใส่คู่กับคนพิเศษในช่วงเดือนแห่งความรักในปีนี้ เมื่อซื้อช็อกโกแลตทอปเบอโรนและแคดเบอรีในแพ็กเกจบอกรักสุดพิเศษครบ 259 บาท ผ่านช่องทางไฮเปอร์มาร์เก็ต และซูเปอร์มาร์เก็ต (เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น)


#CadburyDairyMilk #GiftfromHeart #CadburyKissingPack #สื่อความรักจากใจ #TobleroneTH #GiftaToblerone