ไอคอนสยาม จัดงาน “SIAM Smile Market” คืนความสุขและรอยยิ้มให้คนไทย จับมือผู้ประกอบการยกทัพสินค้าลดราคาสูงสุด 80%

ไอคอนสยาม  แลนด์มาร์คสำคัญของไทยริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร่วมมอบความสุขและนำรอยยิ้มสยามกลับคืนสู่ประชาชนคนไทยทุกคนอีกครั้ง โดยได้จับมือกับผู้ประกอบการร้านค้าดังกว่า 100 แบรนด์ จัดงาน “SIAM Smile Market” ขนทัพขบวนสินค้ามากกว่า 1,500 รายการ มาลดราคาสูงสุด 80% เพื่อช่วยลดค่าครองชีพและค่าใช้จ่ายในการดำเนินชีวิตท่ามกลางวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ให้กลับมามีรอยยิ้มและสู้ไปด้วยกันอีกครั้ง โดยงานจะจัดให้มีขึ้นระหว่างวันนี้ – 30 กันยายน 2564 ณ บริเวณเจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม ภายใต้มาตรการป้องกันขั้นสูงสุดในทุกด้าน ทั้งความสะอาดของสถานที่ พนักงาน และสินค้าที่จัดจำหน่าย

ไอคอนสยาม จัดงาน “SIAM Smile Market” งานออกร้านจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคในราคาย่อมเยาว์ โดยได้ร่วมกับผู้ประกอบการร้านค้านำสินค้าแบรนด์ดัง อาทิ เครื่องสำอาง, เครื่องหนัง, เสื้อผ้า, เครื่องประดับ, รองเท้า, เครื่องใช้ภายในบ้าน, ชุดเครื่องนอน, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ผลิตภัณฑ์รักษ์โลก, สินค้าสปาความงาม, หน้ากากอนามัย, สเปรย์แอลกอฮอล์ และสินค้าอีกมากมาย จำนวนกว่า 1,500 รายการ มาจัดจำหน่ายให้กับประชาชนราคาลดพิเศษ เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านค้าและประชาชนทั่วไปได้มาจับจ่ายสินค้าคุณภาพในราคาลดพิเศษสุด ทั้งยังบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชน ช่วยลดภาระค่าครองชีพและค่าใช้จ่ายในการดำเนินชีวิต เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19  พร้อมคืนความสุขให้กับประชาชนคนไทยทุกคนที่กำลังก้าวข้ามผ่านวิกฤตครั้งนี้ ให้กลับมามีรอยยิ้มด้วยกันได้อีกครั้ง ซึ่งจะเป็นการกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยให้เพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้มีเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจเพิ่มมากขึ้นด้วย

นอกจากนี้ ในระหว่างวันที่ 25 กันยายน – 4 ตุลาคม 2564 ไอคอนสยามยังได้เปิดพื้นที่ลานเมือง 1 เมืองสุขสยาม ชั้น G ช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อย พ่อค้าแม่ค้าชุมชน โดยเปิดโอกาสให้ร้านค้าจากชุมชนใกล้เคียงย่านคลองสานและธนบุรี มาเปิดบูธขายสินค้าของดีของดังย่านฝั่นธนฯ อาทิ ขนมฝรั่งกุฎีจีน ขนมถ้วยสูตรชาววัง หมูกระจก น้ำพริกกากหมู กล้วยฉาบ เผือกฉาบ น้ำอ้อยเกล็ดหิมะ น้ำสมุนไพร น้ำผักผลไม้เพื่อสุขภาพ ขนมขบเคี้ยว ขนมจีบต้ม ซาลาเปา กรือโป๊ะ แคปกุ้ง แคปปลา และสินค้าอุปโภคขึ้นชื่อ อาทิ บ้านเรือนไทยจำลอง รองเท้าทำมือ  เครื่องประดับทำมือ น้ำมันนวดสมุนไพรไทย เสื้อผ้าผ้าไทย กระเป๋าผ้าไทย เพื่อให้มีช่องทางจำหน่ายสินค้าให้กับผู้บริโภคได้โดยตรง และเพื่อช่วยลดผลกระทบและเพิ่มรายได้ให้กับชุมชนอีกด้วย

ขอเชิญชวนประชาชนคนไทยมาร่วมเลือกซื้อสินค้าคุณภาพดีราคาพิเศษ ภายในงาน “SIAM Smile Market” ได้ระหว่างวันนี้ – 30 กันยายน 2564 ณ บริเวณเจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร ภายใต้มาตรการสุขอนามัยและความปลอดภัยในทุกมิติอย่างสูงสุด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1338