‘มูลนิธิเนชั่น’ เดินหน้าช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อน จากอุทกภัยในโครงการ “เนชั่นปันน้ำใจ…ช่วยภัยน้ำท่วม”

“มูลนิธิเนชั่น” โดย นายฉาย บุนนาค ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมตัวแทนคณะผู้บริหารและผู้สื่อข่าว ลงพื้นที่เร่งด่วนมอบความช่วยเหลือ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนแก่พี่น้องประชาชนผู้ประสบอุทกภัย ในโครงการ “เนชั่นปันน้ำใจ…ช่วยภัยน้ำท่วม”

โดยวันนี้ได้ลงพื้นที่ใน 3 อำเภอ คือ อำเภอบ้านหมี่ อำเภอชัยบาดาล และอำเภอลำสนธิ ในจังหวัดลพบุรี เนื่องจากได้รับผลกระทบหนักที่สุด โดยน้ำหลากเข้าท่วมมาตั้งแต่วันที่ 25 กันยายนที่ผ่านมา จนถึงล่าสุดเมื่อวานนี้ ระดับน้ำท่วมสูงเกือบ 2 เมตร ข้าวของเสียหาย ไม่สามารถสัญจรได้ และการช่วยเหลือยังเข้าไม่ถึงมากนัก โดยมูลนิธิเนชั่นได้เข้าเยี่ยมให้กำลังใจพร้อมมอบถุงยังชีพกว่า 600 ชุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้นแก่พี่น้องทั้งสามอำเภอในจังหวัดลพบุรี และมีแผนจะเดินทางไปมอบถุงยังชีพในพื้นที่จังหวัดชัยภูมิ และ จังหวัดนครราชสีมา ในลำดับถัดไป

ในโอกาสนี้ ท่านใดมีจิตศรัทธาสามารถร่วมบริจาคเครื่องอุปโภคบริโภค อาทิ น้ำดื่ม นม ข้าวสาร อาหารแห้ง ยารักษาโรค หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอลล์ เสื้อผ้า(ขอเป็นของใหม่) ฯลฯ ผ่านโครงการ “เนชั่นปันน้ำใจ…ช่วยภัยน้ำท่วม หรือ ร่วมสมทบทุน เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่านบัญชี“มูลนิธิเนชั่น ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เลขที่บัญชี 333-0-01399-6”