เจ็ทส์ ฟิตเนส พร้อมต้อนรับสมาชิกกลับมาฟิตอย่างปลอดภัย มั่นใจธุรกิจฟิตเนสกลับมาแข็งแกร่งหลังโควิด-19

  • ดีมานด์ในธุรกิจด้านสุขภาพและฟิตเนสจะกลับมาเติบโตอีกครั้ง หลังการคลายล็อกดาวน์ เนื่องจากผู้บริโภคหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น
  • เจ็ทส์ ฟิตเนส เปิดตัวแอปพลิเคชัน ส่งตัวเลือกการออกกำลังในรูปแบบผสมผสานให้คนรักสุขภาพออกกำลังกายได้ทุกที่ทุกเวลา
  • ฉลองการเปิดให้บริการอีกครั้ง ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษร่วมกับอันเดอร์ อาร์เมอร์
  • ยกระดับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามแนวทางของภาครัฐอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของสมาชิก

เจ็ทส์ ฟิตเนส ประเทศไทย ผู้นำธุรกิจฟิตเนสที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทย พร้อมเปิดให้บริการอีกครั้ง หลังมาตรการผ่อนปรนกิจการฟิตเนส พร้อมยกระดับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 และข้อปฏิบัติตามที่ราชการกำหนดอย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความมั่นใจและปลอดภัยสูงสุดให้แก่สมาชิกที่มาใช้บริการ

มร. เดน แคนท์เวล กรรมการผู้จัดการ เจ็ทส์ ฟิตเนส ประเทศไทย กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับสมาชิกของเรากลับมาออกกำลังกายที่ เจ็ทส์ ฟิตเนส อีกครั้ง พร้อมยกระดับมาตรการด้านความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของทุกท่าน ถึงแม้ปีนี้จะเป็นปีที่ท้าทาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับอุตสาหกรรมฟิตเนส แต่เราเชื่อว่า ตลาดฟิตเนสในประเทศไทยยังมีโอกาสที่จะเติบโตได้อีกครั้ง หลังสถานประกอบการสามารถกลับมาเปิดให้บริการ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ผู้คนหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น ในช่วงแรกหลังคลายล็อกดาวน์ เราคาดว่าจะมีสมาชิกกลับมาใช้บริการในคลับประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์”

มร. เดน กล่าวเสริมว่า “เจ็ทส์ ฟิตเนส ยังคงมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมให้คนไทยได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพอย่างสะดวกและในทุกช่วงเวลาที่ต้องการ และยังรักษาตำแหน่งผู้นำด้านธุรกิจฟิตเนสที่มีเครือข่ายสาขามากที่สุดในไทย นอกจากการเปิดสาขาสยาม สแควร์วัน และอมอรินี่ รามอินทรา เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ในปีนี้เรายังเดินหน้าขยายรูปแบบการให้บริการเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของสมาชิก ด้วยคลาสออนไลน์ในแอปพลิเคชัน ให้สมาชิกสามารถออกกำลังกายได้ตามต้องการและเข้าถึงความสนุกสนานตามสไตล์เจ็ทส์ได้ทุกที่ทุกเวลา”

มอบประสบการณ์ฟิตเนสแบบผสมผสาน

การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 นับเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของธุรกิจฟิตเนส ซึ่งทำให้เกิดรูปแบบการออกกำลังกายในรูปแบบผสมผสาน หรือไฮบริด ความปกติใหม่ในวงการฟิตเนสนี้ถือเป็นตัวเลือกที่มอบความสะดวกและความยืดหยุ่นด้านการเดินทางและตารางเวลาให้แก่กลุ่มคนรักสุขภาพ โดยเจ็ทส์ ฟิตเนส ได้เปิดตัวแอปพลิเคชัน Jetts Fitness Thailand ให้สมาชิกได้ออกกำลังกายอย่างสะดวกสบาย ทุกที่ทุกเวลา โดยแอปใหม่ล่าสุดจากเจ็ทส์ ฟิตเนส ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองเทรนด์สุขภาพและไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนรักการออกกำลังกายที่หันมาฟิตแอนด์เฟิร์มในรูปแบบออนไลน์เพิ่มมากขึ้น อัดแน่นด้วยวิดีโอคลาสออกกำลังกายมากมาย รวมถึงข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะผู้ใช้แอป ตารางคลาสและรายละเอียดของสาขาต่างๆ พร้อมให้ดาวน์โหลดบน iOS และ Android แล้ววันนี้้

เอาใจสมาชิกด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ

เจ็ทส์ ฟิตเนส ฉลองต้อนรับสมาชิกกลับมาฟิตแอนด์เฟิร์มอีกครั้ง ด้วยโปรโมชั่น “We Miss You & Welcome Back”* โดยผนึกกำลังกับ อันเดอร์ อาร์เมอร์ แบรนด์ชุดกีฬาประสิทธิภาพสูง ในการมอบไอเท็มสุดพิเศษ ตลอดเดือนตุลาคมนี้ สมาชิกปัจจุบันและสมาชิกใหม่ของเจ็ทส์ ฟิตเนส ที่สมัครสมาชิกประเภท 12 เดือน รับฟรี Under Armour Shoe Bag มูลค่า 790 บาท หรือสมัครโปรแกรม Personal Trainer (PT) ตั้งแต่ 36 ครั้งขึ้นไป รับฟรี Under Armour Contain Kit Bag มูลค่า 890 บาท   นอกจากนี้ สมาชิก เจ็ทส์ ฟิตเนส และสมาชิก อาร์เมอร์ คลับ ของอันเดอร์ อาร์เมอร์ ยังจะได้รับส่วนลดพิเศษ 10 เปอร์เซ็นต์ จากทั้งสองพาร์ตเนอร์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564

ยกระดับมาตรการเพื่อความปลอดภัยของสมาชิก

เจ็ทส์ ฟิตเนส ให้ความสำคัญสูงสุดกับสุขภาพและความปลอดภัยของสมาชิกและพนักงานด้วยการปฏิบัติ ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามที่หน่วยงานราชการกำหนดอย่างเคร่งครัด โดยพนักงานของเจ็ทส์ ฟิตเนส ทุกคนได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ครบโดสและผ่านการตรวจคัดกรองทุก 7 วัน นอกจากนี้พนักงานและสมาชิกต้องสวมหน้ากากตลอดเวลาภายในคลับมีการเว้นระยะห่างระหว่างการใช้

อุปกรณ์ การจำกัดจำนวนผู้ใช้บริการ และการทำความสะอาดอุปกรณ์และพื้นผิวที่มีการสัมผัสร่วมต่างๆ ทุกชั่วโมง ตามมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ภาครัฐกำหนด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล info@jetts.co.th เฟซบุ๊ก www.facebook.com/JettsThailand หรือไลน์ @Jettsthailand 

*ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด