สตาร์บัคส์ คว้ารางวัลแบรนด์ที่ครองใจคนไทย ต่อเนื่อง 7 ปีซ้อน Thailand’s Most Admired Brand & Why We Buy โดยนิตยสาร BrandAge

สตาร์บัคส์ ประเทศไทย ครองความเป็นผู้นำด้านร้านกาแฟของคนไทย ขึ้นรับมอบรางวัล 2021 Thailand’s Most Admired Brand & Why We Buy ในฐานะร้านกาแฟสมัยใหม่ที่น่าเชื่อถือที่สุดต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 โดยมีคุณเนตรนภา ศรีสมัย กรรมการผู้จัดการ สตาร์บัคส์ ประเทศไทย  เป็นตัวแทนรับมอบรางวัล

คุณเนตรนภา ศรีสมัย กรรมการผู้จัดการ สตาร์บัคส์ ประเทศไทย กล่าวว่า “สตาร์บัคส์รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล 2021 Thailand’s Most Admired Brand & Why We Buy จากนิตยสาร BrandAge ต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 7 แล้ว สตาร์บัคส์ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มอบความเชื่อมั่นและไว้วางใจแบรนด์ของเราด้วยดีตลอดมา และเราจะเดินหน้ายกระดับ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ อย่างต่อเนื่อง เพื่อความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า ตั้งแต่การคัดสรรเมล็ดกาแฟอย่างพิถีพิถัน การนำเสนอเครื่องดื่ม ขนม เมล็ดกาแฟ เมอร์แชนไดซ์ใหม่ๆประจำเทศกาล การให้บริการที่ดีเยี่ยมของพาร์ทเนอร์ ไปจนถึงการนำเสนอรูปแบบการใช้บริการสตาร์บัคส์ในช่องทางใหม่ๆ ที่สะดวก ลดการสัมผัส เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการขยายการให้บริการร้านแบบ Drive-thru รวมถึงการเปิดตัวบริการเดลิเวอรี่ Starbucks® Delivers บนแอปพลิเคชั่น Starbucks® Thailand ให้ลูกค้าเพลิดเพลินกับ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ที่บ้านพร้อมสะสมดาวได้ทุกออเดอร์อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังได้เปิดตัวร้านค้าออนไลน์เป็นครั้งแรกกับ Starbucks Official Store ทาง Shopee  ที่ให้ลูกค้าสามารถสั่งสินค้าไลฟ์สไตล์ประเภทดริงค์แวร์คอลเลคชั่นต่างๆ และขนม packed food ยอดนิยมได้เพียงคลิกและรอรับสินค้าที่จะส่งตรงถึงบ้านผ่านแพลตฟอร์ม Shopee ทั้งหมดนี้ ก็เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกตอบรับไลฟ์สไตล์ลูกค้า และการเว้นระยะห่างทางสังคมอย่างต่อเนื่องต่อไป”

การประกาศรางวัล 2021 Thailand’s Most Admired Brand & Why We Buy จัดขึ้นโดยนิตยสาร BrandAge นิตยสารชั้นนำของประเทศไทยที่ให้ความสำคัญต่อภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือของแบรนด์ โดยรางวัลดังกล่าวเป็นผลมาจากการสำรวจและวิจัยความน่าเชื่อถือของแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคภายใต้โครงการ Thailand’s Most Admired Brand & Why We Buy ที่ดำเนินมานานกว่า 20 ปี