แม็คโคร คว้ารางวัลแบรนด์ยอดเยี่ยมแห่งปี สาขา Best Retail Store & Shopping Mall Influencer Campaign จากงาน Thailand Influencer Awards 2021

นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการสื่อสารองค์กร บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า จากความสำเร็จในการใช้อินฟลูเอนเซอร์เพื่อการสร้างการรับรู้ และสร้างการมีส่วนร่วมบนโลกออนไลน์ของผลิตภัณฑ์แม็คโคร นั่นคือ แบรนด์ aro และ Pro Butcher ได้ทำให้เกิดความใกล้ชิดและเข้าถึงผู้บริโภคมากขึ้น จนได้รับรางวัลแบรนด์สร้างสรรค์ผลงานอินฟลูเอนเซอร์ ยอดเยี่ยม สาขา Retail Store & Shopping Mall Brand Awards จากงาน Thailand Influencer Awards 2021 ที่บริษัท เทลล์สกอร์จัดขึ้นในช่วงที่ผ่านมา

“นอกจาก รางวัลแบรนด์สร้างสรรค์ผลงานอินฟลูเอนเซอร์ ยอดเยี่ยม สาขา Retail Store & Shopping Mall จาก เทลล์สกอร์ จะเป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจที่ทำให้เห็นพลังจากช่องทางดิจิทัล ให้แบรนด์ของแม็คโครมีความโดดเด่นเป็นที่รู้จักมากขึ้นแล้ว ยังช่วยตอกย้ำให้เห็นพลังของการทำงานเพื่อสนับสนุนเอสเอ็มอีจำนวนมาก ที่ส่วนใหญ่เป็นผู้ผลิตสินค้า และยังส่งต่อไปยังผู้ประกอบการรายย่อยที่เป็นลูกค้าสำคัญของเราได้รับรู้คุณค่าดีๆ ของผลิตภัณฑ์จากเอสเอ็มอีเหล่านี้ร่วมกัน”

ทั้งนี้ แม็คโคร ได้รับรางวัลในหมวด Brand Awards ที่บริษัท เทลสกอร์ จำกัด (Tellscore) ผู้จัดงาน Thailand Influencer Awards 2021  ตั้งขั้นเพื่อมอบให้กับแบรนด์ที่ทำผลงานร่วมกับอินฟลูเอนเซอร์ยอดเยี่ยม ด้วยการสร้างสรรค์แคมเปญบนโลกออนไลน์ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์ดีๆ และเป็นประโยชน์ให้แก่ผู้ประกอบการและผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็น การเลือกซื้อสินค้า การประกอบอาหาร การตกแต่งจานอาหาร  นอกเหนือจากการสร้างการรับรู้ของแบรนด์