“กัน นภัทร – ฮาย ชุติมา” ห่วงบ้านเกิด!! ลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วม จ.สุพรรณบุรี

จากหลายพื้นที่ของประเทศไทยในขณะนี้ ที่ได้รับความเดือดร้อนและกำลังเผชิญกับสถานการณ์น้ำท่วม  โครงการ วันสร้างสุข สู้ภัยน้ำท่วม โดย กลุ่ม เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มูลนิธิเรวัต พุทธินันทน์ ไม่นิ่งนอนใจได้รวมพลังน้ำใจของศิลปิน-นักแสดง อาทิ กัน-นภัทร และ ฮาย-ชุติมา ลงพื้นที่บ้านเกิด จ. สุพรรณบุรี

ถึงแม้ว่าระดับน้ำในแม่น้ำท่าจีนจะเริ่มลดลง แต่พื้นที่บ้านเรือนของประชาชนในบริเวณนั้นยังคงมีระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้นกว่า 2-3 เมตร  จนได้รับผลกระทบหนัก และไม่มีที่ขับถ่าย  รวมถึงพื้นที่ทำการเกษตร และบ่อกุ้งกว่า 200ไร่ต้องจมน้ำ ซึ่ง กัน-ฮาย พร้อมทีมงาน ได้นำทีมลงพื้นช่วยเหลือพร้อมนำถุงยังชีพที่ประกอบไปด้วยข้าวสาร อาหารแห้ง ยาสามัญประจำบ้าน ข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น และสุขาเคลื่อนที่ นำไปมอบให้พ่อแม่พี่น้องในพื้นที่

โดยมี นางชนิษา วิมลวัฒนา นายกเทศมนตรีเมืองสองพี่น้อง พร้อมทีมบริหาร  อ.สองพี่น้อง และ นายวิชัย ภูมิวัฒนาชัย สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี เขต 2 อ.บางปลาม้า เป็นผู้รับมอบ และช่วยกระจายความช่วยเหลือในทุกๆ พื้นที่ได้อย่างทั่วถึงและทันท่วงที

จากธารน้ำใจจากพี่น้องชาวไทยที่ร่วมบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยผ่านโครงการ “วันสร้างสุข สู้ภัยน้ำท่วม” โดย กลุ่ม เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มูลนิธิเรวัต พุทธินันทน์ สามารถบริจาคเงินผ่านบัญชี “วันสร้างสุข  เพื่อผู้ประสบภัย” บัญชีกระแสรายวัน เลขที่บัญชี 925-3-013131 ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) สาขาถนนอโศกมนตรี