ยูนิโคล่ ประเทศไทย ขอบคุณที่ให้เราเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณ ส่งมอบหน้ากากผ้าแอริซึ่ม 200,000 แพ็ก ส่งความห่วงใยแก่สังคมไทย

ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) สานต่อพันธกิจด้านความยั่งยืนด้วยการ “ปลดล็อกพลังแห่งเสื้อผ้า” เพื่อเปลี่ยนพลังของเสื้อผ้าให้กลายเป็นพลังแห่งความดีในการทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น มอบหน้ากากผ้าแอริซึ่มจำนวน 200,000 แพ็ก ให้แก่หน่วยงานและโรงพยาบาล 8 แห่งใน 8 จังหวัด เพื่อนำไปส่งมอบให้แก่ประชาชนและผู้ที่มีความต้องการหน้ากากผ้าคุณภาพ ใช้ดูแลและป้องกันตัวเองในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19

หน้ากากผ้าแอริซึ่มทั้งหมด มอบผ่านหน่วยงาน ทั้ง สภากาชาดไทย สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) และ โรงพยาบาล 8 แห่งใน 8 จังหวัด ได้แก่ โรงพยาบาลราชวิถี โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกรียติ โรงพยาบาลสมุทรสาคร โรงพยบาลชลบุรี โรงพยบาลมหาราชนครเชียงใหม่ โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช และ โรงพยาบาลสงขลานครินทร์

“สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในเมืองไทยมีแนวโน้มดีขึ้น แต่ถึงอย่างไรการป้องกันตัวเองด้วยหน้ากากผ้ายังคงเป็นสิ่งที่จำเป็นในชีวิตประจำวันของทุกคน โดยในครั้งนี้ยูนิโคล่ได้กระจายการมอบหน้ากากผ้าแอริซึ่มให้กับหน่วยงานและโรงพยาบาลใน 8 จังหวัด เพื่อส่งต่อความห่วงใยให้กับชาวไทยทั่วประเทศ ให้ก้าวข้ามผ่านครั้งนี้ไปด้วยกัน” คุณเขมจิรา เทศประทีป ผู้อำนวยการการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) กล่าว

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณคนไทยทุกคน ยูนิโคล่ยังได้จัดแคมเปญ “UNIQLO THANK YOU FESTIVAL เทศกาลขอบคุณจากยูนิโคล่” ที่ให้ยูนิโคล่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคนไทย ในระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2564   โดยสามารถติดามรายละเอียดได้ที่ https://www.uniqlo.com/th/th/spl/thank-you-festival หรือ สามารถติดตามข้อมูลด้านความยั่งยืนของยูนิโคล่ประเทศไทยเพิ่มเติมได้ที่: https://www.uniqlo.com/th/sustainability/