เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น คว้า 3 รางวัลใหญ่ระดับประเทศ ประจำปี 2564 จากผลิตภัณฑ์ความงามและกิจกรรมเพื่อสังคม

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทโภชนาการชื่อดังระดับโลก คว้า 3 รางวัลใหญ่ระดับประเทศ ทั้งด้านความงามและกิจกรรมเพื่อสังคม ตอกย้ำความสำเร็จและวิสัยทัศน์ที่ต้องการให้ผู้บริโภคมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น สร้างการมีส่วนร่วมในการพัฒนาคุณภาพชีวิต ผ่านผลิตภัณฑ์และแนวทางที่เหมาะสมกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคนไทย

โดยเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น วิตามิน มาส์ก ได้รับ 2 รางวัลด้านความงามจาก 2 เวทีใหญ่ของเมืองไทย ได้แก่ รางวัล Editors’ Choices สาขา The Best Vitamin Mask จากงานประกาศรางวัล HELLO! Beauty Award 2021 ซึ่งจัดโดยนิตยสาร HELLO ประเทศไทย และรางวัล Iconic  Glowing Skin Sheet Mask จากงานประกาศรางวัลด้านความงาม Praew Iconic Beauty 2021 จัดโดยนิตยสารแพรว ซึ่งชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าใหม่ล่าสุด วิตามิน มาส์ก (Vitamin Mask) ทั้ง 3 สูตรได้แก่ สูตรเพิ่มความชุ่มชื้น, สูตรขาวกระจ่างใส และสูตรยกกระชับผิว ซึ่งอุดมด้วยส่วนผสมนานาชนิด อาทิ วิตามิน 12 ชนิด ว่านหางจระเข้ เกลือทะเลเกาะเจจู สารสกัดจากข้าวเกาะเจจู โปรตีนสกัดจากอโวคาโด และสารสกัดจาก Black Ginseng ได้รับความน่าเชื่อถือถึงประสิทธิภาพและผลลัพธ์จากการใช้งานว่าเป็นสุดยอดมาส์กชีทที่อุดมด้วยโภชนาการผิวที่มีการบอกต่อมากที่สุดประจำปี เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้บริโภคว่าวิตามิน มาส์ก มีประสิทธิภาพดี ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวที่แตกต่างกันอย่างอ่อนโยน และเหมาะสมกับผู้ใช้ประเทศไทยอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ ยังได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณด้านกิจการเพื่อสังคมดีเด่น จากเวทีรางวัล AMCHAM CSR Excellence (ACE) Recognition Award 2021 ที่ประเทศไทย ติดต่อกันเป็นปีที่สี่ และเป็นปีที่สองที่ได้รับรางวัลระดับ Silver  ซึ่งรางวัลนี้จัดโดยมูลนิธิหอการค้าอเมริกันประจำประเทศไทย หรือ AMCHAM เนื่องในโอกาสที่ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ได้ร่วมสร้างและสนับสนุนโภชนาการที่ดีสู่ชุมชนอย่างยั่งยืน รวมถึงสะท้อนความความคิดริเริ่มในการดูแลสิ่งแวดล้อม พร้อมทำการสนับสนุนองค์กรชั้นนำมากมาย เพื่อช่วยในการปรับปรุงและส่งเสริมความเป็นอยู่ของชุมชน ภายใต้โปรแกรมคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการหลักของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ฟาวน์เดชั่น (HNF) ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรระดับโลกที่อุทิศตนเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของเยาวชนทั่วโลกผ่านการช่วยส่งต่อโภชนาการที่ดี โดยในประเทศไทยได้ให้การสนับสนุนมูลนิธิพัฒนาเด็กและเยาวชนภายใต้ Casa Partner ได้แก่ มูลนิธิเด็ก มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก และมูลนิธิบ้านนกขมิ้น เพื่อช่วยส่งเสริมด้านโภชนาการและสุขภาพของเด็กๆ เป็นประจำทุกปี

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น สามารถติดตามข้อมูล ข่าวสาร สั่งซื้อสินค้า หรือความเคลื่อนไหวด้านเคล็ดลับเพื่อสุขภาพที่ดีได้ที่ www.facebook.com/HerbalifeThailandOfficial หรือผ่านทาง www.instagram.com/HerbalifeThailandOfficial