“ห้างเซ็นทรัล สาขา เซ็นทรัลเวิลด์” ห้างของคนไทย ติด Top 10 จาก 30 อันดับ ห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์ที่ดีที่สุดของโลกในปี 2565

ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดินหน้าส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดพิเศษที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มุ่งมั่นดูแลลูกค้าทุกคนเสมือนคนในครอบครัว เพื่อสร้างความประทับใจสูงสุด ให้การมาห้างเซ็นทรัลทุกครั้ง เป็นมากกว่าการมาช้อปปิ้งแต่มาเพื่อใช้ชีวิตร่วมกันเสมือนเป็นบ้านหลังที่ 2  ซึ่งผลจากความมุ่งมั่น ตั้งใจ  ทำให้ห้างเซ็นทรัล ได้รับการการันตีความสำเร็จจากหลายเวทีทั้งในประเทศ และระดับโลก และล่าสุดกับอีกหนึ่งความภาคภูมิใจ เมื่อห้างเซ็นทรัล สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ (Central at Central World) ห้างของคนไทย ติด 1 ใน 10 ของ 30 อันดับห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์ที่ดีที่สุดของโลก ในปี 2565 จาก Luxatic.com เว็บไซต์ลักชัวรีไลฟ์สไตล์ ท่องเที่ยว และแฟชั่น ที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล นับเป็นการตอกย้ำความเป็นเลิศของการเป็นห้างสรรพสินค้าระดับ Global Standard ได้อย่างแท้จริง

นางสาว รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 74 ปี ก้าวสู่ปีที่ 75 ในปี 2565 นี้ หัวใจสำคัญที่ทำให้ห้างเซ็นทรัลนั่งอยู่ในใจลูกค้ามาอย่างยาวนาน คือ การไม่หยุดเรียนรู้ลูกค้า และพัฒนาห้างอยู่เสมอ เรามุ่งยกระดับสินค้าและบริการในทุกด้าน ทำให้ห้างเซ็นทรัล เป็นจุดหมายปลายทางของนักช้อปทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวทั่วโลกการันตีด้วยรางวัลที่ได้รับมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งในประเทศไทยและระดับโลก ซึ่งวันนี้ เรารู้สึกเป็นเกียรติและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ติด Top 10 ของ 30 อันดับ ห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์ที่ดีที่สุดของโลก ในปี 2565 จากการจัดอันดับของเว็บไซต์ Luxatic.com ที่ได้เล็งเห็นความสวยงามของการตกแต่งห้างในสถาปัตยกรรมที่ทันสมัย ดิสเพลย์ที่แปลกใหม่ น่าสนใจ มีสินค้าครบครันทุกหมวดหมู่ ทั้งยังมีไฮไลต์ คือ แผนกโฮมคอนเซ็ปต์ใหม่ ภายใต้ชื่อ ‘Living House’ Co-Living & Eating Space ที่เป็นการ ‘Mix Merchandising’ คือการผสมผสานสินค้าภายในบ้านประเภทต่างๆ และคัดสรรร้านอาหารสตรีทฟู้ดชื่อดัง รวมถึงมีการนำวัสดุท้องถิ่นมาประยุกต์ใช้ในการตกแต่งห้างได้อย่างลงตัว ประทับใจต่อผู้พบเห็น และเป็นห้างของคนไทย ที่อยู่ในระดับ Global Standard ที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร นับเป็นความภาคภูมิใจและเป็นความสำเร็จของห้างเซ็นทรัล ที่อยู่คู่คนไทยมาตลอด 75 ปี

โดยห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ได้รับเลือกเป็น 1 ใน 30 ห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก โดยติดอันดับที่ 6 จากการจัดอันดับโดยเว็บไซต์Luxatic.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวาง ว่าเป็นหนึ่งในบล็อกสุดหรูของโลก ดึงดูดผู้คนด้วยเนื้อหาที่พูดถึง Passion ของการใช้ชีวิต ตั้งแต่

ซูเปอร์คาร์รุ่นใหม่ล่าสุด เรือยอร์ชที่น่าทึ่ง บ้านสุดหรู และนาฬิกาที่สวยงาม ไปจนถึงห้าง โรงแรม และรีสอร์ท ระดับไฮเอนด์จากทั่วทุกมุมโลก รวมถึงเทรนด์ล่าสุดในด้านเทคโนโลยีและแฟชั่น (คลิกอ่านได้ที่ https://luxatic.com/best-high-end-department-stores/)

สำหรับรายชื่อห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อันดับ 1-10 จาก 30 ห้างระดับไฮเอนด์ชั้นนำทั่วโลก มีดังนี้

  1. Galeries Lafayette, Paris 
  2. Harrods, London
  3. KaWaDe, Berlin
  4. Galleria Vittorio Emanuele, Milan
  5. GUM, Moscow
  6. Central at Central World, Bangkok
  7. La Rinascente, Florence
  8. Shinsegae, Busan
  9. Le Bon Marché, Paris
  10. Takashimaya, Kyoto

ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ มีพื้นที่กว่า 50,000 ตรม. ตั้งอยู่บนพื้นที่ทำเลทองของกรุงเทพ เป็น Strategic location ที่ดีที่สุดใจกลางย่านราชประสงค์ ย่านเศรษฐกิจสำคัญของไทย สามารถเดินทางได้สะดวก ชูกลยุทธ์ที่สุดของห้างสรรพสินค้าไลฟ์สไตล์ที่รวบรวมแบรนด์สินค้าชั้นนำ และร้านอาหารชื่อดัง จากทั่วทุกมุมโลก กระจายความสุขไว้ในแต่ละชั้น 1-7 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ กิน ดื่ม ช้อป และการบริการสุดพิเศษ เป็นเดสทิเนชั่นสำคัญของนักท่องเที่ยวทั้งไทย และต่างประเทศ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเฉพาะที่นี่ เป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ที่เป็นเทรนด์ใหม่ๆ ของโลก รวบรวมไว้ที่ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ไม่เหมือนใคร และประทับใจทุกครั้งเมื่อมาเยือนที่นี่