เรซิโอ โฮม รามอินทรา-จตุโชติ คว้ารางวัล Winner Best Townhome Development พร้อมจัดโปรฯพิเศษ

นายบุญเลิศ รตินธร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นางสาวสุทธิสินี อยู่สวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท รีโว รับ 3 รางวัลอันทรงเกียรติสุดยอดนักพัฒนาและอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดจาก งานพร็อพเพอร์ตี้ กูรู ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ (Property Guru Thailand Property Awards ครั้งที่ 16) ซึ่งจัดโดย พร็อพเพอร์ตี้กูรู กรุ๊ป

โดยในปี 2564 นี้ โครงการ เรซิโอ โฮม รามอินทรา-จตุโชติ คว้ารางวัล Winner จากกลุ่มรางวัลคือ Best Townhome Development (Bangkok) เป็นโครงการทาวน์โฮมที่โดดเด่นเรื่องของนวัตกรรมการอยู่อาศัย ฟังก์ชั่นการใช้งาน ทำเลที่ตั้ง รวมไปถึงความคุ้มค่าที่ผู้ซื้อจะได้รับและรางวัล HIGHLY COMMENDED จากกลุ่ม Best Townhome Landscape Architectural Design ที่มีความโดดเด่นด้านภูมิทัศน์ ส่วนกลางที่สวยงามและตอบโจทย์การใช้งาน ตอบโจทย์กับชีวิตยุคใหม่(New Normal) เป็นผลมาจากความมุ่งมั่นและตั้งใจในการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพของกลุ่มบริษัทรีโว จนได้รับการยอมรับและประสบความสำเร็จสามารถคว้าหลายรางวัลมาครองมาอย่างต่อเนื่อง

ผู้สนใจโครงการเรซิโอ โฮม รามอินทรา-จตุโชติ ทาวน์โฮมใหม่ กับที่สุดของทำเลย่านรามอินทรา ใกล้ทางด่วนจตุโชติ เพียง 15 นาทีถึง เซ็นทรัล อีสต์วิลล์  ออกแบบตามตามแนวคิด  Fusion Japanese Urban  ให้ความรู้สึกอบอุ่น แต่ทันสมัยแบบฉบับคนญี่ปุ่น รับโปรโมชั่นพิเศษ ฟรีแอร์ ฟรีเฟอร์บิ้วอิน ฟรีทุกค่าใช้จ่าย ราคาเริ่มที่ 2.99 ล้านบาท สอบถามรายละเอียเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 08 2639 4239