บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย มอบเอกสิทธิ์เหนือระดับแก่ลูกค้าคนสำคัญกับ BMW Exclusive Parking บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

กรุงเทพฯ. บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย มอบเอกสิทธิ์เหนือระดับที่คัดสรรมาเฉพาะสำหรับลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยู กับ BMW Exclusive Parking บริการที่จอดรถสำรองพิเศษสำหรับเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7*, ซีรีส์ 8*, X7, บีเอ็มดับเบิลยู M*, บีเอ็มดับเบิลยู i3*, i8*, iX และ iX3 (*รุ่นปี 2563 ขึ้นไป) ที่ขับรถมาใช้บริการ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้ได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นกับบริการที่จอดรถสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมจุดชาร์จแบบ AC 22 กิโลวัตต์ สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า 2 ช่องจอด รวมทั้งหมด 9 ช่องจอด ช่วยลดระยะเวลาในการค้นหาที่จอดรถ ให้ลูกค้าได้มีช่วงเวลาแห่งความสุขเพิ่มขึ้น

คุณอรดา เกิดหงษ์ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์, คุณอิศเรศ จิราธิวัฒน์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายขาย บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน), มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธานและซีอีโอ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย, คุณกฤษฎา อุตตโมทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารกิจการองค์กร บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย

มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธานและซีอีโอ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “สำหรับบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ลูกค้าเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่งที่เราทำ เรายังคงนำเสนอบริการและสิทธิประโยชน์มากมายเพื่อสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมเติมเต็มความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าและสร้างความประทับใจให้พวกเขาอยู่เสมอ สำหรับบริการ Exclusive Parking นี้เป็นอีกหนึ่งในบริการที่เราคาดหวังให้เป็นการยกระดับประสบการณ์ และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้า”

คุณอิศเรศ จิราธิวัฒน์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายขาย บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เซ็นทรัลเวิลด์ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย นำเสนอบริการซึ่งมีประโยชน์ต่อชีวิตของผู้คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าเจ้าของรถบีเอ็มดับเบิลยูที่ขับรถมาจอดและใช้บริการในศูนย์การค้า กับช่องจอดรถที่กว้างขวางและเป็นส่วนตัว พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด เพื่อสร้างความประทับใจ และมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุดตั้งแต่ก้าวแรกที่มาใช้บริการที่เซ็นทรัลเวิลด์ ตอกย้ำการเป็นไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นแลนด์มาร์คระดับโลกใจกลางกรุงเทพฯ

โดยการร่วมมือในครั้งนี้ ถือเป็นการต่อยอดความมุ่งมั่นของเซ็นทรัลพัฒนา ในการเดินหน้าสู่เป้าหมายการเป็นองค์กร Net Zero ภายในปี 2050 ด้วยความมุ่งมั่นด้านการประหยัดพลังงาน เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ให้ศูนย์การค้าเป็นพื้นที่แห่งการใช้ชีวิตที่ดีในอนาคตของทุกคน ภายใต้วิสัยทัศน์ Imagining better futures for all สร้างระบบนิเวศน์ที่แข็งแกร่งและยั่งยืน”

ลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ที่เป็นเจ้าของรถยนต์กลุ่มดังกล่าวในรุ่นปี 2563 เป็นต้นไป ทั้งลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ จะได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลงานบริการลูกค้าของบีเอ็มดับเบิลยูในการยืนยันตัวตนเจ้าของรถและสอบถามรายละเอียดในการจัดส่งสติกเกอร์ BMW Exclusive Parking โดยสามารถใช้บริการ BMW Exclusive Parking ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ณ บริเวณจุดจอดรถชั้น B1 ล็อค U26-U29 อาคารจอดรถ 3,000 คัน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในการใช้ที่จอดรถลูกค้าต้องติดสติกเกอร์ BMW Exclusive Parking บริเวณกระจกหน้ารถและแสดงต่อเจ้าหน้าที่ก่อนเข้าช่องจอดรถ โดยมีช่องจอดรวมทั้งสิ้น 9 ช่อง รวมถึงจุดชาร์จไฟฟ้าให้บริการสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า จำนวน 2 จุดอีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการดังกล่าว สามารถสอบถามได้ที่บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เบอร์โทรศัพท์ 1379 และติดตามข่าวสารได้ทาง https://www.bmw.co.th หรือ https://www.facebook.com/bmwthailand/