สวัสดี ประเทศไทย! เชคแชคเดินหน้าขยายสาขาในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมเปิดร้านในกรุงเทพฯ ปีหน้า

เชคแชค (Shake Shack) พร้อมเสิร์ฟแชคเบอร์เกอร์ (ShackBurger) ในประเทศไทยแล้วเร็วๆ นี้ โดยจะทำงานร่วมกับ แม็กซิมส์ เคเทอร์เรอร์ จำกัด (Maxim’s Caterers Limited) ผู้ได้รับสิทธิ์ในการบริหารธุรกิจค้าปลีกเชคแชค โดยตั้งเป้าเปิดสาขาแรกที่กรุงเทพฯ ในปี 2566 และขยายการเปิดเชคแชค ให้ได้ 15 สาขา ภายในปี 2575

“เชคแชค เริ่มเสิร์ฟครั้งแรกในนิวยอร์ก และกรุงเทพฯ เป็นอีกเมืองที่เต็มไปด้วยสีสัน ผู้คนที่เป็นมิตร และวัฒนธรรมอาหารอันหลากหลาย เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะเสิร์ฟแชคเบอร์เกอร์ชิ้นแรกในประเทศไทย เร็วๆ นี้” มร.ไมเคิล คาร์ก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านใบอนุญาตสิทธิ์ในการบริหารธุรกิจค้าปลีก เชคแชค กล่าว “แม็กซิมส์ พันธมิตรของเราได้บริหารธุรกิจค้าปลีกเชคแชคด้วยมาตรฐานสูงมาโดยตลอด และเราพร้อมที่จะเดินหน้าต่อยอดขยายความร่วมมือและความมุ่งมั่นในการส่งมอบอาหารด้วยวัตถุดิบคุณภาพและการบริการที่ดีเยี่ยมแก่ลูกค้าชาวไทยของเรา”

ในปัจจุบัน แม็กซิมส์ เป็นผู้บริหารเชคแชครวม 24 สาขาในประเทศจีน ครอบคลุม เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง เซินเจิ้น หนานจิง กว่างโจว ฮ่องกง และมาเก๊า ที่ผ่านมา แม็กซิมส์ เป็นผู้มีประสบการณ์ด้านการบริหารธุรกิจอาหาร เครื่องดื่ม และค้าปลีกมากมายมายาวนานกว่า 60 ปี ทั้งในธุรกิจภัตตาคารและร้านอาหารบริการด่วน เบเกอรี่ และร้านกาแฟ

“เราขอขอบคุณแฟนๆ เชคแชคชาวเอเซีย และการต้อนรับอย่างดีของแม็กซิมส์ในประเทศไทย” มร.ไมเคิล วู ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ แม็กซิมส์ เคเทอร์เรอร์ จำกัด กล่าว “เชคแชคและแม็กซิมส์เป็นพันธมิตรที่มีความสัมพันธ์แน่นแฟ้นและไว้วางใจซึ่งกันและกัน  และเราตื่นเต้นที่จะได้เดินหน้าต่อยอดความร่วมมือเพื่อขยายสาขาในประเทศไทย”

เชคแชคยังคงเดินหน้ามอบประสบการณ์เบอร์เกอร์ชั้นเลิศอันเป็นเอกลักษณ์ และมุ่งมั่นในการคัดสรรแหล่งวัตถุดิบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเป็นธรรม มีคุณภาพ พร้อมการบริการดีเยี่ยม  ผ่านเมนูขึ้นชื่อยอดนิยมอย่างแชคเบอร์เกอร์ (ShackBurger®) ชิกเก้น แชค (Chicken Shack) ชิกเก้น ไบท์ส (Chicken Bites) ฟรายส์เส้นหยัก (Crinkle-Cut Fries) เบียร์แชคไมส์เตอร์ (ShackMeister Beer) ไวน์แชคเรด (Shack Red Wine) ไวน์แชคไวท์ (Shack White Wine) น้ำเลมอนแชค (Shack-Made Lemonade) และไอศครีมคัสตาร์ด (Freshly Spun Frozen Custard Ice Cream) นอกจากนี้ เชคแชคจะร่วมมือกับผู้ผลิต ผู้จัดหา และศิลปินท้องถิ่น เพื่อสนับสนุนชุมชนชาวไทยด้วยเช่นกัน