งานแถลงข่าว House of High Flyer The Thailand launch

หลังจากลงนามในข้อตกลงร่วมกัน (MOU) ระหว่าง Mr. Steve Wee ประธานกรรมการบริหารของ High Flyer Asia และคุณจักรพันธ์ รัตนเพชร ประธานกรรมการบริหารบริษัท เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น จำกัด และผู้ก่อตั้งเจ้าของแบรนด์ Silver Voyage Club ที่ประเทศมาเลเซีย เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน High Flyer Asia ก็จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวความร่วมมือกับพันธมิตรในเมืองไทย

นอกจาก Silver Voyage Club แล้ว ยังมีโรงแรมมณเฑียร สมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ และพันธมิตรอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมการประกาศเปิดตัวโปรเจ็กต์สุดพิเศษที่จะมีขึ้นในเมืองไทยราวปลายปีนี้ กับโครงการ Movie World Asia ที่จะเนรมิตบรรยากาศแบบ Ancient Fantacy โลกแห่งเทพนิยาย ที่จะสร้างแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่และดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วเอเชีย มาสัมผัสประสบการณ์ในรูปแบบใหม่ที่เขาใหญ่ โดย Silver Voyage Club ได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้ดูแลโปรเจ็กต์นี้ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการและประเทศแรกของเอเชีย

งานแถลงข่าวครั้งนี้จัดขึ้นตอนบ่ายในบรรยากาศแบบคลาสสิคของโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ โดยมีแขกคนสำคัญเข้าร่วมอย่างมากมาย อาทิ Mr. Steve Wee Datin Winnie Loo คุณมณเฑียร ตันตกิตติ์ คุณพันชนะ วัฒนเสถียร คุณจักรพันธ์ รัตนเพชร คุณมาร์ค ธาวิน คุณกฤติยาณี แม็คคาเทีย