อัปเดต 9 ร้านทุเรียนเดลิเวอรีขายดีปี 2022 เอาใจชาวทุเรียนเลิฟเวอร์ สั่งง่ายๆ LINE MAN MART ส่งถึงบ้าน

เมื่อพูดถึงราชาผลไม้อร่อยหวานมัน ทุกคนคงนึกถึง “ทุเรียน” เจ้าแห่งความฟินที่ใครได้ลิ้มลองแล้วเป็นต้องยกนิ้วให้ ในสภาวะที่อากาศร้อนจนทำให้ไม่อยากออกจากบ้าน แต่ก็อยากลิ้มลองรสชาติของราชาผลไม้ชื่อดัง วันนี้จึงขอคัดสรรร้านที่อัดแน่นไปด้วยเมนูทุเรียนหลากหลายสายพันธุ์ พร้อมเสิร์ฟถึงหน้าบ้านราวกับว่าไปซื้อเองที่สวนได้แล้ววันนี้

เปิด 9 ร้านทุเรียนเดลิเวอรีแห่งปี 2022 บน LINE MAN MART ที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วว่าพูสวย เนื้อแน่น หวานอร่อย แกะแล้วพร้อมทานได้ฟินๆ ที่บ้าน 

Kinn All Day กินออล์เดย์ ผลไม้สดคุณภาพคัดเกรด สาขา 2 ตลาดฐานเพชรนนท์ พิกัดเมืองนนทุบรี จังหวัดนนทบุรี ร้านนี้เด่นในเรื่องของการคัดสรรเนื้อทุเรียน ที่เป็นทุเรียนหมอนทองส่งตรงจากเมืองจันทบุรี ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองนี้แล้วบอกเลยของดี 100% เสิร์ฟแบบเนื้อล้วน ทานแบบฟิน ๆ รับรองอิ่มคุ้มค่า

ปารมีผลไม้สด พิกัดสาธร กรุงเทพฯ ชาวเมืองไม่ต้องน้อยใจไป กินทุเรียนหอมอร่อยได้แบบฟิน ๆ กับร้านปรามีผลไม้สด ที่คัดสรรพร้อมเสิร์ฟกับเนื้อทุเรียนหมอนทอง หรือจะเป็นเนื้อทุเรียนหมอนทองแช่แข็งก็มีเช่นกัน รวมถึงหากใครอยากลิ้มลองเมนูอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับทุเรียนก็ต้องไม่พลาด ข้าวเหนียวทุเรียน และ วุ้นทุเรียน ที่รับรองว่าเด็ด!

ร้านผลไม้คุณน้ำและข้าวสารติ้วทอง พิกัดคลองหลวง ปทุมธานี ชาวปทุมห้ามพลาดกับการลิ้มลองทุเรียนหมอนทองเนื้อล้วน หรือจะทุเรียนหมอนทองเสิร์ฟแบบเนื้อล้วน ๆ เน้น ๆ ให้ได้ฟินกับรสชาติที่คุ้นเคย

น้องก้อยผลไม้สด พิกัดบางบอน กรุงเทพฯ ชาวกรุงเทพฝั่งตะวันตกต้องไม่พลาดกับร้านเดลิเวอรีทุเรียนที่ส่งตรงจากระยอง คุณภาพคัดสรรมาเป็นอย่างดี กับเนื้อดีเกรดพรีเมี่ยม เสิร์ฟแบบเนื้อล้วน ๆ ลองแล้วจะติดใจ

ทุเรียนหมอนทองและของทะเล พิกัดเมืองนนทุบรี ก็มีของทะเลและมีทุเรียนของดี ร้านนี้พร้อมเสิร์ฟมแบบทุเรียนหมอนทองเนื้อล้วนทุกขนาดตั้งแต่ 400 กรัม 1000 กรัม หรือจะแบบแกะก็มีให้ครบ แต่ถ้าใครอยากได้แบบทั้งลูกไปเลยก็สามารถเลือกได้ 

ชูศักดิ์ผลไม้สด พิกัดบางเขน กรุงเทพฯ เสิร์ฟทุเรียนระยองแบบส่งตรงถึงคนเมือง จะหมอนทองหรือพวงมณีมีให้เลือกสรรได้ตามใจชอบ สั่งได้เลยแบบเนื้อเน้น ๆ เสิร์ฟถึงหน้าบ้าน

ร้านต๊ะระยอง ทุเรียนและผลไม้ตามฤดูกาล พิกัดปากเกร็ด ก็มีร้านส่งตรงทุเรียนจากเมืองระยอง จะเลือกแบบเนื้อทุเรียนล้วนชั่งน้ำหนักเป็นกิโลกรัม หรือ ครึ่งกิโลกรัม ก็สามารถเลือกได้ตามความต้องการ หรือ จะเลือกเป็นลูกก็มีเช่นกัน

ร้านทุเรียนทอง พิกัดบางคอแหลม กรุงเทพฯ ร้านทุเรียนหมอนทองเนื้อล้วนแบบจัดเต็ม สามารถเลือกสั่งได้แบบเป็นกล่องฟิน ๆ กับเนื้อเน้นๆ ได้ทั้งขนาดเริ่มต้น 6 ขีด รวมถึงเมนูอื่น ๆ ถ้าอยากลิ้มลองก็สามารถเลือกได้เพราะร้านนี้มีเมนูเพิ่มเติมอย่างบิงซูทุเรียนหมอนทองที่พร้อมเสิร์ฟสยบความร้อนของอากาศ 

Fruit a day พิกัดเมืองนนทุบรี จังหวัดนนทบุรี วางขายผลไม้ตามฤดูกาล พอถึงเทศกาลทุเรียนก็อัดแน่นทุเรียนเต็มร้านต้อนรับเทศกาลสั่งได้่ผ่านเดลิเวอรี คัดเนื้อเกรด A รับประกันคุณภาพเนื้อเน้น ๆ ชอบแบบไหนสั่งได้เลย

สำหรับ 9 ร้านทุเรียนเดลิเวอรีสุดฮอตที่นำมาเสิร์ฟให้กับสาวกทุเรียนเลิฟเวอร์ได้เลือกสรรไปกับเทศกาลทุเรียนปีนี้แล้ว ความพิเศษของ LINE MAN MART ยังมีร้านทุเรียนอีกมากมายให้ทุกคนได้ลิ้มลองสามารถติดตามหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://lineman.onelink.me/1N3T/687khjcm พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่รับส่วนลดทันที 70% สูงสุด 100 บาท เมื่อสั่งขั้นต่ำ 100 บาท ตั้งแต่วันที่ 6 พ.ค. 65 – 31 พ.ค. 65 *(เงื่อนไขเป็นไปตามกำหนด)