อัปเกรดลุคให้คอมพลีท ด้วยแว่นตากันแดดสุดฮอตจาก Ray-Ban ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษในแคมเปญกลางปีสุดยิ่งใหญ่ Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง

นอกจากเสื้อผ้า หน้า ผม แล้ว เครื่องประดับหรือแอคเซสเซอรี่ ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเติมเต็มลุคให้เป๊ะปังได้ และถ้าพูดถึงไอเทมสำคัญที่สายแฟจะขาดไม่ได้เลยก็คงหนีไม่พ้น แว่นตากันแดด ที่สามารถอัปเกรดหรือเปลี่ยนลุคให้สวย เท่ เก๋ ได้ในพริบตา Ray-Ban แบรนด์แว่นตาระดับตำนาน จึงขอชวนนักช้อปสายแฟสนุกกับการคอมพลีททุกลุค ทุกสไตล์ ด้วยการแมทช์แว่นตากันแดดสุดคลาสสิกทั้ง 5 ทรง พร้อมกับเอาใจนักช้อปต่อเนื่องด้วยข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ร่วมฉลองความยิ่งใหญ่ของมหกรรมช้อปปิ้งกลางปีกับ Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง ตั้งแต่วันที่ 1 – 7 มิถุนายน 2566

อัปลุคเท่ เติมความมั่นใจ ด้วย 5 แว่นตากันแดดทรงคลาสสิก

มั่นใจกับลุคสบาย หรือเท่หรู ด้วย Ray-Ban Aviator แว่นตานักบินอันโด่งดัง  ไม่มีใครไม่เคยได้ยิน หรือไม่เคยเห็นแว่นตากันแดดทรงสุดอมตะอย่าง Ray-Ban Aviator อย่างแน่นอน ด้วยดีไซน์สุดไอคอนิก อย่างรูปทรงหยดน้ำ กรอบโลหะ และแป้นจมูกบางเบา ทำให้แว่นทรง Aviator สามารถเข้ากับรูปหน้าได้หลากหลาย ทั้งชายและหญิง และยังสามารถแมทช์ได้กับลุคแคชชวลในวันสบายๆ หรือการแต่งตัวที่เป็นทางการขึ้นมาอีกก็ยังได้

ย้อนวัยสมัยเรโทร ไปกับ Ray-Ban Wayfarer อีกหนึ่งทรงแว่นตาสุดคลาสสิกจาก Ray-Ban ด้วยกรอบพลาสติกหนาทรงเหลี่ยมอันโดดเด่น เข้ากันได้ดีกับใบหน้าทรงกลมหรือหน้ารูปไข่ Ray-Ban Wayfarer มีกรอบและเลนส์ให้เลือกสรรหลากหลายสี หนุ่มๆ สาวๆ ที่หลงใหลการแต่งตัวสไตล์เรโทร หรือย้อนยุควินเทจ จึงควรมีไอเทมนี้ติดตู้ไว้

สวยเก๋สไตล์ลูกคุณ ด้วย Ray-Ban Clubmaster ต่อด้วยแว่นตาทรง Clubmaster สุดเก๋ ที่ดีไซน์โดดเด่นโดนใจด้วยเส้นคิ้วทรงหนา และกรอบแว่นโลหะ เหมาะสำหรับใบหน้าทรงเหลี่ยมหรือรูปหัวใจ จะจับคู่กับการแต่งตัวสไตล์วินเทจ หรือฟีลลูกคุณก็สวยเท่ เก๋ไปอีกแบบ

อัปลุคโบฮีเมียนชิค กับ Ray-Ban Erika ตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชันและแฟชั่น แว่นตาทรง Erika มาพร้อมกับน้ำหนักที่เบา สบาย ด้วยทรงกลม และแป้นจมูกรูปรูกุญแจ อีกทั้งยังมีหลากหลายสีและพื้นผิวให้เลือกสรร แว่นตาทรงนี้จึงเป็นที่นิยมของแฟชั่นนิสต้าหลายๆ คน และด้วยดีไซน์ที่มีกลิ่นอายเรโทร การจับแมทช์กับการแต่งตัวสไตล์โบฮีเมียนก็เริ่ดไม่เบา

ปิดท้ายด้วยลุคแคชวลคลาสสิกสุดชิคไปกับ Ray-Ban Hexagonal แว่นตาทรงกึ่งมนกึ่งเหลี่ยมดูทันสมัย จับคู่กับขาแว่นโลหะสีเท่  เข้ากันได้ดีกับใบหน้าทรงเหลี่ยมและรูปไข่ เหมาะเป็นไอเทมคอมพลีทลุคในวันสบายๆ แมทช์กับเสื้อยืด กางเกงยีนส์ได้เป็นอย่างดี

ร่วมสัมผัสความคลาสสิกของแว่นตา Ray-Ban ด้วยข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง ตั้งแต่วันที่ 1 – 7 มิถุนายน 2566 ไฮไลท์ด้วยโปรแรง ราคาดีสุดกับ ‘Shopee ถูกสุดเที่ยงคืน-ตีสอง’ ลดทั้งร้าน 35% ในวันที่ 6 มิถุนายน 2566 รวมถึงโปรแรงตลอดวันที่ 6 – 7 มิถุนายน 2566 นำทัพด้วยส่วนลดสูงสุด 30% โค้ดลดเพิ่ม 200 บาท[1] โค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ[2] และคุ้มอีกต่อกับทุกคำสั่งซื้อเฉพาะวันที่ 6 มิถุนายน 2566 รับเลย! ของแถมสุดพรีเมี่ยม Ray-Ban Tote Bag[3] พร้อมผ่อนสบายกระเป๋า 0% นานสูงสุด 10 เดือน เฉพาะบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ[4] นอกจากนี้ Ray-ban ยังเอาใจสายแฟ เตรียมเปิดตัวแว่นตาคอลเลคชันใหม่กว่า 10 รายการ ห้ามพลาด! ในเดือนมิถุนายน 2566

และเพื่อรับประสบการณ์ความคุ้มค่าสูงสุดในการช้อป ก่อนการชำระเงินลูกค้าสามารถกดเก็บโค้ดของ Ray-Ban TH Official Store ได้ที่หน้าร้าน และโค้ดส่วนลดของช้อปปี้จากหน้าแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี หรือโค้ดรับ Shopee Coins คืน นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้ Shopee Coins เป็นส่วนลดเพิ่มเติม โดย 1 Shopee Coin จะมีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อชำระผ่าน ShopeePay หรือเลือกผ่อนชำระง่ายๆ แบบไม่ใช้บัตรด้วยบริการ SPayLater (ดูเงื่อนไขเพิ่มเติม ได้ในหน้าเงื่อนไขการใช้โค้ด)

กดติดตามร้าน Ray-Ban TH Official Store บน Shopee Premium เพื่อติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ https://shopee.co.th/rayban.th


[1] อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติมในหน้าร้านค้า

[2] อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติมในหน้าร้านค้า

[3] อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติมในหน้าร้านค้า

[4] อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติมในหน้าร้านค้า