ท่องเที่ยวในสไตล์ของคุณ พร้อมรับข้อเสนอที่คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ด้วยโปรโมชั่นในช่วงฤดูใบไม้ร่วงจาก แมริออท บอนวอย

ท่องเที่ยวในสไตล์ของคุณ พร้อมรับข้อเสนอที่คุ้มค่ามากยิ่งขึ้นด้วยโปรโมชั่นในช่วงฤดูใบไม้ร่วงจาก แมริออท บอนวอย รับคะแนนโบนัสสำหรับการสำรวจโลกไปกับเหล่าแบรนด์โรงแรมชั้นนำสุดพิเศษของแมริออท บอนวอย

เบเธสดา, แมริแลนด์ – ด้วยแบรนด์โรงแรมชั้นนำทั่วโลกที่เหมาะสำหรับทุกๆ สไตล์การเดินทาง แมริออท บอนวอย (Marriott Bonvoy®) ชวนคุณออกเดินทางท่องเที่ยวในสไตล์ของคุณเอง และรับคะแนนโบนัสพิเศษกับโปรโมชั่นใหม่ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ แมริออท บอนวอย พร้อมมอบรางวัลแด่เหล่าสมาชิกคนสำคัญ ให้ได้เพลิดเพลินกับการออกสำรวจโลกในหลากหลายโรงแรมอันโดดเด่นของ แมริออท บอนวอย และรับคะแนนโบนัสพิเศษได้ในสองรูปแบบด้วยกัน
นับจากวันที่ 12 กันยายน ถึง 6 ธันวาคม 2566 สมาชิกที่ลงทะเบียนจะได้รับคะแนนโบนัส 1,500 คะแนน ในแต่ละการเข้าพัก และยังได้รับคะแนนโบนัสเพิ่มเติมอีก 3,000 คะแนนในทุกๆรอบ เมื่อพวกเขาเข้าพักในแบรนด์โรงแรมชั้นนำที่แตกต่างกันครบสามแบรนด์ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น โดยสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566
แมริออท บอนวอย มีโรงแรมสุดพิเศษสำหรับเหล่านักเดินทางทุกคน ในทุกเส้นทางการเดินทางทั่วโลก ด้วยโครงการเกือบ 8,600 โครงการ หากคุณกำลังมองหาการออกแบบอันเหนือความคาดหมายและโปรแกรมการเดินทางเหนือจินตนาการ แนะนำให้ลองเลือกเข้าพักที่แบรนด์โรงแรม ดับเบิ้ลยู โฮเทลส์ (W Hotels) หรือหากคุณเป็นผู้ที่ใส่ใจด้านสุขภาพเป็นพิเศษ ก็สามารถเลือกพักผ่อนได้ที่ เวสติน โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ (Westin Hotels & Resorts) และหากต้องการความสนุกสนานและสีสันของการเดินทาง ลองมาสัมผัสประสบการณ์การเข้าพักที่ ม็อกซี่ โฮเทลส์ (Moxy Hotels) ทั้งนี้ เหล่าสมาชิกยังสามารถค้นพบกับข้อเสนอเพิ่มเติมใหม่ๆ จาก แมริออท บอนวอย รวมไปถึง ซิตี้ เอ็กซ์เพรส บาย แมริออท (City Express by Marriott) ซึ่งนำเสนอโครงการระดับกลางในตลาดแคริบเบียนและลาตินอเมริกา

รายละเอียดเพิ่มเติม: 

  • สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 ที่นี่ โดยช่วงเวลาโปรโมชั่นในการรับคะแนนจะเริ่มต้นนับจากวันที่ 12 กันยายน ถึง 6 ธันวาคม 2566
  • “การเข้าพัก” หมายความถึงการเข้าพักภายในโรงแรมแห่งเดียวกันเป็นระยะเวลาติดต่อกัน โดยไม่ได้คำนึงถึงจำนวนการเช็คอิน/เช็คเอาท์ และ อัตราคะแนนที่ได้รับ
  • การเข้าพักที่เกิดขึ้นก่อนที่จะมีการลงทะเบียนจะไม่ได้รับสิทธิ์ในการรับคะแนนโบนัสด้วยโปรโมชั่นนี้ ทั้งนี้ สมาชิกจะต้องลงทะเบียนก่อนวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 
  • ในการรับคะแนนโบนัสเพิ่มเติม 3,000 คะแนน สมาชิกจะต้องเลือกเข้าพักเพียงหนึ่งครั้งในแต่ละโรงแรมของ แมริออท บอนวอย ที่ร่วมรายการ ในระหว่างช่วงเวลาของการได้รับโปรโมชั่น 
  • ไม่จำกัดจำนวนครั้งที่สมาชิกจะสามารถได้รับคะแนนโบนัส 1,500 คะแนนในแต่ละการเข้าพักที่มีการชำระค่าใช้จ่ายตามปกติในช่วงระหว่างโปรโมชั่น