โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ร่วมนับถอยหลังเข้าสู่เทศกาลแห่งความสุข ผ่านกระเช้าของขวัญสุดพรีเมียม

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ พร้อมส่งมอบกระเช้าของขวัญสุดพิเศษในปีนี้ ให้คุณมอบความสุขส่งท้ายปีพร้อมความประทับใจ กับชุดเซ็ทกระเช้าผลิตภัณฑ์ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้ โดยมีให้เลือกถึง 4 แบบ ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 2,000 – 8,500 บาท ได้แก่

  • ชุดกระเช้าของขวัญซิกเนอร์เจอร์วิช (Signature Wish) ดีไซน์มาในรูปของกล่องของขวัญทรงกลม 2 ชั้น เรียบหรู คลาสสิค วัสดุทำด้วยหนังอย่างดี ราคา 5,000 – 8,500 บาท
  • ชุดกระเช้าของขวัญ Leather Festive Hamper ราคา 4,000 บาท
  • ชุดกระเช้าของขวัญ Gilded Leather Hamper ราคา 3,500 บาท
  • ชุดกระเช้าของขวัญ Mocha & Muffins Signature Hamper ราคา 2,000 บาท

ภายในกระเช้าของขวัญแต่ละแบบ จะประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่โฮมเมด โดยเชฟพาสทรีของโรงแรม ที่มีให้เลือกมากมาย  อาทิ ช็อกโกแลตพราลีนที่ออกแบบมาเฉพาะในช่วงเทศกาล Festive  พายผีเสื้อ คุกกี้โฮมเมดหลากหลายรสชาติ พรีเมียมช็อกโกแลตบาร์ ฯลฯ รวมถึงไวน์และแชมเปญ เพื่อส่งมอบความสุขและความประทับใจให้กับคนพิเศษ รวมถึงสามารถเลือกเป็นของขวัญให้กับกลุ่มลูกค้าขององค์กร ได้อีกด้วย     

ส่งมอบความสุขในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้ ด้วยกระเช้าของขวัญสุดพิเศษจากโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โดยสามารถสั่งจอง หรือเลือกซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ม.ค. 2567 พิเศษรับส่วนลด 15% เมื่อสั่งจองล่วงหน้าภายในวันที่ 10 ธ.ค. ที่ร้านมอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2126-8866

#AnantaraSiamBangkok #MochaandMuffins