Brother แบ่งปันไอเดีย ของขวัญ 9 ชิ้นพิเศษ ส่งมอบความสุขในเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ 2024

ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2024 นี้ หลายคนอาจจะกำลังมองหาของขวัญส่งมอบให้กับคนที่เรารักและปรารถนาดี หากยังไม่รู้จะเลือกอะไรให้ดี วันนี้ Brother (บราเดอร์) ผู้นำนวัตกรรมเครื่องพิมพ์ ขอแบ่งปันไอเดียกับ 9 ของขวัญชิ้นพิเศษ ที่ไม่เพียงแต่มีคุณค่าทางใจ แต่ผู้รับได้ใช้ประโยชน์จริง แถมยังมีอายุการใช้งานทนทานยาวนาน สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน มีอะไรบ้าง เราไปดูกัน

2 ชิ้นแรก เครื่องปริ้นต์สติกเกอร์ P-TOUCH รุ่น PT-P300BT (ราคา 2,290 บาท) และเครื่องปริ้นต์สติกเกอร์ P-TOUCH รุ่น PT-710BT (ราคา 4,490 บาท) ที่พร้อมจะช่วยให้ทุกการจัดระเบียบสิ่งของง่ายขึ้น ด้วย TZe-Tape หลากหลายประเภท ทั้งเทปริบบิ้น, เทปผ้า, เทปลามิเนต ที่ทนความร้อน น้ำ และอุณหภูมิ ให้ข้อความที่ปริ้นชัดเจน อ่านง่าย และสวยงาม ติดทนนาน ออกแบบข้อความลงบนเทปได้ตามที่ต้องการ มีแอปพลิเคชั่น และสั่งพิมพ์ได้ง่ายผ่านสมาร์ตโฟน

ต่อมาเป็น เครื่องปริ้นต์เลเซอร์ขาวดำ HL-1110 ขนาดกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ในการวาง เหมาะกับนักเรียนนักศึกษา ใช้พิมพ์รายงาน (ราคา 2,590 บาท)

เครื่องปริ้นต์เลเซอร์ขาวดำ มัลติฟังก์ชัน DCP-1510 การผสมผสานที่ลงตัวของผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ระบบเลเซอร์ขาวดำ ด้วยคุณภาพที่น่าเชื่อถือ ประหยัดคุ้มค่า บอกลาปัญหากระดาษติดในเครื่องด้วยเทคโนโลยี Hassle-Free Printing จากบราเดอร์ (ราคา 3,990 บาท)

เครื่องปริ้นมัลติฟังก์ชันอิงค์แท็งก์ รุ่น DCP-T220 เครื่องพิมพ์สี ที่ออกแบบมาขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับใช้ภายในบ้าน หมดกังวลเรื่องต้นทุนในการพิมพ์ เพราะประหยัด และเติมหมึกด้วยตัวเองได้ง่าย ไม่ว่าจะพิมพ์รายงาน หรือพิมพ์กราฟฟิกที่มีสีสัน ก็สวยงาม (ราคา 4,490 บาท)

เครื่องปริ้นมัลติฟังก์ชันอิงค์แท็งก์ รุ่น DCP-T426W เครื่องพิมพ์สีขาวดีไซน์มินิมอล มาพร้อมขนาดกะทัด เหมาะกับการใช้งานทั้งในบ้าน หรือที่ออฟฟิศ โดยเป็นปริ้นเตอร์มัลติฟังก์ชันอิงค์แท็งก์ ทำให้ประหยัดต้นทุนในการใช้งาน แต่ยังเน้นการพิมพ์ที่มีคุณภาพ ให้สีสันสดใสและคมชัด (ราคา 4,990 บาท)

สำหรับประเภทจักรเย็บผ้า ก็มีที่น่าสนใจอย่าง จักรเย็บผ้า รุ่น JV1400 (ปกติราคา 6,890 บาท พิเศษ 4,190 บาท/ วันนี้ – 31 5.ค. 66) และจักรเย็บผ้า รุ่น GS2700 (ปกติราคา 8,990 บาท ราคาพิเศษ 6,290 บาท/ วันนี้ – 31 ธ.ค. 66)เหมาะสำหรับ มือใหม่ หรือผู้ที่เพิ่งหัดตัดเย็บแบบง่ายๆ หรือใช้เป็นงานอดิเรก มีตะเข็บลายเย็บให้เลือกหลากหลาย ในตัวเครื่อง

ปิดท้ายด้วย เครื่องสแกนและตัด ScanNCut SDX1200 สำหรับสาย DIY ที่ต้องการไดคัทสติกเกอร์, เฟล็กซ์ หรือ แผ่นพลาสติกที่มีความหนาไม่เกิน 3 มม.) ในการนำไปต่อยอดในการทำของน่ารักๆ มอบให้ในโอกาสพิเศษได้ เช่น ทำแผ่นฉลุ ลาเต้อาร์ต, ตัดเฟล็กซ์ และติดลงบนกระเป๋าผ้า, ไดคัทสติกเกอร์ที่ออกแบบเองเพียงใช้เครื่องปริ้นต์ Brother และตัวช่วยสุดเจ๋ง ScanNCut ก็ตอบทุกโจทย์ (ราคา 22,900 บาท)

ได้ชมไอเดียคูลๆ กันไปแล้ว หากใครสนใจสินค้าสามารถติดตามรายละเอียด พร้อมสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจาก “บราเดอร์” ได้ที่ https://www.brother.co.th/th-th, YouTube : brotherthofficial, FB: Brother (Thailand)

 #BrotherThailand