“นูทริชั่น โปรเฟส” ผู้ผลิตและจำหน่ายแบรนด์ Real Elixir นำร่องโครงการ “ผ่าตัดต้อกระจกเปลี่ยนเลนส์ตาเทียม” กว่า 140 ดวงตา

บริษัท นูทริชั่น โปรเฟส จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบรนด์ Real Elixir นำร่องโครงการเพื่อดวงตา ผ่านผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Yes Care ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง ระดับนานาชาติ โดยริเริ่มโครงการ “ตาสว่าง กับ Yes Care” และได้นางเอกสาว “ยุ้ย จีรนันท์” ร่วมในการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆ

 เพื่อนำรายได้จากการจำหน่าย เข้าสนับสนุนโครงการ “ผ่าตัดต้อกระจกเปลี่ยนเลนส์ตาเทียมใหม่” ให้แก่ผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในประเทศไทยกว่า 140 ดวงตา ร่วมกับ มูลนิธิพิทักษ์ดวงตาเพื่อประชาชน

โครงการ “ผ่าตัดต้อกระจกเปลี่ยนเลนส์ตาเทียมใหม่” จัดขึ้นที่ โรงพยาบาลท่าตูม ตำบลท่าตูม อำเภอท่าตูม จังหวัดสุรินทร์ นำทีมโดย พญ.โสมสราญ วัฒนะโชติ เลขานุการ มูลนิธิพิทักษ์ดวงตาประชาชน และยังได้รับเกียรติต้อนรับจาก พญ.แม้นเขียน ชัญถาวร และ นายแพทย์ชำนาญการ รักษาการ ในตำแหน่งผู้อำนวยการ ของโรงพยาบาลท่าตูม รวมถึงทีมจักษุแพทย์อาสา และเจ้าหน้าที่จิตอาสากว่า 30 คน จากหลากหลายโรงพยาบาล ทั้งโรงพยาบาลรัฐและเอกชน เข้าร่วมในโครงการครั้งนี้

https://www.facebook.com/yescareofficial/videos/279873748150429/?extid=CL-UNK-UNK-UNK-IOS_GK0T-GK1C&mibextid=K8Wfd2

ทั้งนี้ บริษัท นูทริชั่น โปรเฟส จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบรนด์ Real Elixir ยังได้มอบผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Yes Care ให้แก่โรงพยาบาลท่าตูมรวมถึงผู้ป่วย และยังคงตั้งเจตนารมย์ เพื่อส่งเสริมโครงการดีๆ ให้ยังคงมีขึ้นในปีต่อๆ ไป ภายใต้ความยึดมั่นขององค์กร “เพราะความสุขคือยาอายุวัฒนะ”