เซอร์เทนตี้ สานต่อแคมเปญ “อิ่มบุญ ปี 9 ส่งพลังใจ เติมรักให้เต็มปอด” เสริมทัพบุคลากรทางการแพทย์ สู้ศึกใหญ่โควิด-19

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบอย่างยิ่งในด้านสุขภาพของคนไทย โดยเฉพาะในผู้สูงอายุที่มีความเสี่ยงมาก ด้วยความห่วงใย เซอร์เทนตี้ ในฐานะผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้ ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้สุขภาพและคุณภาพชีวิตของคนไทยดียิ่งขึ้น ในแคมเปญ “อิ่มบุญกับเซอร์เทนตี้ ปี 9 ส่งพลังใจ เติมรักให้เต็มปอด” นำโดย คุณอภิศักดิ์ อัครพัฒนานุกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคุณพรภัทร จิรเรืองปัญญา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และคุณสิริลักษณ์ ภูริพัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการขาย โดยนำเครื่องช่วยหายใจ จำนวน 5 เครื่อง รวมมูลค่า 1 ล้านบาท พร้อมด้วยผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้ มูลค่า 1 แสนบาท มอบให้กับทาง มูลนิธิรามาธิบดี ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมี ผศ. สุพัตรา  ลีลาภิวัฒน์ กรรมการบริหารและเลขานุการมูลนิธิ เป็นผู้รับมอบ เพื่อสนับสนุนเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการเเพทย์ในการช่วยเหลือผู้ป่วย ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และการดูแลผู้ป่วยสูงอายุยากไร้ ให้พวกเขามีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

นาย อภิศักดิ์ อัครพัฒนานุกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า “เราเล็งเห็นว่า ประเทศไทยได้ก้าวเข้าสู่สังคมของผู้สูงอายุอย่างสมบูรณ์แล้วในปีนี้ และคนกลุ่มนี้มักจะประสบปัญหาเรื่องของสุขภาพเป็นหลัก รวมทั้งในปัจจุบันยังมีการแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วย แคมเปญอิ่มบุญกับเซอร์เทนตี้ เป็นแคมเปญที่ เซอร์เทนตี้ จัดขึ้นต่อเนื่องทุกๆปี ปีนี้เป็นปีที่ 9 เพื่อมุ่งช่วยเหลือสังคม โดยเฉพาะผู้ป่วยสูงอายุยากไร้และครอบครัว ทั้งในด้านการรักษาพยาบาล ตลอดจนการจัดหาเครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์ทางการแพทย์แก่โรงพยาบาลที่ขาดแคลน ควบคู่กับการมอบผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้ ไว้ใช้ดูแลผู้ป่วยและผู้สูงอายุในโรงพยาบาลในเบื้องต้น

โดยปีที่ 9 นี้ เซอร์เทนตี้ ได้จัดกิจกรรมพิเศษกว่าทุกปี เพื่อให้สอดรับกับสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน นอกจากการมอบเครื่องช่วยหายใจและผ้าอ้อมผู้ใหญ่แล้ว เรายังเปิดพื้นที่เพื่อเป็นสื่อกลางให้ประชาชนทั่วไปได้ร่วมส่งความห่วงใยและให้กำลังใจกับทีมแพทย์และพยาบาลด้านหน้าได้โดยตรง เพื่อให้พวกเขาได้เห็นว่าพวกเราทางบ้านพร้อมจะอยู่เคียงข้างกันในทุกสถานการณ์ รวมไปถึงผู้ป่วยและผู้สูงอายุที่จะได้เข้าถึงการรักษาและการดูแลที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย”

แคมเปญ “อิ่มบุญกับเซอร์เทนตี้ ปี 9 ส่งพลังใจ เติมรักให้เต็มปอด” ปัจจุบัน มีข้อความพลังใจจากเหล่าประชาชนที่พร้อมส่งถึงบุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศ ซึ่งทีมแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์สามารถคลิกเข้าไปอ่านข้อความทั้งหมดได้ที่ www.certaintybreathwithlove.com และสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมดีๆเพิ่มเติมจาก เซอร์เทนตี้ ได้ที่เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/certaintyclub