เดอะมอลล์ กรุ๊ป มอบเงินรางวัลเป็นขวัญและกำลังใจให้กับ 3 พนักงาน ฮีโร่โตเกียวพาราลิมปิก 2020

เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดพิธีเชิดชูเกียรติ และมอบรางวัลให้กับพนักงานนักกีฬา ฮีโร่โตเกียวพาราลิมปิก 2020 ได้แก่ วิษณุ ฮวดประดิษฐ์, สายสุนีย์ จ๊ะนะ และอนุรักษ์ ลาววงษ์ พร้อมประกาศเดินหน้าส่งเสริมนักกีฬาสู่การแข่งขันพาราลิมปิกเกมส์ 2024 ที่ ปารีส ประเทศฝรั่งเศส และเปิดโอกาสให้คนพิการร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน “ครอบครัวเดอะมอลล์”

วิภา อัมพุช ผู้อำนวยการใหญ่บริหารสินค้า บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “เดอะมอลล์ กรุ๊ป ให้ความสำคัญกับการแข่งขันกีฬาพาราลิมปิกเกมส์มาโดยตลอด พร้อมสนับสนุนและส่งเสริมให้พนักงานเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาระดับโลก  โดยที่ผ่านมานักกีฬาพนักงานเดอะมอลล์ กรุ๊ป สามารถคว้าชัยชนะจากการแข่งขันมาได้ทุกครั้ง  และสร้างความภูมิใจให้กับประเทศไทยมาโดยตลอด สำหรับการแข่งขันโตเกียวพาราลิมปิก 2020  เดอะมอลล์ กรุ๊ป มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่พนักงานของเราซึ่งเปรียบเสมือนคนในครอบครัว ได้รับชัยชนะจากการแข่งขันสามารถคว้าเหรียญพาราลิมปิกเกมส์ 2020  มหกรรมการแข่งขันกีฬาของคนพิการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก มาได้ถึง 3 เหรียญ”

โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้จัดพิธีเชิดชูเกียรติ และมอบรางวัลให้กับพนักงานนักกีฬา ฮีโร่โตเกียวพาราลิมปิก 2020ที่สามารถคว้าชัยจากการแข่งขันกลับมา3 ท่าน ได้แก่ วิษณุ ฮวดประดิษฐ์ นักกีฬาบอคเชีย คว้า 1 เหรียญทอง จากประเภททีม คลาส BC1-2 รับเงินรางวัล 330,000 บาท, สายสุนีย์ จ๊ะนะ นักกีฬาวีลแชร์ฟันดาบ คว้า 1 เหรียญทองแดง จากประเภทดาบเอเป้ บุคคลหญิงคลาส B รับรางวัล 80,000 บาท และอนุรักษ์ ลาววงษ์ นักกีฬาเทเบิลเทนนิส คว้า 1 เหรียญทองแดง จากประเภททีมชาย คลาส 3 รับรางวัล 80,000 บาท

และสำหรับ สาคร ขันทะสิทธ์, สุธี คลองรั้ว, วันชัย ชัยวุฒิ, ชิลชิตพยัค บุตรวรรณสิริณา, ชุติมา แสนหล้า, มะสบือรี อาแซ ถึงแม้จะไม่ได้รับเหรียญกลับมา แต่เดอะมอลล์ กรุ๊ป มีรางวัลปลอบใจให้ท่านละ 30,000 บาท เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่นักกีฬาในการแข่งขันต่อไป และพร้อมให้การสนับสนุน และผลักดันให้นักกีฬาประสบความสำเร็จในการแข่งขันพาราลิมปิกเกมส์ 2024 ที่ ปารีส ประเทศฝรั่งเศส ต่อไป

นอกจากนี้ เดอะมอลล์ กรุ๊ป พร้อมต้อนรับผู้พิการเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเดอะมอลล์  เพราะเราเล็งเห็นศักยภาพ ความรู้ และความสามารถของผู้พิการ จึงได้เปิดโอกาสทางอาชีพการงานที่มั่นคงให้กับผู้พิการได้นำความรู้ความสามารถมาใช้เพื่อประโยชน์ต่อตนเอง ผู้อื่นและสังคม  ซึ่งนับเป็นความภาคภูมิใจของทั้งองค์กรและประเทศชาติ