อลังการงานแต่ง! กวินทร์-มาย สองทายาทเศรษฐีฉลองมงคลสมรมสุดอบอุ่น เนรมิต CDC เป็นสวนดอกไม้ในฝันแสนหรูโก้

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานฉลองมงคลสมรสสุดแสนอลังการ ที่อบอวลไปด้วยความรักและกลิ่นดอกไม้ สำหรับงานแต่งของทายาทวงการอสังหาริมทรัพย์ กวินทร์ เอี่ยมสกุลรัตน์ ลูกชายคนโต ของ กวีพันธ์ และ ตุ๋ม-ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ผู้อยู่เบื้องหลังอาณาจักรคริสตัล ที่บุกเบิกให้ที่ดินย่านประดิษฐ์มนูธรรมกลายเป็นทำเลทอง โดยกวินทร์ได้จูงมือแฟนสาว สุทธิภา สวัสดิ์-ชูโต ลูกสาวคนเล็กของ ชาวัลย์-ปฐมาภรณ์ สวัสดิ์ชูโต เข้าสู่ประตูวิวาห์ ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่น

หลังจากคุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา เข้าสู่พิธีหมั้นเมื่อเดือนมีนาคม และล่าสุดเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2565 ที่ห้องซีดีซี บอลรูม คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC) ได้ถูกเนรมิตให้กลายเป็นสวนดอกไม้ที่มีตกแต่งด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ สีฟ้า ขาว และเขียว แบบมีรสนิยมสมัยใหม่ ที่เปิดประตูต้อนรับแขกผู้มีเกียรติเข้าสู่ประตูวิวาห์ของ กวินทร์ เอี่ยมสกุลรัตน์ และสุทธิภา สวัสดิ์-ชูโต ได้รับเกียรติจาก คุณชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และ ศาสตราจารย์พิเศษ ดร. สุรเกียรติ์ เสถียรไทย อดีตรองนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศ และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานในงานฉลองมงคลสมรส

พิธีฉลองมงคลสมรสในครั้งนี้ คอนเซ็ปต์ของงานในธีมฉากสีขาวอลังการ ประดับประดาด้วยดอกไม้สีฟ้า ขาว เขียว บ่งบอกถึงความมีรสนิยมรับกับบุคลิกเจ้าสาวเจ้าบ่าว เริ่มจากสถานที่จัดงาน ที่ ซีดีซี บอลรูม ที่ได้รับการตกแต่งอินทีเรียสไตล์โมเดิร์นลักชัวรี่ การตกแต่งโต๊ะเก้าอี้ภายในงานแขกจะเหมือนถูกโอบล้อมไปด้วยทุ่งดอกไม้ ในขณะที่อาหารสำหรับเสิรฟ์ความอร่อยล้วนแล้วแต่เป็นร้านอาหารชื่อดังที่การันตีคุณภาพและความอร่อย อาทิ After You, Hong Bao, Dean & Deluca, Yuu, Kouen, Terra Nova, แม่ศรีเรือน, Coffee Bean by Dao, Cocoichiban และอีกมากมาย ที่เลือกสรรมาให้แขกพิเศษในวันสำคัญ

ประธานฝ่ายเจ้าบ่าว คุณชาติสิริ โสภณพนิช และภรรยา
ประธานฝ่ายเจ้าสาว คุณสุรเกียรติ เสถียรไทย

ความสวยงามในพิธีฉลองมงคลสมรสครั้งนี้ ไม่ได้สวยงามเพียงแค่สถานที่เท่านั้น แต่ความรักของคู่บ่าวสาวก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสวยงาม โดยเริ่มตั้งแต่การเปิดประตูวิวาห์เข้าสู่พิธีการที่เราได้เห็นกวินทร์ ทำหน้าที่สุภาพบุรุษอย่างสมบูรณ์แบบ คอยประคองและจูงมือเจ้าสาวคนสวยที่มาในชุดสีขาวตัดเย็บโดยหมู-พลพัฒน์ อัศวประภา ASAVA และความทรงจำอันแสนพิเศษที่ทำให้แขกผู้ร่วมงานประทับใจคือ คำมั่นสัญญาของกวินทร์ ที่มอบให้กับเจ้าสาว ว่า “ผมจะรัก และให้เกียรติมาย และดูแลมายให้ดีที่สุด”

คุณแม่เจ้าบ่าว คุณตุ๋ม-ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ กับ เจ เจตริน
After Party

หลังจากโมเม้นต์ความน่ารักและความประทับใจในช่วงพิธีจบสิ้น ไฮไลต์อีกอย่างหนึ่งของการฉลองมงคลสมรส ก็คือช่วง After party ที่เจ้าสาวป้ายแดงยังคงคอนเซ็ปต์ความเรียบง่าย แต่ดูเก๋ และดูดี สร้างความโดดเด่นในช่วงปาร์ตี้กับครอบครัวและเพื่อนๆ ที่สำคัญคุณพ่อ และ คุณแม่เจ้าบ่าว คุณวี-กวีพันธ์ และคุณตุ๋ม-ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ทำเซอร์ไพรส์ลูกชายและลูกสะใภ้ เชิญ เจ-เจตริน วรรธนะสิน นักร้องขาแดนซ์มาแสดงคอนเสิร์ต สร้างความบันเทิงให้กับแขกที่มาร่วมงานได้แดนซ์กันอย่างสนุกสสุดเหวี่ยง

ท่านทูตอิตาลีโลเรนโซ-ฟรานเชสก้า กาลันตี

ทั้งนี้ ภายในงานสุดชื่นมื่นด้วยความรัก ความยินดีจากครอบครัว เพื่อนสนิท และเหล่าคนดังแวดวงสังคม อาทิ ท่านทูตอิตาลีโลเรนโซ-ฟรานเชสก้า กาลันตี, ณินทิรา โสภณพนิช, โพธิพงษ์-ยุพา ล่ำซำ, ศุภชัย-บุษดี เจียรวนนท์, ฐาปน สิริวัฒนภักดี, ชัชวาลย์ เจียรวนนท์, ดร.กัลยา โสภณพนิช, ดร.วิกรม กรมดิษฐ์, ประทีป เจียรวนนท์, โสมพัฒน์-วัลลภา ไตรโสรัส, โชติพัฒน์-อาทินันท์ พีชานนท์, อาลก โลเฮีย, อรพรรณ วัชรพล, กรณ์ จาติกวณิช, รพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์, ปริญญ์-ปิยพรรณ จิราธิวัฒน์, สุทธิภัค จิราธิวัฒน์, วิชัย-จุฑามาศ เบญจรงคกุล, ประพันธ์-ยุพดา ภัทรประสิทธิ์, วสิษฐ-ปรางค์ทิพย์ แต้ไพสิฐพงษ์, ฉัตรชัย ปิยะสมบัติกุล, อรวรรณ คราประยูร, สุริยน-เมก้า ศรีอรทัยกุล, พงศกร ล่ำซำ,สารัชต์ รัตนาภรณ์, สรพจน์ เตชะไกรศรี, วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, กฤตยา เลาหพงศ์ชนะ, วรภัค ธันยาวงษ์, ธีระ-วีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล, กิตติ พงษ์ศักดิ์, วิบูลย์ กรมดิษฐ์, นพ. สรณ บุญใบชัยพฤกษ์ ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่

และที่สำคัญเจ้าบ่าวเจ้าสาวก็ออร่าจับสมกับเป็นค่ำคืนของคู่บ่าวสาวป้ายแดง เรียกว่า ทุกโมเม้นต์ของงานครั้งนี้ ล้วนเป็นช่วงเวลาแห่งความประทับใจของทุกคนภายในงาน