ท็อปส์ ฉลองครบรอบ 25 ปี คว้า “ก้องกาน”ศิลปินป็อปอาร์ตชื่อดัง ออกแบบสินค้าคอลเล็กชั่นพิเศษ Tops 25th Anniversary X Gongkan

ท็อปส์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ชวนลูกค้าทุกคนร่วมเดินทางไปยังโลกอนาคตที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งการช้อปปิ้ง ผ่านผลงานศิลปะที่มีลายเซ็นโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของศิลปินหนุ่มป็อปอาร์ตชื่อดังของไทยที่โด่งดังไกลระดับโลก ก้อง-กันตภณ เมธีกุล’ หรือ ‘Gongkan’ (ก้องกาน) กับโปรเจคสุดพิเศษ “Tops 25th Anniversary X Gongkan” มาร่วมคอลาบอเรชั่น ออกแบบสินค้าลิมิเต็ดอิดิชั่นฉลองครบรอบ 25 ปี ผ่านมุมมองประสบการณ์ช้อปปิ้งของศิลปินรุ่นใหม่ในคอนเซ็ปต์ “The Future of Shopping”

ก้องกาน

ตลอดระยะเวลา 25 ปีที่ผ่านมา ท็อปส์ร่วมเดินทางเคียงข้างนักช้อปทุกรุ่น ทุกวัย มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการให้ทันยุคสมัย ในโอกาสฉลองครบรอบ 25 ปี ท็อปส์อยากเชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการก้าวไปข้างหน้าสู่โลกอนาคตของการช้อปปิ้งที่ไม่เคยหยุดนิ่งผ่านมุมมองศิลปินหนุ่ม “ก้องกาน” ที่มาพร้อมผลงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Tops 25th Anniversary X Gongkan” กับการออกแบบสินค้าลิมิเต็ดอิดิชั่นซึ่งสะท้อนเรื่องราวการข้ามมิติหรือ Teleport เพื่อตอกย้ำว่า ท็อปส์ พร้อมแล้วในการก้าวไปสู่โลกอนาคตในฐานะผู้นำธุรกิจซูเปอร์มาร์เก็ตของไทย

สำหรับการออกแบบสินค้าลวดลายลิมิเต็ดอิดิชั่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Future of Shopping” เกิดจากการผสมผสานภาพจินตนาการของการช้อปปิ้งที่ท็อปส์ในอนาคตข้างหน้า  ซึ่งเต็มไปด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยไม่ว่าจะเป็นรถเข็นหรือตะกร้าลอยได้ หุ่นยนต์ผู้ช่วยนักช้อปที่ให้บริการอย่างอบอุ่นมีกลิ่นอายของคนคุ้นเคยที่รู้ใจนักช้อปไม่ต่างจากเพื่อนสนิท ทำให้การช้อปปิ้งมีสีสัน สนุกสนาน เกิดเป็นความประทับใจยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดย “ก้องกาน” เลือกใช้ซิกเนเจอร์ดีไซน์ที่สร้างชื่อให้ตนเองอย่าง ‘เทเลพอร์ต’ ผลงานการเล่นกับสเปซผ่านพื้นที่วงกลมสีดำ (Teleport Art) มาประยุกต์ออกแบบให้เหมาะกับผลงานคอลาบอเรชั่นTops 25th Anniversary X Gongkan” ให้เลือกช้อปและสะสมได้แก่

Tops X Gongkan Gift Card บัตรของขวัญที่ใครได้รับก็แฮปปี้ เพราะช้อปเสร็จก็สามารถเก็บสะสมได้ มีให้เลือกถึง 10 ดีไซน์ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ! รับฟรี Exclusive Bag มูลค่า 99 บาท เมื่อซื้อ Tops X Gongkan Gift Cardครบ 5 ใบ และเติมเงินขั้นต่ำใบละ 500 บาท

Tops X Gongkan Bag ถุงผ้าดีไซน์มินิมอล ผลิตจากผ้าฝ้าย 100% คุณภาพดี ทรงสวย บรรจุของได้เยอะ เป็นกระเป๋าช้อปปิ้งก็เหมาะ หรือจะใช้ในชีวิตประจำวันก็เก๋ มีให้เลือก 4 ลวดลาย ราคาใบละ 169 บาท

Tops X Gongkan Cooler Bag กระเป๋าเก็บความเย็นผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ใบใหญ่ ใส่ของได้เยอะ ช่วยให้สินค้าคงความสด คุณภาพคุ้มค่าในราคาเบาๆ เพียงใบละ 249 บาท

มาเทเลพอร์ตไปยังโลกอนาคตในแบบฉบับท็อปส์ และรีบเป็นเจ้าของคอลเล็กชั่น Tops 25th  Anniversary X Gongkan” ได้แล้ววันนี้ที่ ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ทุกสาขา และ www.tops.co.th รายละเอียดเพิ่มเติมที่เฟซบุ๊ก TopsThailand หรือ แอปพลิเคชั่นไลน์ @TopsThailand