เช็คกรมธรรม์กรุงไทยแอกซ่า เช็คกรมธรรม์ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง ถึงจะสะดวกและรวดเร็วที่สุด

การเช็คเลขกรมธรรม์กรุงไทยแอกซ่าในปัจจุบันนี้ สามารถทำได้หลากหลายช่องทางมากๆ ไม่ว่าจะช่องทางไหนก็ตาม คุณสามารถเช็คเลขกรมธรรม์กรุงไทยแอกซ่าได้อย่างสะดวก ในบทความนี้ Meprakan จะมาสรุปช่องทางการตรวจสอบเลขกรมธรรม์กรุงไทยแอกซ่าทั้งหมดให้ได้อ่านกัน เผื่อใครจะต้องการเช็คเลขกรมธรรม์ จะได้เลือกช่องทางเช็คตามที่ตัวเองต้องการได้

เช็คกรมธรรม์กรุงไทยแอกซ่า ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

1.สามารถเช็คเลขกรมธรรม์กรุงไทยแอกซ่าผ่านศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์โดยโทรเข้าที่เบอร์ 1159 ที่เป็นระบบ Call Center ซึ่งสามารถเลือกติดต่อตามเรื่องที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย

2.เช็คเลขกรมธรรม์กรุงไทยแอกซ่าผ่านเล่มกรมธรรม์ โดยเลขกรมธรรม์จะระบุชัดเจนในเล่มกรมธรรม์ประกันภัยไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิตหรือประกันสุขภาพ

3.สามารถเช็คเลขกรมธรรม์กรุงไทยแอกซ่าผ่านแอปพลิเคชัน Emma by Axa ซึ่งยังสามารถเช็คสถานะกรมธรรม์และประวัติการเรียกร้องสินไหมได้อีกด้วย รวมถึงมี Service อื่นๆ ที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้ทำประกันอีกมากมาย

เช็คกรรมธรรม์ Axa ผ่านช่องทางไหนสะดวกสุด

เพื่อความสะดวกสบายสำหรับการตรวจสอบกรมธรรม์กรุงไทยแอกซ่า ในทาง Meprakan ขอแนะนำว่าวิธีการตรวจสอบกรมธรรม์แอกซ่าผ่านแอพพลิเคชั่น “Emma by Axa” คือวิธีที่สะดวกที่สุด เนื่องจากสามารถตรวจสอบเลขกรมธรรม์ Axa ได้แบบ Realtime โดยไม่จำเป็นต้องเปิดเลขกรมธรรม์ดู แถมยังสามารถตรวจสอบสถานะกรมธรรม์ สถานพยาบาลในเครือ ดาวน์โหลดเอกสารต่างๆ ได้อย่างสะดวกด้วย

ดังนั้น หากท่านทำประกันชีวิตหรือประกันสุขภาพกับบริษัทกรุงไทยแอกซ่า แนะนำให้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “Emma by Axa” เพื่อความสะดวกและประหยัดเวลา

ช่องทางการดาวน์โหลด Application ตรวจสอบเลขกรมธรรม์กรุงไทยแอกซ่า

●         สำหรับ IOS : https://apps.apple.com/th/app/emma-by-axa-th/id1248165731

●         สำหรับ Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.axa.app.myaxa.th&pli=1

ทั้งหมดนี้ คือ ช่องทางการตรวจสอบเช็คกรมธรรม์กรุงไทยแอกซ่าผ่านช่องทางต่างๆ แต่หากจะให้ดีพวกเราแนะนำว่าให้โหลด Application Emma by Axa ติดเครื่องเอาไว้จะดีที่สุด เพราะสามารถเช็คเลขกรมธรรม์ได้ทุกที่ทุกเวลา แถมยังมี Services ต่างๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้เอาประกันอีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://meprakan.com/